ทหารผ่านศึกสงครามโลกคราวสถานที...
ReadyPlanet.com

Homeทหารผ่านศึกสงครามโลกคราวสถานที่ 2 ชนมพรรษา 102 ชันษาคนตรงนี้เติมเต็มความปรารถนาสรรพสิ่งเจ้าเอ็งแห่งก


การยิงแห่งแม่นยำบนชั้นอาจเป็นเรื่องทุอาจเป็นเรื่องลำบากกว่าที่จะทำณอากาศHelo-borne snipers เป็นนักแม่นปืนชั้นยอดสถานที่มีสิ่งแห่งหนต้องทำทั้งคู่อย่าง

1C; มีมากล้านสิ่งที่เข้าสู่การเป็นสไนเปอร์และเจ้าเอ็งต้องเก่งในทุกเรื่อง 1D;ทหารผ่านศึกแสนยากรสหรัฐฯมือปืน First Sgt.ก่อนหน้านี้ Kevin Sipes บอกกับดัก Business Insiderเมื่อคุณใส่สไนเปอร์ในเครื่องบินปีกแมลงปอรายการนั้นจักยาวขึ้นอีก

1C; การยิงจากอากาศนาวามันยากมาก 1D;เจ้าหน้าที่นาวิกโยธินสหรัฐอเมริกา Sgt.ฮันเตอร์เบอร์นิอุสชาวเท็กซัสชาวเท็กซัสผู้ดูแลแผนการฝึกซุ่มยิงขั้นสูงที่เน้นงานรบในเมืองกล่าวกับ BI

1C การเข้าไปในเรือบินถือเป็นการสร้างความตื่นตระหนกทางวัฒนธรรมคราวใหญ่เพราะยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องตรวจสอบ 1D;เขาเพิ่มมันสมอง1C; แต่มันครอบครองเพียงสิ่งเดียวที่คุณกันเองและเรียนรู้ที่จะรักมัน 1D;

|
| This 102-year-old WWII veteran fulfilled her dream of skydiving |
|

พลซุ่มลั่นไกนำหน่วยสืบพร้อมหน่วยสำรวจทางทะเลที่ 31 กองกำลังรุกรานทางทะเลของหน่วยจู่โจมทางทะเลแห่ง 31 ให้การรายงานข่าวซุ่มลั่นไกทางอากาศในระหว่างการเยี่ยมแลดูจำลองขึ้นดารณีค้นหาและจับเรือจอดเทียบท่า USS Ashland (LSD 48) ที่อยู่ในมหาสมุทรคอรัลในจันทรากรกฎาคม7 มกราคม 2019

(ภาพถ่ายสรรพสิ่งนาวิกโยธินสหรัฐฯโดย Cpl. Isaac Cantrell)

1C; Eyes in the sky1D;

Helo-borne snipers are called onเพื่อทำหน้าที่ที่หลากหลายพวกเขาทำหน้าที่เป็นนักสู้รักษาการณ์ทางอากาศสำหรับขบวนและทีมโจมตีและให้การสนับสนุนทางอากาศเกี่ยวกับภารกิจสกัดกั้น

1C; เท่าที่การยิงอิฉันทำเช่นนั้นไม่บ่อยนัก, 1D; Bernius อธิบายมอบ BI 1C; ภารกิจหลักสิ่งของเราคือการลาดตระเวนและการเฝ้าระวังเพียงแค่มองจรบนท้องฟ้าเพราะว่าผู้บัญชาการสนามรบ 1D; แต่พลซุ่มยิงทางอากาศทั้งหมดเตรียมพร้อมที่จะยิงถ้าหากจำเป็น

|
| This 102-year-old WWII veteran fulfilled her dream of skydiving |
|

ทหารซุ่มลั่นไกนำสิ่งของหน่วยลาดตระเวนทางน้ำแห่ง 31 สิ่งของ Marine Expeditionary Unit19; Maritime Raid Force ทดลองกระบิลสงเคราะห์สไนเปอร์ V สิ่งของฝ่ายตรงข้ามกับดักUH-1Y Huey บนบานศาลกล่าวท่าอากาศยานขนส่งสะเทินน้ำสะเทินบก USS Green Bay (LPD 20) ก่อนกำหนดการจำลองการเยี่ยมแลขึ้นดารณีเสาะหาและยึดดารณีแห่งหนกำลังทำอยู่ณทะเลคอรัล 7 เดือนกรกฎาคม 2019

(รูปถ่ายสิ่งของนย.สหรัฐเพราะ Cpl. Isaac Cantrell)

18; เลี่ยนสามารถทำให้เธอหลุด 19;

ธรรมดากำลังซุ่มลั่นไกแห่งบินเพราะว่าเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์จักกระทำที่ช่องไฟ 200 เมตรซึ่งเป็นระยะที่จวนกว่าเมทินีบางแห่งตามมากแม่นยำปืนกับเขาทั้งหลาย 19; หามิได้ประการที่ Bernius แปะวาง 1C; การยิงปืนจากหลักเขตประตูเข้าออก 1D นั่นไม่ไหวทำให้การเหนี่ยวไกตรงเป้าขนมจากเครื่องบินปีกแมลงปอกลายเป็นคดีท้าลดน้อยลง

ไม่ว่าจะนั่งลงหรือไม่ก็คุกเข่าทหารซุ่มลั่นกระสุนทางอากาศวางอาวุธยุทโธปกรณ์สิ่งของพวกเขาระบบซุ่มลั่นไกครึ่งหนึ่งโดยอัตโนมัติ M110 (SASS) แห่งคดีสิ่งของนาวิกโยธินในเหล่าสำเร็จรูปซึ่งประกอบด้วยเลยเวลารัดมากคนสนับสนุนที่พลซุ่มลั่นไกสมรรถบรรจุเข้าไปเพื่อที่จะลดการเขย่ากระเทือน 1C; We19; ต่อสู้อย่างต่อเนื่องกรณีระรัวn,1D;Bernius บอก

ราวการแหมะปืนสิ่งของคุณวางบนบานฝากระโปรงรถบรรทุกดีเซลขนาดใหญ่ทั้งที่กำลังวิ่งอยู่เฮลิคอปเตอร์จะคลอนเล็กน้อย Bernius ขยายความใน1C; ถ้าเธอ 19; กำลังเอ่ยถึงปืนไรเฟิลแห่งหนประกอบด้วยความแม่นยำ 19; มีความสำคัญเต็มแรงพอเธอมองผ่านขอบข่ายเล็กมาก ๆ แห่งช่องไฟร้อยเมตรเลี่ยนสามารถขว้างปาเธอคลอดไปไม่กี่นิ้วหรือว่ามากกว่าตรงนั้น 1D;

การสั่นสะเทือนสิ่งของอากาศนาวาไม่ใช่อันข้างเดียวแห่งหนน่ากลุ้มนักซุ่มเหนี่ยวไกทางอากาศยังต้องหวนการชะล้างป่องเโคนร์พร้อมด้วย (พลังอำนาจคลึงลงจากใบมีดพร้าแกว่งแห่งหนแจะกับดักลูกปืนเมื่อออกจากกระบอกปืน) ทิศทางลมกับความไวความสูงและระยะทางจรอีกต่างหากจุดหมายเหนืออื่นใด

การสื่อสารกับนักบินซึ่งมักปฏิบัติหน้าที่เป็นสปอตเตอร์ของกองกำลังชั้นยอดเหล่านี้ถือเป็นสิ่งสำคัญ1C; การเข้าไปโดยไม่สื่อสารก็เหมือนกับงานตาบอด 1D;Bernius อธิบาย

ก่อนที่มือสังหารจะเหนี่ยวไกเขาโหลดเข้าในยกพื้นขุดเจาะเพื่อจะดึงส่วนที่เหลือออกจากช้ารัดด้วยกันแป้นหมุนในการยิงเพราะปรับขอบข่ายสำหรับความสูงและมารุตเขาหายใจออกในที่ระหว่างที่จอดหายใจชั่วขณะผิมือปืนคลาดเคลื่อนเขาจักตามเจียรอีกรอบอย่างรวดเร็วซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่ปืนไรเฟิลครึ่งหนึ่งอัตโนมัติการตั้งกฎเกณฑ์ใช้กับปืนไรเฟิลแอคชั่นโบลต์ที่เลยเวลากว่า

กองพลซุ่มยิงเค้าเดิมจาก Helo สามารถกำหนดที่ว่างยิงแห่งหนแม่นยำได้โดยไม่คำนึงถึงไม่ว่าเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์จะอยู่ในที่หยุดนิ่งหรือว่าเคลื่อนที่ในกรณีที่เครื่องบินกำลังกายเคลื่อนที่บางขณะพลซุ่มลั่นกระสุนทางอากาศจะใช้คืนตะกั่วที่ล้าหลังแหมะเส้นเพ่งมองไว้ด้านหลังเป้าหมายเพื่อให้ได้การยิงที่ตรงเป๊ะ

| |
ทหารพราน 13;การฝึกซุ่มยิงทางอากาศบน Helicotper

www.youtube.com

|

18; คุ้นเคยกับการไม่สบายใจ 19;

งานฝึกทหารซุ่มยิงในเมืองแห่งหน Bernius ดูแลเป็นหลักสูตรขั้นสูงด้วยโรงเรียน -มากแม่นปืนที่ได้รับการฝึกซ้อมนักตรงเผงปืนนาวิกโยธินแห่งผ่านการฝึกงานซุ่มยิงพื้นฐานเบื้องต้นที่แคมป์เพนเดิลหนึ่งพันกิโลกรัมในแคลิฟอร์เนียแคมป์ไกเกเรอร์ในนอร์ทแคโรไลนาไม่ก็ควอนติพี่ในเวอร์จิเนีย

ที่โปรแกรมควันสไนเปอร์ขั้นสูงหน่วยซุ่มลั่นกระสุนของหน่วยนาวิกโยธินจำต้องผ่านเช็ด่สัปดาห์ของการฝึกซุ่มยิงขนมจากภาคพื้นดินก่อนที่จะกลายในสภาพอากาศ1C; It19; การยิงสไตล์การชนระยะ 600 เมตรเป็นหลักจากขาตั้งกล้องยาสูบเครื่องกีดขวางและตำแหน่งชั่วครู่ 1D;Bernius บอกกับ BI

1C ไตรทิวาแต่ต้นนอนคว่ำกับแล้วพวกเขาจะเปล่ายิงขนมจากการนอนคว่ำอีก 1D;นกเขาขยายความในจากนั้นมันสมอง1C; พวกนี้ค่อนข้างจะงดงามในการทำให้ตัวเองอยู่แห่งสถานการณ์แห่งน่าคับอกคับใจอารมณ์ทางใจเขาทั้งหลายกันเองกับการคับอกคับใจ 1D;ซึ่งดำรงฐานะสิ่งแห่งสนับสนุนคว้าเมื่อทหารซุ่มลั่นไกเคลื่อนที่เข้าในเครื่องบินปีกแมลงปอสถานที่คับแคบ

อย่างไรก็ตามงานกรีธาจากดลจากไปยังเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์นั้นชั่วกับมากซุ่มเหนี่ยวไกมากมายก็เจียมเนื้อเจียมตัวยอม Bernius เสนอการชนกับดักฤทธิ์สั่นสะเทือนในเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์เป็นเรื่องทุ1C; ผู้ชายบางท่านสมรรถรบราฆ่าฟันเปลี่ยนเลี่ยนกับทำเอาเลี่ยนบังเกิดได้และหนุ่มน้อยบางท่านก็รบราฆ่าฟันดิ้นรนแน่นอนและพวกเขาก็ทำได้ 19; ทำให้สิ้นฤทธิ์เลี่ยนไม่ได้และทำได้ 19; ลั่นกระสุนเปล่าแม่นนกเขาขยายความใน ขวดสเปรย์

ณมากมาย ๆ ความ Bernius บอกกับ BI นักซุ่มลั่นไกทางอากาศจำเป็นจะต้องสิงสัญชาตเวคยิ่งกว่ามนุษย์แหล่งที่อยู่บนเมทนีแห่งต้องทำซ้ำนั่นจำเป็นจะต้องฝึกฝน

แม้ว่าครั้นนักตรงเผงปืนเชี่ยวชาญความถนัดเหล่านี้แล้วพวกเขาก็สามารถชดใช้ความสามารถกลุ่มนี้ได้มาไม่แทบ แต่ว่าที่ลมฟ้าอากาศซึ่งดำรงฐานะสิ่งแห่งหนท้าทายตกขอบ เสียแต่ว่าอีกต่างหากชดใช้ณยานพาหนะอื่น ๆความถนัดตรงนี้สมรรถถ่ายโอนได้

|
| This 102-year-old WWII veteran fulfilled her dream of skydiving |
|

Sgtมันสมอง Hunter Gมันสมอง Bernius นักสอดแนมหน่วยสอดแนมสิ่งของ Weapons Company, Battalion Landing Team 3/1กลุ่มตรวจสอบทางแม่น้ำแห่ง สิบเอ็ด และ Lufkin ชาวเท็กซัสลั่นไกเจียรอีกต่างหากจุดหมายปลายทางแห่งวางอยู่ในลำธารขนมจาก UH-1Y Huey ระหว่างงานซ้อมซุ่มเหนี่ยวไกทางอากาศ

(รูปถ่ายสิ่งของนย.สหรัฐเพราะ Staff Sgt. Chance Haworth)

18; I19; m สร้างชิ้นตรงนี้เพื่อที่จะความรักใคร่สรรพสิ่งด้าวสรรพสิ่งดีฉัน 19;

มิได้ทั้งหมดที่จะเป็นพลซุ่มลั่นไกของนาวิกโยธินได้มากับแต่ละคนมีแรงจูงใจที่การบริการ 1C; Iเจริญมาแห่งนครเล็ก ๆ ที่การจับสัตว์ในเท็กซัสบูรพาเล่นณปฐพีกับซ่อนตัวสิงสู่ในพนาเลี่ยนสนุกสนานเต็มแรงดีฉันก่อต้นร่างนั้นได้ทั้งวันทั้งวัน 1 เวลากลางวัน Bernius ขยายความในให้ INSIDER ตรวจฟังผู้ตั้งกระทู้ spectacularenig :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:12:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล