หน้ากากถุงมือเค้ก
ReadyPlanet.com

Homeหน้ากากถุงมือเค้ก


 คุณสามารถดูด้านบนและบอกได้ว่าเมื่อถึงจุดสมดุลแล้ว Wjen ทาแป้งลงในชามเพียงแค่ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเติมกระทะให้เต็มครึ่งหรือ 3/4 ของกระทะ หากคุณไม่มีเครื่องชั่งในครัวคุณควรซื้อ! นอกจากนี้คุณยังสามารถหาปริมาตรทั้งหมดของแป้ง ทำ เค้ก และไปจากที่นั่นได้ แต่จะทำให้อาหารสกปรกมากขึ้นและมีความแม่นยำน้อยกว่า ทรายอุ่นในหม้อเป็น ขนมอบ เบ เก อ รี่  ผัดไข่และสับปะรดจนเข้ากันดี เพียงตัดเป็นส่วน ๆ หรือแช่แข็ง ชีส เค้ก ทั้งหมดโดยห่อด้วยพลาสติกแรปจากนั้นฟอยล์และติดป้ายด้านนอกด้วยวันที่ เค้กแผ่นควรทำเป็นรูเลดภายใน 24 ชั่วโมง มิฉะนั้นอาจแห้งและแตกเมื่อรีด หากคุณไม่ได้ใช้ทันทีให้ห่อให้มิดชิดและเก็บที่อุณหภูมิห้อง ขนมที่เหนียวนุ่มเหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก เบเกอรี่ ยอดนิยมในท้องถิ่นของเรา เริ่มแรกนี่เป็นส่วนที่ท้าทายที่สุดในการทำเค้ก อย่างไรก็ตามหลังจากพยายามหลายครั้งและล้มเหลวฉันได้ค้นพบวิธีการทำซับคัพเค้กยักษ์เคลือบลูกอม ดังนั้นทุกอย่างเริ่มต้นด้วยกระทะที่ถูกต้อง ที่นี่ใช้กระทะคัพเค้กยักษ์ Wilton แต่ตอนนี้มีรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมายสำหรับการออกแบบนี้ คุณสามารถทำแม่พิมพ์ซิลิโคนคัพเค้กยักษ์ซึ่งฉันไม่เคยลองมาก่อน แต่คิดว่าจะดีมากสำหรับจุดประสงค์ในการจัดเก็บ

 

 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชั้นบนสุดไม่ได้คว่ำลงบนชั้นวาง มิฉะนั้นจะมีเส้นตารางที่ด้านบนของเค้ก สูตร เรียนทำอาหาร ทั้งหมดในไซต์นี้เขียนขึ้นเพื่อการตั้งค่าแบบเดิม ขนม เบ เก อ รี่ เตาอบแบบพาความร้อนเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรุงอาหารและการย่าง หากคุณมีทางเลือกเราขอแนะนำให้ตั้งค่าแบบเดิมเมื่ออบเค้ก ขนมปัง ฯลฯ การไหลเวียนของอากาศจากการพาความร้อนอาจทำให้ขนมอบสูงขึ้นและอบไม่สม่ำเสมอและยังดึงความชื้นออกจากเตาอบด้วย หากคุณใช้การตั้งค่าการพาความร้อนในการอบให้ลดอุณหภูมิลง 25 องศาฟาเรนไฮต์และโปรดทราบว่าอาจใช้เวลาอบน้อยกว่า พูดง่ายๆก็คือการผสมน้ำตาลลงในเนยเพื่อช่วยให้เกิดฟองอากาศที่จะขยายตัวระหว่างการอบเนื่องจากการกลายเป็นไอ สิ่งนี้ช่วยให้ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายสูงขึ้น น้ำตาลและเนยจะทำให้สีอ่อนลงและเพิ่มปริมาณระหว่างการทาครีม ไข่จะถูกตีลงในแป้งทีละฟอง โดยปกติแล้วของเหลวเพิ่มเติมและส่วนผสมแห้งจะถูกเติมสลับกัน เท / ช้อนแป้งลงในถาดเค้กเท่า ๆ กัน หากใช้ถาดเค้กสามชิ้นให้อบเป็นเวลาหลายนาที เริ่มด้วยแป้งมะพร้าวคุณภาพดี แป้งมะพร้าวยี่ห้อต่างๆสามารถทำปฏิกิริยาในสูตรที่อบได้แตกต่างกัน ฉันใช้และแนะนำโรงสีแดงของ Bob ฉันปรุงอาหารด้วยผลิตภัณฑ์ของ Bob มาหลายปีแล้วและฉันก็ประทับใจกับผลลัพธ์อย่างไม่น่าเชื่อเสมอมา ผลิตภัณฑ์มีประสิทธิภาพเหนือกว่าแบรนด์คู่แข่งอย่างต่อเนื่องและมาจากส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงสุด ผู้เชี่ยวชาญอ้างว่าคุณสามารถเปลี่ยนถาดเค้กอื่น ๆ ได้ แต่ฉันไม่เคยโชคดีที่เปลี่ยนเป็นเค้กปอนด์เนื่องจากมีความหนาแน่นมาก อบเค้กในเตาอบที่อุ่นไว้ที่ 350 ° F จนกระทั่งไม้จิ้มฟันที่เสียบตรงกลางออกมาสะอาดนาที ใช้ไม้พายในการถ่ายโอนแป้งลงในถาดเค้ก nonstick ขนาด 8 นิ้วที่ทาด้วยน้ำมัน สูตรนี้จะแบ่งลงในกระทะก้อนเล็ก ๆ ได้ดีหรือไม่? ฉันอยากให้เป็นของขวัญคริสต์มาส สูตรนี้สามารถปรับเปลี่ยนให้พอดีกับกระทะก้อนแทนกระทะหลอดได้หรือไม่? ที่บ้านมีแค่เรา 2 คนและบางครั้งการมีเค้กปอนด์ก้อนโตก็เกินไป ได้โปรดดูคำแนะนำในการอบบนกระทะของคุณว่านานแค่ไหน
 
 
 
 
อาหารที่นี่มีราคาแพงเกินไปอย่างจริงจัง ฉันกินในสถานที่ระดับ 5 ดาวมากมายและนี่ไม่ใช่ร้านอาหารระดับ 5 ดาว บรรยากาศสวยงามและถือว่าดีมาก แต่เห็นได้ชัดว่า Gwendolyn ที่มีชื่อเสียงไม่ได้อบเค้กเหล่านี้และไม่ได้ทำสดใหม่ ที่นี่แพงเกินไปสำหรับราคาและการรอที่จะได้เข้าคุณจ่ายเพื่อประสบการณ์ลูกสาวของฉันรู้สึกพิเศษจริงๆ แต่มันไม่คุ้มค่ากับเงินที่จะกลับไปหรือเยี่ยมชมเป็นประจำ ฝึกฝน Mise en Place (ทุกอย่างในสถานที่) เมื่อคุณอบเค้ก แต่มีเวลาเพียงเล็กน้อยในการทำฟรอสติ้งนี่คือวิธีง่ายๆจากคุณอัลวินมาร์ตินแห่งเมาท์จอยเพนซิลเวเนีย “ ในขณะที่เค้กยังอุ่นอยู่ให้ทาด้วยกากน้ำตาลและโรยด้วยมะพร้าวหรือถั่ว” bakery courses เค้กวินเทจเหล่านี้มีรสชาติเหมือนกับสูตรอาหารโปรดของคุณยาย เตรียมถาดเค้กขนาด 8 นิ้ว 3 ถาดโดยฉีดพ่นด้วยสเปรย์อบหรือทาเนยและแป้งเบา ๆ เค้กชื้นที่อบอย่างสมบูรณ์แบบเป็นหนึ่งในความสุขง่ายๆในชีวิต การอบเค้กที่บ้านอาจสนุกพอ ๆ กับการกินมันตราบใดที่คุณมีสูตรอาหารที่ถูกต้อง! ฉันอยากจะลองการทดลองนี้ แต่มีหลายปัจจัยและความเป็นไปได้ของสูตรอาหาร ... ฉันเป็นแค่คนคนเดียวและไม่สามารถอธิบายได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตามอย่าลืมเกี่ยวกับวิดีโอที่อยู่ใกล้กับส่วนท้ายของโพสต์นี้ซึ่งจะกล่าวถึงทุกอย่างรวมทั้งจะแสดงให้คุณเห็นพื้นผิวของชิ้นเค้กแต่ละชิ้น จำไว้ว่าเบกกิ้งโซดาและผงฟูไม่สามารถใช้แทนกันได้ดังนั้นอย่าไปใช้แทนกันเพราะใช้ในกรณีที่ต่างกัน bakery design ฉันอยากจะทำการทดลองนี้มานานแล้ว แต่ฉันอยากจะทำมันให้ถูกต้องและมีปัจจัยหลายอย่าง ต้องใช้เวลามาก แต่ฉันรวบรวมข้อมูลที่มีค่ามากมาย เค้กจะดีขึ้นหลังจากเก็บไว้ข้ามคืน อบจนหอมและเซ็ตตัวและเสียบไม้จิ้มฟันตรงกลางออกมาสะอาดนาที
 
 
 
ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก : https://abc-cooking.co.th/


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-21 17:18:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล