เมื่อถามถึงรายละเอียดเกี่ยวกั...
ReadyPlanet.com

Homeเมื่อถามถึงรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นบ๊อบจะบอกว่าเขาไป


 

 เมื่อถามถึงรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นบ๊อบจะบอกว่าเขาไป

 "ภายหลัง" ไม่มีใครผลักประเด็นออกไปและทุกคนในครอบครัวก็สันนิษฐานว่า“ ภายหลัง” หมายถึงวันหรือแม้กระทั่งหลายสัปดาห์หลังจากการลงจอดครั้งแรกในวันที่ 6 มิถุนายน 1944 เมื่อคิดถึงตอนนี้ฉันสามารถเข้าใจได้ว่าเหตุใดผู้รักชาติอเมริกันผู้ถ่อมตนคนนี้จึงไม่ต้องการพูดถึง D-Day เมื่อถึงเวลา 11.00 น. 

 

เขาต้องก้าวข้ามศพทหารอเมริกันหลายร้อยคนที่ถูกสังหารในคลื่นก่อนหน้าของการโจมตีโอมาฮา บางทีเขาคิดว่าโดยการเปรียบเทียบเขาไม่มีอะไรเพิ่ม แม้ว่าเขาจะเงียบ แต่เขาก็ไม่เคยหยุดคิดถึงวันนั้น หลังจากบ๊อบเสียชีวิตในปี 2558 ตอนอายุ 96 ปีเราพบกระดาษแผ่นสีเหลืองที่เห็นได้ชัดในลิ้นชักบนโต๊ะทำงานของเขา ไม่มีใครในครอบครัวจำได้ว่าเคยเห็นมาก่อน

 

สนับสนุนบทความโดย  psthai888   

เว็บ CASINO ONLINE ที่ติด TOP ของประเทศไทย

 

 มันเป็นรายการอย่างเป็นทางการพิมพ์วันที่ 31 พฤษภาคม 1945 ของเจ้าหน้าที่และทหารเกณฑ์ในฝูงบินของเขาที่“ เข้าร่วมในการโจมตีที่มีความปลอดภัยเริ่มต้น Normandy Beachhead และได้รับรางวัล Bronze Service Arrowhead” ในรายชื่อเจ้าหน้าที่บ็อบวาดวงกลมรอบชื่อของผู้ชายที่ถูกฆ่าตายในวันนั้น เขาวาง X ด้วยชื่อของผู้บาดเจ็บ จากเจ้าหน้าที่ 29

 

 คนที่ระบุไว้ 12 คนถูกฆ่าตายตามวงกลมของบ็อบ หกคนได้รับบาดเจ็บ ชื่อของเขาจะเน้นด้วยสีชมพู ฉันไม่สามารถรับรองความถูกต้องของจำนวนผู้เสียชีวิตของเขาได้ แต่เป็นที่ชัดเจนว่าสงครามไม่เคยทิ้งเขาไว้เลยสำหรับทั้งชายและหญิงที่เราคุยด้วยเรื่อง ปกฉบับนี้ เรื่องราวฉลองครบรอบ 75 ปีของการสิ้นสุดสงคราม ผู้เข้าร่วมที่รอดชีวิตจากความขัดแย้งนั้นส่วนใหญ่อยู่ใน 90s


 ผู้ตั้งกระทู้ SCS :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-23 02:27:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล