สูตร ยี่กี เข้าทุกรอบ
ReadyPlanet.com

Homeสูตร ยี่กี เข้าทุกรอบ


 สูตร ยี่กี เข้าทุกรอบ แม่นๆบริการบนเว็บไซต์ บาทละ 850 คอสลากกินแบ่งทั้งหลายแหล่ ไม่สมควรพลาด บริการสลากกินแบ่งยี่กี บนเว็บ ที่เปิดให้ใช้บริการ ลอตเตอรี่ยี่กี วันละ 88 รอบ ด้วยอัตราการจ่าย สูงสุด ถึงบาทละ 850 พร้อมด้วยยังมี สูตรการคำนวณ หาเลขเด็ด​ลอตเตอรี่ยี่กี ในแต่ละรอบ มาแบ่งปัน ให้ทุกคน ได้เอาไปใช้ คำนวณ หาเลขเด็ด สามารถติดตาม สูตร ยี่กี เข้าทุกรอบ ได้ก่อนผู้ใดกันแน่ตรงนี้

 
 
สูตรลอตเตอรี่ยี่กีเข้าทุกรอบ
 
สูตรในคำนวณ หาจำนวน เพื่อนำไปใช้ เป็นแถวทาง หรือนำไปเสี่ยงดวง ผ่านทาง​เว็บ นับว่าเป็นอีกหนึ่งหนทาง ที่จะใช้ประโยชน์ หาจำนวน ที่อยากได้ได้ โดยนำเอาจำนวน จากผลของการออกรางวัล ลอตเตอรี่ยี่กี ในรอบก่อน มาใช้คำนวณ หาจำนวน เพื่อนำไปเป็นแถวทาง ในรอบต่อไป โดยนำเอา ผลของการออกรางวัล มากระทำคำนวณ ตามสูตรการคำนวณ ดังต่อไปนี้
 
สูตรการคำนวณที่ 1
นำเลข 3 ตัวบน สลากกินแบ่งยี่กี รอบก่อนหน้า มาใช้เพื่อการคำนวณ โดยจะนำเอาจำนวน ในหลักต่างๆมาบวกกัน เพื่อสำเร็จ​ลัพธ์ ที่อยาก ดังต่อไปนี้
1. นำเลขหลักร้อย ไปบวกกับ เลขหลักสิบ ไปบวกกับ เลขหลักหน่วย ก็จะสำเร็จลัพธ์ที่อยาก
ฉะนั้น ผลสรุปที่ได้หมายถึงเลขเด่น 1 ตัว จากเลขหลักหน่วย ของ​ผล
 
สูตรการคำนวณที่ 2
นำเลข 3 ตัวบน สลากกินแบ่งยี่กี รอบก่อนหน้า มาใช้เพื่อสำหรับในการคำนวณ โดยจะนำเอาจำนวน ในหลักสิบ ไปบวกกับ เลขหลักหน่วย แล้วนำเอา จำนวนในหลักหน่วย ของ​ผลสรุปที่ได้ ไปบวกกับเลขที่ระบุ ดังต่อไปนี้
1.นำเลขหลักสิบ ไปบวกกับ เลขหลักหน่วย เพื่อได้ คำตอบที่ 1
2. นำเลขหลักหน่วย ของผลสรุปที่ 1 ไปบวกกับ 1 เพื่อได้ คำตอบที่ 2
ฉะนั้น คำตอบที่ได้หมายถึงเลข 2 ตัว จากอีกทั้ง 2 คำตอบ
 
สูตรการคำนวณที่ 3
นำเลข 3 ตัวบน แล้วก็เลข 2 ตัวข้างล่าง ลอตเตอรี่ยี่กี รอบก่อนหน้า มาใช้สำหรับเพื่อการคำนวณ โดยจะมีการคำนวณ ที่คล้ายกับสูตรที่ 2 แต่ว่าจำนวน ในแต่ละหลัก ที่เอามาคำนวณ จากแตกต่างกัน รวมทั้งมี 3 ขั้นตอน ดังต่อไปนี้
1. นำเลขหลักร้อยบน ไปบวกกับ เลขหลักสิบบน หลักหน่วยบน หลักสิบข้างล่าง และก็หลักหน่วยข้างล่าง เพื่อได้ ผลสรุปที่ 1
2. นำเลขหลักหน่วย ของผลที่ 1 ไปบวกกับ 1 เพื่อได้ ผลสรุปที่ 2
3. นำเลขหลักหน่วย ของผลที่ 2 ไปบวกกับ 1 เพื่อได้ ผลที่ 3
ด้วยเหตุดังกล่าว ผลที่ได้หมายถึงเลข 3 ตัว จากทั้งยัง 3 ผล
 
 
อัตราการจ่ายสลากกินแบ่งยี่กี
 
อัตราการจ่าย สลากกินแบ่งยี่กี บนเว็บ จะมีอัตราการจ่าย ที่สูงพอกับลอตเตอรี่ออนไลน์ จำพวกอื่นๆเนื่องจากว่า ลอตเตอรี่ยี่กี มีรอบการแทง ถึงวัน 88 รอบ ก็เลยทำให้มีื คนที่พอใจ ใช้บริการมาขึ้น ที่สามารถใช้บริการได้ บน​เว็บไซต์​เท่านั่น โดยบน​เว็บ จะเปิดรับแทง ในแบบเลข 3 ตัว เลข 2 ตัว รวมทั้งเลขวิ่ง และก็ประยุกต์ใช้เป็นรางวัล ระบุอัตราจ่าย ดังต่อไปนี้
 
อัตราการจ่ายลอตเตอรี่ยี่กี
1. รางวัลเลข 3 ตัวบน อัตราจ่าย 850 บาท
2. รางวัลเลข 3 ตัวโต๊ด อัตราจ่าย 120 บาท
3. รางวัลเลข 2 ตัวบน อัตราจ่าย 92 บาท
4. รางวัลเลข 2 ตัวด้านล่าง อัตราจ่าย 92 บาท
5. รางวัลเลขวิ่ง 3 ตัวบน อัตราจ่าย 3.2 บาท
6. รางวัลเลขวิ่ง 2 ตัวข้างล่าง อัตราจ่าย 4.2 บาท
 
 
สรุป สูตรยี่กี ที่เอามาแบ่งปัน สามารถเอาไปใช้ คำนวณหาจำนวน ได้ทุกรอบ โดยมีสูตรการคำนวณ ร่วมกันถึง 3 สูตร พร้อมแนวทางการคำนวณ โดยใช้ผลรางวัล เลข 3 ตัวบน แล้วก็เลข 2 ตัวด้านล่าง รอบก่อนหน้า มาใช้คำนวณ หาจำนวน ในรอบต่อไป แล้วก็สามารถใช้บริการ ซื้อสลากกินแบ่งอ​อน​ไลน์ รวมทั้งสลากกินแบ่งยี่กี อีกทั้ง 88 รอบ ได้บน​เว็บ พร้อมอัตราการจ่าย บาทละ 850 พอดีนี่


ผู้ตั้งกระทู้ 457 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 14:13:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล