Bestow เปิดตัว Protect API เพื...
ReadyPlanet.com

HomeBestow เปิดตัว Protect API เพื่อที่จะนำการประกันชีวิตภาพร่างดิจิทัลมาสู่คู่ค้า


การใช้เทคโนโลยีแทนที่มนุษย์ Bestow จะตอบสนองลูกค้าไม่ว่าจะอยู่ที่ใดด้วยประสบการณ์ที่ออกแบบลงมาสำหรับครอบครัวสถานที่วุ่นวายในปัจจุบัน

FREMONT, CA: Bestow ประกาศเปิดตัว Protect API ขยายการเข้าถึงประสบการณ์การประกันชีวิตระยะยาวแบบดิจิทัลทั้งมวลProtect API ได้รับการดีไซน์โดยใช้แนวทางการประกันภัยเป็นบริการช่วยแจก บริษัท ต่างๆสามารถเสนอความคุ้มครองประกันชีวิตภายในแอปหรือไซต์ของรูปได้โดยตรงครบถ้วนการควบคุมประสบการณ์ของลูกค้าอย่างสมบูรณ์

Protect API สามารถปรับแต่งได้ตามความปรารถนาของคู่ซื้อขายแต่ละรายด้วยตัวเลือกการบูรณาการที่ต่างๆนาๆตั้งแต่การให้เก็งความครอบคลุมจรจนถึงการโฮสต์ความเชี่ยวชาญการซื้อสัญญาประกันชีวิตแบบครบวงจรด้วยเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์สรรพสิ่ง Bestow พาร์ทเนอร์สามารถรวบรวมข้อมูลทั้งหมดที่ขาดไม่ได้ในการรับประกันจัดเตรียมการตัดสินใจทันทีเกี่ยวกับคุณสมบัติและหากได้รับการอนุมัติจักออกกรมธรรม์ประกันชีวิตเพราะที่ลูกค้าไม่ต้องออกจากแอปหรือเว็บไซต์ของตนอัลกอริทึมของ Bestow ใช้ผลัดเปลี่ยนข้อมูลสำหรับงานตรวจทางการแพทย์แบบเก่าแก่เพื่อเปลี่ยนการขายหลักทรัพย์จากเดือนดำรงฐานะนาทีโดยไม่ต้องสัมผัสทางกายภาพการฉายทางโทรศัพท์หรือไม่ก็การเข้าพบนายแพทย์เพื่อรักษาข้อความครอบคลุม

" ด้วย Protect API ผู้ช่วยเหลือสามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มหัวกะทิในอุตสาหกรรมของ Bestow เพื่อที่จะมอบความปกปักรักษาทางการเงินให้กับผู้ใช้โดยตรง "Jonathan Abelmann ผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นและประธาน Bestow กล่าว

พันธมิตรรายเริ่มแรกที่รวม Protect API ใหม่เข้ากับเรือแพลตฟอร์มคือว่า Tomorrow ซึ่งเป็นการเริ่มแรกที่รวมบริการทางกฎหมายการเงินและการประกันภัยไว้ที่แอปข้างเดียวที่ใช้งานคล่องพรุ่งนี้คว้าช่วยคนอเมริกันหลายแสนมนุษย์ปกป้องครัวเรือนของเขาทั้งหลายด้วยการสร้างเอกสารทางกฎหมายสถานที่จำเป็นเช่นพินัยกรรมความไว้วางใจด้วยกันคำสั่งปีกการสอดส่องดูแลสุขภาพขั้นสูงตอนนี้ลูกค้าในวันพรุ่งนี้สามารถซื้อประกันชีวิตฉบับร่างกำหนดยุคคุ้มครองทางการเงินคว้าอย่างง่ายดายขนมจากเหตุไม่คาดฝัน

"มีครอบครัวมากมายอาศัยสิงสู่โดยปราศจาก ประกันชีวิต ประกันคุ้ม 2563 ซึ่งครอบครองเหตุผลสถานที่เรารู้ตื่นเต้นแห่งได้สมรู้ร่วมคิดกับ Bestow เพื่อจะมอบความชำนาญการซื้อที่สะดวกให้กับดักลูกค้าสรรพสิ่งเรา "Dave Hanley ซีอีโอสิ่งของ Tomorrow กล่าว"วันพรุ่งช่วยมอบผู้ใช้ยิ่งกว่า 500,000 รายที่พึ่งเริ่มใช้การคบคิดอสังหาริมทรัพย์และการประกันภัยรู้สึกสบายใจด้วยกันได้รับข่าวสารผ่านความช่ำชองการใช้งานที่ละเอียดด้วยงานใช้ Protect API ลูกค้าในวันพรุ่งจะยังคงสิงสู่ในอ่อนปสำหรับความจัดเจนการจับจ่ายใช้สอยทั้งหมดตั้งแต่การอ้างถึงการสมัครไปจนกระทั่งการซื้อซึ่งทำได้ในที่ไม่หูกนาที "

Bestow กำลังคลายการเป็นพันธมิตรคนเจรจาตัวแทนและฟินเทคอย่างแข็งขันด้วยเหตุที่สร้างยอดจำหน่ายในปีแบนเนอร์มากกว่า 800 เปอร์เซ็นต์เมื่อเปรียบเทียบเป็นรายปีตัวแทนหรือไม่ก็คู่ขายที่ตั้งใจนำประสบการณ์การประกันชีวิตแบบดิจิทัลมายังลูกค้าสามารถทำงานร่วมกับทีม Bestow เพื่อศึกษาเกี่ยวกับผลิตผลการใช้งานและความมุ่งมาดค่าคอมมิชชันของพวกเขา

เสี่ยง: บริษัท อินเอียงอร์เฟซการเขียนโปรแกรมแอปพลิเคชันชั้นนำผู้ตั้งกระทู้ brokengala98 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:33:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล