ไม่ดีสำหรับเพื่อการให้คำแนะนำด...
ReadyPlanet.com

Homeไม่ดีสำหรับเพื่อการให้คำแนะนำดีสำหรับสตรีนิยม


หนัง hd  อย่าให้คนใดกันแน่มาบอกคุณว่าการเรียนเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวนี้บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเทียบกับในห้องเรียนแบบตัวต่อตัวหรือสำหรับเพื่อการคัดค้านทำให้การมีส่วนร่วมของคุณต่อสตรีมีคุณค่าลดน้อยลง การพูดคุยแบบสตรีนิยมทางออนไลน์มีสาระอย่างไม่น่าเชื่อรวมทั้งบางเวลาก็มีการอภิปรายซ้ำซากจำเจมากมายซึ่งขยายขั้นตอนการพินิจพิเคราะห์โลกของแต่ละบุคคลโดยการแยกข้อพิพาทระดับสูงออกไป

คุณสามารถเป็นสตรีนิยมที่“ ดี” ได้โดยไม่ต้องถูกใจแนวสตรีนิยมของบุคคลอื่นหรือ e-book สตรีนิยม แมกกาซีนสตรีนิยมหรือการ์ตูนแนวสตรีนิยมหรือสตรีนิยม คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการอ้างถึงตาขอกระดิ่งหรือ Audre Lorde หรือบทความปัจจุบันจาก Bust นักเขียน Roxane Gay เกี่ยวกับการเป็นสตรีนิยมที่ไม่ดีและก็จะเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกันได้ยังไง มันเป็นความรู้สึกที่ร้ายแรงอยู่บนพื้นรวมทั้งปริศนานิดๆหน่อยๆเป็นความโศกศัลย์ที่จำเป็นจะต้องด้านวัฒนธรรมอย่างไรก็แล้วแต่มันยังส่งผลให้เกิดการเลิกแนวความคิดที่ประณีตและวิจิตรบรรจงซึ่งเป็นความจริงที่ว่าผู้มีศีลธรรมสามารถทำเป็นแล้วก็อาจมีอยู่ถึงแม้ในกรรมวิธีทางอุดมการณ์ พวกเราทุกคนไม่จำเป็นที่ต้องเชื่อในสตรีนิยมที่เช่นเดียวกัน ความไม่ประสบผลสำเร็จของสตรีนิยมมิได้แสดงว่าพวกเราควรต้องทอดทิ้งสตรีนิยมอย่างสิ้นเชิงเสมอ ผู้คนทำเรื่องเลวร้ายเสมอๆ แต่ว่าพวกเรามักเห็นด้วยความเป็นคนของพวกเรา ฉันเป็นนักสตรีนิยมที่น่าสะอิดสะเอียนเนื่องจากฉันไม่ต้องการที่จะอยู่บนฐานของสตรีนิยม คาดว่าผู้ที่อยู่บนแท่นจะโพสท่าอย่างสมบูรณ์ พวกเราทุกคนไม่สมควรพิจารณาถึงสตรีนิยมที่เช่นเดียวกัน สตรีนิยมสามารถเป็นพหุนิยมได้จนกว่าพวกเราเคารพนับถือความเป็นสตรีที่แตกต่างที่พวกเรามีด้วยกันจวบจนพวกเราให้ความใส่ใจมากพอที่จะเพียรพยายามลดความผิดใจกันในกลุ่มเราให้ต่ำที่สุด ดูหนัง hd
 
 
 
ดูหนังออนไลน์ แม้กระนั้นไม่ใช่ทุกคนที่เห็นด้วยและไม่ใช่ทุกคนที่เห็นค่าของการจัดระเบียบปฏิบัติทางออนไลน์หรือขั้นตอนการที่ไม่ซ้ำใครสำหรับการมีส่วนร่วมกับบุคคลในกรรมวิธีนี้ตลอดอัตลักษณ์ การเคลื่อนไหวเรียกร้องสิทธิสตรีมีขนาดใหญ่พอเพียงในการขยับเขยื้อนทุกจำพวกแล้วก็การเคลื่อนไหวทางดิจิทัลเป็นความต้องการสำหรับในการส่งเสริมแล้วก็ขยายการเคลื่อนไหว และไม่ชอบธรรมที่พวกเราจะคาดคะเนว่าทุกคนที่อยู่สำหรับเพื่อการเคลื่อนจะพร้อมใช้งานโดยมิได้ศึกษาแนวความคิดที่ก่อให้เกิดอันตรายเอ่ยถึงสิ่งที่คือปัญหาหรือเปลี่ยนแปลงเป็นผู้คนเมื่อเวลาผ่านไป แล้วก็ฉันมิได้ศึกษาอะไรมากจากสิ่งนั้น แม้กระนั้นยังมีผลให้ฉันดียิ่งขึ้นสำหรับเพื่อการส่งเสริมสิทธิของเพศหญิง แม้ข้อใดในห้าข้อนี้ตรงกับคุณอาจมีคนป้ายความผิดว่าคุณเป็น“ สตรีนิยมที่ไม่ดี” แล้วก็โน่นเกิดเรื่องไม่มีสาระ แล้วก็ปริศนาพวกนี้ทำอะไร - สิ่งที่พวกเขากำลังบอกจริงๆแล้วก็สิ่งที่ทำให้พวกเราเชื่อโน่นเป็นมีเพียงแค่กรรมวิธีการเดียวสำหรับนักสตรีนิยมและก็โดยเฉพาะการเป็นผู้ที่ดีที่สุด ไม่มีหนทางที่สมควรสำหรับเพื่อการจับคู่สตรีนิยมในชั้นหนังสือของคุณ คุณไม่จำเป็นที่จะต้องอ่านจูดิ ธ บัตเลอร์เพื่อเป็นสตรีนิยม คุณไม่มีความจำเป็นต้องศึกษา Sylvia Plath หรือ Emily Dickinson เรื่อง The Handmaid’s Tale ใช่หมายความว่าใช่! อาจมีหลายนิ้วชี้ในชุมชนความยุติธรรมทางด้านที่เกี่ยวกับสังคมเกี่ยวกับศิลปินผู้ผลิตแล้วก็นักแสดงที่เป็นที่รู้จัก ความหมายของ "สตรีนิยมที่ดี" นานับประการในวงกว้างและก็เป็นรายตัวด้วยเหตุผลดังกล่าวท้ายที่สุดคนๆเดียวซึ่งสามารถปรับแก้ได้ว่าความคิดของคุณเด่นไหม - ก็โอเคเป็นคุณ
 
 
 
 
ความผิดพลาดของสตรีนิยมมิได้แปลว่าพวกเราจำเป็นที่จะต้องทอดทิ้งสตรีนิยมอย่างสิ้นเชิงเสมอ ผู้คนทำสิ่งที่น่ากลัวตลอดระยะเวลาอย่างไรก็แล้วแต่พวกเรามักเห็นด้วยความเป็นคนของพวกเรา พวกเราควรจะไม่ยอมรับความผิดพลาดของสตรีนิยมโดยเห็นด้วยการบรรลุผลมากมายก่ายกองแล้วก็พวกเรามาไกลขนาดไหน
เมื่อคุณไม่เห็นพ้องกับผู้บรรเลงรรมสตรีนิยมที่เด่นมิได้แปลว่าคุณเป็น“ สตรีนิยมที่ไม่ดี” แม้กระนั้นเป็นจังหวะที่จะคิดพินิจพิจารณาเกี่ยวกับนักดนตรีรรมนั้นและก็สิ่งที่ทำให้ท่านกังวลใจ เดี๋ยวนี้มิได้แสดงว่าครั้งใดก็ตามคุณไม่เห็นพ้องกับมุมมองของสตรีนิยมคุณจะคิดถูก การเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิสตรีมิได้ดีที่สุดตลอดระยะเวลา แม้กระนั้นก็ไม่เป็นเช่นนั้น แม้กระนั้นแนวทางเดียวที่จะแก้ไขเป็นการทำงานให้ดียิ่งขึ้น - และก็งานนั้นเริ่มด้วยการไม่กลัวที่จะไม่เห็นพ้องกับการเคลื่อนไหวที่พวกเรารัก ย้อนกลับไปเมื่อผู้บรรเลงรรมสตรีนิยมคุณคงจะเคยจินตนาการว่าแรงดึงดูดที่พิศดารนั้นสร้างความเสียหายให้กับการเคลื่อนไหวและก็สมาชิกในสังคมที่เป็นริมเป็นจำนวนมากอยากได้รอคอยเพื่อความเสมอภาคอย่างเต็มเปี่ยมของเขาหรือคุณ ฉันมิได้มีความสงบสุขกับการเคลื่อนไหวของสตรีนิยมที่ใหญ่มากยิ่งกว่าเสมอ รวมทั้งบางคราวฉันมีความคิดว่าการคุยกันอย่างรอบคอบว่าเพราะอะไรก็เลยช่วยจุดประกายการเปลี่ยนแปลงนิดๆหน่อยๆพร้อมกันไปกับวิธีที่เยี่ยมที่สุด ต่อจากนั้นพวกเขาก็ถูกชนเมื่อพวกเขาร่วมเพศ ""TERF" ไม่ใช่แค่คำพูดที่ไม่สุภาพและหยาบคาย แต่ว่าเป็นคำบอกเล่าแสดงความชิงชัง" ถ้าหากคำว่า“ TERF” เป็นคำที่สื่อถึงสิ่งที่มีจุดหมายถูกหรือมีสาระนอกเหนือจากการละเลงปิดปากดูถูกหรือยุยงให้กำเนิดความร้ายแรงบางทีอาจนับว่าเป็นกึ่งกลางหรือไร้เดียงสา
 


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-21 14:53:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล