ริชเชส โยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่ไ...
ReadyPlanet.com

Homeริชเชส โยเกิร์ตสตรอว์เบอร์รี่ไขมันต่ำสุดคุ้ม 32 ออนซ์


ริชเชส โยเกิร์ต สตรอว์เบอร์รี่ไขมันต่ำสุดคุ้ม 32 ออนซ์
ก้อนไขมัน ผลึกน้ำแข็ง และน้ำก่อตัวเป็นอิมัลชันและดักจับอากาศ ทุกวันนี้ ไอร์แลนด์เป็นแหล่งวัตถุดิบหลักของโลก และที่ซึ่งผักนี้ถูกนึ่งและรับประทานร่วมกับมันฝรั่งหรือกะหล่ำปลี การใช้งานทั่วไปนอกประเทศไอร์แลนด์คือการทำเจลาตินปลอดสารเจลาติน ซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้ทานมังสวิรัติ เนื่องจากเจลาตินแท้เป็นผลิตภัณฑ์จากสัตว์ ปริมาณไขมันมักเป็นปัจจัยในการตัดสินใจซื้อภาชนะโยเกิร์ต เราแนะนำให้มีไขมันอย่างน้อย 1% ในผลิตภัณฑ์นมของคุณ
แอคทีเวียดั้งเดิมมีให้เลือกทั้งหมด 7 รสชาติ, แอคทีเวียไฟเบอร์ในสามรสชาติ, แอคทีเวียไลท์ในแปดรสชาติ, ของหวานแอคทีเวียในสี่รสชาติและ Activia Parfait Crunch มีให้เลือกสี่รสชาติ Dannon ยังผลิตเครื่องดื่มจากโยเกิร์ต Activia ซึ่งคล้ายกับ kefir ซึ่งมีให้เลือก 5 รสชาติในขนาด 7 ออนซ์ Dannon อ้างว่าผลิตภัณฑ์ Activia ทั้งหมดช่วยในการย่อยอาหารตามธรรมชาติเมื่อบริโภคเป็นประจำทุกวันเป็นเวลาอย่างน้อยสองสัปดาห์ Valerie Liles ในเมืองแอตแลนตาได้เขียนเกี่ยวกับการออกแบบภูมิทัศน์และสวนมาตั้งแต่ปี 1980 ในฐานะนักบำบัดโรคระบบทางเดินหายใจที่ขึ้นทะเบียน เธอยังมีประสบการณ์ด้านสุขภาพครอบครัว โภชนาการ และการจัดการโรคหอบหืดในเด็กและในผู้ใหญ่
ตอนนี้ฉันอาศัยอยู่ในอเมริกาเหนือ และซื้อโยเกิร์ตสไตล์บอลข่าน 6%…ไม่เหมือนกัน ฉันตัดสินใจลองทำโยเกิร์ตของตัวเองโดยใช้นม 3% ของอเมริกา ครีมชีสนมแพะที่โฮลฟู้ดส์ - โดยเลือกขนมปังกรอบหรือขนมปังกรอบ โอ้และคุณจะไม่ดูดซึมวิตามินที่ละลายในไขมันและสารต้านอนุมูลอิสระในผลไม้หากคุณกินกับโยเกิร์ตที่ปราศจากไขมัน อีกเหตุผลที่จะกินอะไรที่ใกล้เคียงกับธรรมชาติมากขึ้น คุณควรให้ร่างกายของคุณชอบมากกว่าที่จะมีโยเกิร์ตไขมันเต็ม 1 ปอนด์ (ซึ่งอย่างที่ฉันพูดถึงในโพสต์อื่นที่นี่ ปกติแล้วไม่ใช่ไขมันเต็มที่ แต่ 2%) อาจมีถั่วสองสามช้อนโต๊ะ
ฉันลองสูตรของคุณแล้วและโยเกิร์ตกลับกลายเป็นว่ามีความสม่ำเสมอที่เหมาะสม แต่ฉันคิดว่ามันหมักมากเกินไป โยเกิร์ตเปรี้ยวเกินไปและมีรสเข้มข้นคล้ายกับมะนาว ขอบคุณ John นี่ดูเหมือนเป็นสูตรที่ยอดเยี่ยมสำหรับพวกเราที่ชอบนมถั่วเหลืองที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าที่มีจำหน่ายในท้องตลาด ฉันลองทำสิ่งนี้เป็นครั้งแรกและมันก็ออกมาดีมาก!
ค่าความเป็นกรดของโยเกิร์ตที่มีเหงือกดัดแปลงระหว่างการเก็บรักษา T0, การควบคุม ; T1, 0.1% EHXG; T2, 0.5% EHXG; T3, 1.0% EHXG; T4, 0.1% EHGG; T5, 0.5% EHGG; T6, 1.0% EHGG. ผลการวิจัยพบว่าโยเกิร์ตที่มีแซนแทนกัม 0.5% นั้นดีที่สุดในแง่ของการป้องกันไซเนเรซิส และปรับปรุงความหนืด ความสามารถในการกักเก็บน้ำ และเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ การเพิ่มเหงือกไม่ได้ส่งผลเสียต่อคุณลักษณะทางประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์
การวิเคราะห์ทางประสาทสัมผัสทำให้ไอศกรีมเป็นที่ยอมรับมากขึ้นเมื่อเทียบกับ T1 ซึ่งเป็นผลมาจากความเย็นที่ลดลง นี่หมายความว่าสารคงตัวใน richesse โยเกิร์ต ที่มีส่วนผสมหลักเป็นนมถั่วลิสงเป็นหลักสำหรับการปรับปรุงคุณภาพทางประสาทสัมผัส แต่ไม่ใช่เพื่อความแน่นของเจลหรือการลดการแยกเวย์ ดังนั้นเจลาตินจึงถูกพบว่าเป็นสารทำให้คงตัวที่เหมาะสมที่สุดซึ่งเข้ากันได้กับระบบโยเกิร์ตที่ใช้นมถั่วลิสง โยเกิร์ตกรีก Chobani ปราศจากส่วนผสม เช่น โปรตีนนมเข้มข้น รสเทียม สีหรือสารให้ความหวาน และสารเพิ่มความข้นจากสัตว์ ซึ่งผู้ผลิตบางรายเพิ่มเพื่อทำโยเกิร์ต "สไตล์กรีก" แทนที่จะใช้สีคาราเมลและสีย้อมจากถ่านหิน Chobani ใช้น้ำผลไม้เข้มข้นหรือผลไม้จริงมาแต่งสีให้กับภาชนะ ฉันทำโยเกิร์ตถั่วเหลืองของตัวเองมาหลายปีแล้ว … ดีต่อสุขภาพ อร่อย อเนกประสงค์และราคาถูก
โยเกิร์ต Dannon Greek ได้รับรางวัลสำหรับสารเติมแต่งส่วนใหญ่พวกเขามีน้ำตาลสูง มีแคลเซียมต่ำ ถือว่าปราศจากกลูเตนและแต่งสีโดยใช้สีแดงและคาราจีแนน สารเติมแต่ง ได้แก่ สารตัวเติม สารกันบูด สารปรุงแต่งรส สารให้ความหวาน และสารแต่งสี สารให้ความหวาน ได้แก่ น้ำตาล ฟรุกโตส ซูคราโลส และอะซีซัลเฟมโพแทสเซียม
ข้อกังวลที่ฉันมี - และไม่สามารถหาคำตอบทางออนไลน์ได้ - หม้อต้มทันทีจะใช้พลังงานเท่าใดใน 15 ชั่วโมง? ฉันสังเกตเห็นว่าเมื่อฉันใช้หม้อหุงช้าบ่อยๆ ค่าไฟของฉันก็สูงขึ้นมาก และฉันก็แปลกใจเพราะไม่คิดว่าหม้อหุงช้าจะใช้พลังงานมากขนาดนั้น เป็นข้อดีเพิ่มเติมแม้ว่าจะปล่อยให้ "หมัก" ในชั่วข้ามคืนในช่วงที่ไม่ใช่ชั่วโมงเร่งด่วน ใช้ถั่วเหลืองตะวันตกและแคปซูลโปรไบโอติกครึ่งหมื่นล้าน ฉันพบว่า westsoy ลดราคา แต่ในคอนเทนเนอร์ขนาด 64 ออนซ์ที่ Walmart จึงต้องการทำเช่นนี้อีกครั้ง แต่เพิ่มสูตรเป็นสองเท่า
ถ้าฉันกรองโยเกิร์ต ฉันจะใช้เวย์ในสมูทตี้หรือแบ่งให้สุนัขที่ฝึกทำแฮนด์สแตนด์ ฉันรู้ว่าจะกินเวย์ยืนอยู่ตรงนั้นที่เคาน์เตอร์ครัว! มีการแข่งขันทำ kefir เมื่อเร็ว ๆ นี้และพร้อมที่จะลองอีกครั้ง ชีส kefir ที่ตึงเครียดทำให้เราได้รับสมุนไพรรสอร่อยสำหรับฤดูร้อน ถ้าฉันมีเวย์สดอยู่ในมือ ฉันจะใช้มันสำหรับบีท kvass และจะใช้มันในฤดูร้อนนี้เมื่อฉันเรียนรู้ที่จะทำกะหล่ำปลีดองและกิมจิ ใช้เวลาสองสามปีในมองโกเลียดื่มโยเกิร์ตแพะ แกะ และวัวสดที่ทำจากนมที่ทำจากหญ้าสีเขียวสด
จากเส้นโค้งจะเห็นได้ชัดเจนว่าการละลายของไอศกรีมเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วต่ำกว่าขนาดจำเพาะของทรงกลม (~0.85µm) ชุดโยเกิร์ตที่เตรียมโดยไม่ใช้สารทำให้คงตัวทำให้เกิดเจลที่แน่นและไม่มีเวย์อยู่ด้านบน อย่างไรก็ตาม โยเกิร์ตที่มีสารเพิ่มความคงตัวอีก 5 ชนิดทำให้เกิดเจลที่อ่อนแอตามที่ผู้ทดสอบสังเกต โยเกิร์ตที่มี HM pectin และ PGA ทำให้เกิดเวย์มากเกินไปที่ด้านบน ในขณะที่ CMC, แซนแทนกัม และกัวร์กัมมีเวย์เพียงเล็กน้อยที่ด้านบน
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก โยเกิร์ต พร้อมดื่ม

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ืัnyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-20 21:54:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล