“ Creative Destruction” หรือ J...
ReadyPlanet.com

Home“ Creative Destruction” หรือ Just“ Destruction?”


We19 มีเศรษฐกิจที่ประหลาดตาที่สุดเท่าที่ชินมีมาผลรวมคนที่ถูกโต้แย้งตกงานในช่วงต้นของโรคระบาดโดยมีตัวเลขตั้งแต่ 22 เลี่ยนถึง 33 ล้านมนุชที่ตกงานขึ้นอยู่กับว่าเราแลดูรายงานการจ้างงานรายเดือนหรือจำนวนรวมคนที่นูนขอว่างงาน

|

ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาผู้คนนับโล้นได้รับการว่าจ้างจากร้านอาหารโรงยิมโฮเต็ลและสถานประกอบการอื่น ๆ ที่หยุดตัวลงตามนี้ 13;และสถานที่ 19; s เฟส we19; ตอนนี้ 13;ด้วยการปลดออกพนักงานที่เติบโต แต่ยังขยายเครือข่ายของหน่วยงานด้วยงานแห่งหนมีค่าตอบแทนสูงกว่าในเดี๋ยวนี้การเรียกร้องงานว่างงานครั้งแรกสรรพสิ่งคนงานที่ไม่ผิดปลดออกจากการทำงานใหม่ยังคงสูงอย่างน่ากลัวโดยอยู่ที่กว่า 800,000 คนต่อสัปดาห์กับเพิ่มขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้

|

แต่ประเดี๋ยวก่อน 26ในเวลาเดียวกันกับสถานที่งานนี้ทะลายกำลังเล่นออกยอดค้าปลีก 13;ดังนั้น 19; ของซื้อของขายที่ซื้อทางออนไลน์และในร้านรวง 13;หลังจากที่ลดลงแห่งเดือนมีนาคมกับเมษายนพุ่งขึ้นไปสูงสุดเป็นประวัติการณ์

|

ซึ่งไม่หมายรวมบริการต่างๆเช่นประกันภัยตั๋วสายการบินการจองโรงแรมค่าเช่าการดูแลสุขภาพ ฯลฯ และเราทราบสะอาดว่ารายได้ขนมจากผู้โดยสารของสายการบินแห่งหน Deltaตัวอย่างเช่นลดลง 83% ขนมจากปีที่แล้วแห่งไตรมาสที่สามติดตามรายงานผลประกอบการรายไตรมาสของ Delta19;โรงแรมหลายที่ยังคงปิดให้บริการ

|

ในดวงเดือนสิงหาคมการใช้สอยของชาวอเมริกันสำหรับบริการยังคงต่ำกว่าปีเดิม 7.4%และการจับจ่ายใช้สอยในบริการเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดของการใช้จ่ายของผู้บริโภค

|

แต่พวกเขาใช้สินทรัพย์จำนวนมากเป็นประวัติการณ์ในการซื้อสินค้าอาทิอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ไฟฟ้ารถยนต์จักรยานอุปกรณ์บริหารร่างกายและอื่น ๆตามข่าวของรัฐบาลจำนวนทรัพย์สินที่ชาวอเมริกันจับจ่ายกับสินค้าอยู่ยงในเดือนเดือน 8เพิ่มขึ้นถึง 12% ขนมจากเดือนกุมภาพันธ์ก่อนกำหนดเกิดโรคระบาด

|

ผู้บริโภคและงานเปลี่ยนไป 13;และความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นมีตั้งแต่เหตุซ้ำซากจำเจที่เราอาจไม่ผิดล่อลวงให้เด้งทิ้งถ้าเลี่ยนไม่รุนแรงไปจนถึงขั้นลึกซึ้งสร้างการยากจนหรืออุปทานสถานที่มากเกินไปและสนนราคาที่พุ่งสูงศักดิ์ขึ้นและการบิดเบือนอื่น ๆ โดยแห่งหนธุรกิจบางอย่างมีสิทธิ์ประโยชน์อย่างมหาศาลและเมื่อผู้อื่นถูกกำจัดและมีการงานใหม่ ๆ มากมายที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใช้ประโยชน์ขนมจากและรองรับการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นและปัจจุบันนี้การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นมีขึ้นได้ทุกที่

|

ยอดจำหน่ายแล็ปท็อปและพีซีลดลงเป็นระยะ ๆ ในประเทศสหรัฐอเมริกามานานกระทั่งทศวรรษเนื่องจากผู้บริโภคเปลี่ยนมาใช้ผึ่งผายโฟนเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสาและแล็ปท็อปเพื่อผู้บริโภคถูกเจี๋ยนจำหน่ายในชั้นธุรกิจที่กำลังจะสิ้นชีวิตพวกเขาไม่สามารถแข่งขันกับโก้โฟนเพื่อทำสิ่งต่างๆที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต้องการทำธุรกิจต่างๆยังคงจ่ายแล็ปท็อปและพีซีจำนวนมาก แต่ผู้ใช้ก็กลับมาใช้บริการ

|

แล้วก็ทำงานที่นิวาสสถานและเรียนรู้สถานที่บ้านทันใดนั้นทุกคนก็ต้องการแล็ปท็อปและแล็ปท็อปหลายไส้พุงบางครอบครัววิทยาคารและครัวเรือนแตกต่างพากันอลหม่านเพื่อจัดวางแล็ปท็อประดับล่างสำหรับการศึกษาเล่าเรียนระยะไกลและรวดเร็วก็มีรายงานการขาดแคลน Chromebook และสิ่งของระดับล่างอื่น ๆ

|

ที่ไตรมาสที่สามแลดู็ปท็อปและพีซี 16.5 กล้อนเครื่องจัดส่งไปยังสหรัฐอเมริกาThat19; เพิ่มขึ้นกว่า 11% จากชันษาที่แล้วซึ่งเป็นอัตราการเติบโตแห่งเร็วที่สุดแห่งรอบกว่าทศวรรษตามทูลของ Gartner ที่สืบเสาะการจัดส่งคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน 13;และนั่นก็เปล่าเพียงพอที่จะตอบสนองความปรารถนาที่เพิ่มสูงศักดิ์ขึ้นดังนั้นงานขาดแคลน

|

ภายในเปล่ากี่สัปดาห์ของการปิดตัวมีรายงานการทำงานที่เฟื่องฟูที่ร้านขายรถถีบและในไม่ช้าก็ประกอบด้วยรายงานว่ารถถีบขายหมดด้วยกันผู้ผลิตต่างก็มุ่งเน้นไปที่การผลิตรถถีบมากขึ้นและหยุดขายส่วนประกอบจำแนกเป็นชิ้นส่วนเพราะทั้งหมดเข้าไปในที่จักรยานและในทันทีก็มีรายงานการขาดแคลนส่วนประกอบสรรพสิ่งจักรยาน

|

ประกอบด้วยรายงานตวาดอ่างน้ำร้อนด้วยกันอ่างขนมจากุซซี่จักซื้อขายจบณปีหน้าเนื่องจากผู้คนสร้างลานแถวหลังกับชานกับคุณจำต้องประกอบด้วยอ่างขนมจากุซซี่ตรงนั้น

|

โดยทันทีผู้คนที่ประกอบด้วยสมัยเหลือเฟือก็จ่ายเมล็ดพันธุ์กับอุปกรณ์ทำสวนด้วยกันปลูกสร้างสวนสมุนไพรสวนผักและค่าคบไม้ผลทั้งที่พวกเขามากคนจักเลิกโครงการเหล่านั้นในไม่ช้า แม้ว่าคนอื่น ๆ พลังสร้างเลี่ยนอย่างหนักกับเอาท์พุตแห่งตามมาในที่ระยะยาวรวมถึงงานเปลืองเวลาสิ่งของลูกค้าด้วย

|

ทุกวันนี้ที่กรองกาแฟฝืดเคืองดังที่หมู่ชนชงกาแฟแห่งหนที่อยู่แทนที่จะดื่มณที่ทำการไม่ก็แวะแห่งหน Starbucksหรือว่า Peet19; s ดื่มกลางทางจรลงมือCostco ครั้นดิฉันถามกลับพวกเขาเกี่ยวข้องความนี้ก็เพราะว่า I19; d ไม่พบพานตัวทอกาแฟที่นั่นเขาทั้งหลายบ่งบอกฉันว่าเขาทั้งหลาย 19; ไม่มีเนื้อตัวถักมามากดวงจันทร์ต่อจากนั้นTrader Joes สรรพสิ่งฉันออกมาแห่งระยะไม่หูกอาทิตย์ที่ผ่านมาเมื่อใดก็ตามอีฉันเจียรแห่งนั้นเซฟเวย์ก็จบยอมเช่นกันเพราะว่ามีอุปาทานแทบเรี่ยรายสัปดาห์เดิมอิฉันมีโชคและได้กลักสุดท้ายออกจากชั้นแปะได้มา

|

ไม่ใช่ดุฉันจำต้องชดใช้ฟิลเตอร์ในการชงกาแฟดีฉันประกอบด้วยเครื่องเคราชงกาแฟเอสเปรสชาติผอมแบบเตาริเริ่มตั้งขึ้นชั้นสรรพสิ่งอิตาลีแยกออกเลือกเฟ้นเลิศอีฉันมีนสพ.ประเทศฝรั่งเศสดีฉันมีร่างกายถักพัสตร์ขึ้นอยู่ว่าอารมณ์ใดฉัน 19; ม. เสียแต่ว่าใคร่รู้ตวาดตัวกรองกาแฟคงอยู่ณตารางอัตคัดกับมนุษย์ที่พบตวาดพวกเขาสมรรถชงกาแฟสถานที่ที่อยู่คว้าซึ่งมีค่าถูกกระทั่งมากและอาจเหนือชั้นกว่าชิ้นที่เขาทั้งหลายได้รับระหว่างโคจรจรทำงานหรือว่าสำนักงานก็อาจจะชิดอยู่พร้อมด้วยการสร้างกาแฟคงต้องคดีสบายราคาถูก 13;กลิ่นอายด้วยกันเสียงสรรพสิ่งเลี่ยนกับอาจส่งผลถาวร

|

ในระยะฤดูร้อน 13;อีกด้วยการร่อนยังคงเป็นปัญหาและวันหยุดพักผ่อนที่ไม่ผิดห้ามเพราะการท่องเที่ยว 13;ยอดขายรถ RV และเครื่องมือเครื่องใช้ตั้งข้างป์เพิ่มดำเกิงขึ้นด้วยกันมีเสนอว่าเครื่องไม้เครื่องมือตั้งข้างป์ขาดตลาดตามที่ผู้คนแห่แหนกันจรที่อุทยานแห่งชาติด้วยกันสวนสาธารณะของประเทศเพื่อเพลิดเพลินเจริญใจกับกิจกรรมกลางดินและหลีกหนีจากที่แออัดพางเพื่อวิ่งเข้าไปในแห่งตั้งแคมป์ที่จองไว้ด้วยกันสถานที่หนาแน่นผู้คนมากมายค้นพบหรือค้นพบความสวยงามของการตั้งริมป์อีกครั้งด้วยกันนั่นจะส่งผลระยะยาว

|

อ้อและเด็กสุนัขจู่ๆธุรกิจตรงนี้ก็พุ่งสูงศักดิ์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตามที่ผู้คนเปลืองเวลาอยู่นิวาสสถานมากด้วยกันกับเด็ก ๆ ก็บ้าคลั่งและคนสถานที่ใช้ชีวิตด้วยตัวเองเริ่มโดดเดี่ยวกับ 1C; อุตสาหกรรมสัตว์รวม, 1D;อย่างสถานที่ทราบกักคุม 19 คนก็เฉกขึ้นเร็ว19; ไม่ใช่แค่ลูกหมาเท่านั้น 19; ของกินสุนัขเครื่องใช้และของเด็กเล่นสัตว์นายแพทย์และอันอื่น ๆ ทั้งหมดที่ไปกับดักการเป็นเจ้าของสุนัขด้วยกันมีผลแห่งระยะยาว

|

แล้วก็มีปัญหาของการตัดผมครั้นร้านตัดผมปิดยอมผู้ชายมากมายคนจับจ่ายปัตตากล้อนไฟฟ้ากับเรียนรู้กรรมวิธีตัดผมของตัวเองทันใดนั้นก็มีวิดีโอ YouTube แห่งแสดงมอบพวกหนุ่มเห็นดุควรสร้างอะไรกับไม่น่าจะทำอย่างไรกับปัตตาเลี่ยนสรรพสิ่งพวกเขาด้วยกันวิดีโอเหล่านี้บางส่วนประกอบด้วยผู้เข้าชมหลายล้านครั้งด้วยกันรูปแบบกิจธุระทั้งหมดก็ผุดขึ้นมาสอนวิธีตัดผมสรรพสิ่งตัวเองถ้าวิดีโอมีจอมดู 5 เลี่ยนครั้งเงินรายได้จากโฆษณาก็เริ่มทวีคูณเรื่อย ๆ

|

แต่ว่าผลสถานที่ตามมาประการเริ่มแรกคือคุณเดาได้ว่าปัตดวงตาเลี่ยนอัตคัดผู้ผลิตและผู้ขายประกอบด้วยธุรกิจที่เฟื่องฟูณปัตตากล้อนตัดผม

|

เนื่องจากปัญหาต่างๆเหล่านี้มีผลระยะยาวตามมาตอนนี้หลายเดือนในการตัดผมสิ่งของเราเองหมู่เราหลายคนทำได้บริสุทธ์ทีเดียวมันค่อนข้างเร็วถ้าเจ้าเอ็ง 19 ไม่ขี้บ่นเกินไปเธอไม่จำเป็นต้องไปไหนเพื่อจะทำมันให้สำเร็จและทุ่นเวลาทั้งหมดนี้คุณสามารถทำได้ณวันเสาร์แรกสรรพสิ่งแต่ละเดือนเพื่อที่จะเป็นธรรมเนียมและดูเรียบร้อยอยู่เสมอด้วยกันขลิบ

|

มัน 19; s แน่นอน 13;และช่วยประหยัดเงินได้เล็กน้อยระหว่างทางโดยส่วนตัวหลังจากนั้นฉันสนุกกับการตัดผมของตัวเองซีก I19 ทดลองกับมันและตอนนี้อีฉันก็ได้รักษาที่สมน้ำสมเนื้อได้รับอย่างแท้จริง กระเบื้องยาง

|

และถ้าหากฉันคาดคั้นภรรยาสิ่งของฉันก็เข้าใจว่าบทบาทสิ่งของเธอคือว่าอะไรที่ความพยายามตรงนี้เธอจำเป็นต้องบอกแหวตัดผมดีมาก!หรือทรงเครื่องน่ารัก!หรือว่าคล้ายกักคุม.อิฉันได้ตีเบา ๆและมักจะมีสิทธิ์เสียงหัวเราะที่ดี

|

คู่รักหลายญิบได้ศึกษาใหม่เกี่ยววิธีไปความสัมพันธ์ให้กลมกลืนกักคุมโดยมีหลายชิ้นหลายอย่างสถานที่แตกต่างกักคุมออกจรในณ เวลานี้เช่นการทำงานจากแห่งบ้านกับการเรียนรู้แห่งหนบ้านและอาจจะนั่งทับกันตลอดวัน

|

เมื่อโรงยิมหยุดการออกกำลังกายแล้วจึงทำให้เกิดการออกกำลังกายแห่งบ้านและนอกบ้านด้วยกันมียอดจำหน่ายอุปกรณ์สิ่งของออกกำลังกายทุกชนิดหมายรวมเทรนเนอร์จักรยานน้ำหนักและสายยางทุกชนิดและอื่น ๆและแน่นอนตวาดจักรยานที่ฉันกล่าวถึงเมื่อนาทีก่อน

|

สิ่งสถานที่ฉันชอบมากถือเอาว่าตอนนี้ผู้คนจำนวนมากบริหารร่างกายกลางแจ้งท่ามกลางความวิจิตรของฝั่งซานฟรานซิสโกที่ Aquatics Park, the Marinaท้องทุ่งเขียวขจีและผู้คนมากมายปิดสระว่ายน้ำซื้อกลุ่มดำน้ำกับเริ่มว่ายน้ำในทะเลที่สวยหรู แต่หนาวและเต็มไปด้วยมลภาวะขณะนี้มีทีมโปโลน้ำกำลังฝึกซ้อมอยู่ที่อ่าว

|

ความสวยงามสรรพสิ่งสถานที่ที่นี้น่าทึ่งยิ่งนักและประชาชน 13;ไม่ใช่เพียงนักท่องเที่ยว 13;ตอนนี้กำลังค้นพบมันหัวอกที่น่าทึ่งความห่างเหินทางสังคมและหน้ากากและทั้งปวงI19; ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะประชิดมากเพียงไหน แต่ว่าก็มีบางส่วน

|

โรคระบาดนี้ทำให้ฉันหลุดจากเส้นทางและเราจำเป็นต้องทำอันที่แตกต่างออกจรและฉับไวเราก็ค้นเจอสิ่งใหม่ ๆสิงสู่ตรงหน้าดิฉันเสมอ แต่เราไม่ได้ 19; มองไม่เห็นพวกเขา

|

การใช้คืนอุปมาอุปมัยที่ผิดแผกกันงานระบาดสิ่งของโรคได้มาบังคับแยกออกผู้บริโภคกับธุรกิจออกจากระยะในเวลานี้ทุกอย่างครอบครองการพิจารณาเช่นกันมุมมองนวชาต ๆ

|

หนึ่งในผลแห่งตามมาของงานคิดนวชาตนี้ลงความว่า บริษัท ปะปนกันได้ค้นเจอสิ่งที่มีประสิทธิภาพในแง่สรรพสิ่งการทำงานขนมจากที่นิวาสสถานและสิ่งที่ 19; t,19; ณ เวลานี้กำลังสร้างโมเดลไฮบริดถาวรซึ่งภายหลังเกิดโรคระบาดต่อจากนั้นงานส่วนหนึ่งส่วนใดจะสร้างจากที่บ้านด้วยกันบางอย่างจะทำในที่สำนักงานหรือไม่ก็ในที่ประชุม

|

และภาคสำนักงานของอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ต้องคิดอย่างสร้างสรรค์เต็มแรงและจะมีจลาจลมากมาย

|

ความเปลี่ยนแปลงทั้งหมดตรงนี้มีผลกระทบใหญ่หลวงปัจจุบันการเดินทางเพื่อที่จะติดต่อการทำงานส่วนใหญ่ไม่ผิดเปิดเผยดุไม่จำเป็นเนื่องจากเสร็จใช้เวลาชนิดไม่มีสมรรถนะเนื่องจากเสร็จสิ้นเปลืองทรัพยากรบุคคลและการคลังและอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวจะจำเป็นจะต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับดักการเปลี่ยนแปลงนั้นเป็นเวลาหลายปี

|

จู่ ๆ ก็มีธุรกิจนวชาต ๆ ผุดขึ้นไปเป็นประวัติการณ์เมื่อผู้สร้างมองเห็นจังหวะในความประพฤติที่แปรไปและรูปแบบการบริโภคและแห่งรูปแบบกระยาเลยที่ธุรกิจกำลังทำงาน

|

ใน3 เดือนแรกสรรพสิ่งปีนี้ซึ่งส่วนใหญ่ก่อนเกิดโรคระบาดแอปพลิเคชันมุขธุรกิจลดลงเป็นพรรษาที่สองต่อเนื่องข้อมูลนี้เผยแพร่เพราะสำนักตรวจสอบสำมะโนประชากร19; ขึ้นอยู่กับการใช้งานจริงมุขธุรกิจและไม่ได้ใช้การสุ่มตัวอย่าง

|

ใน3 เดือนที่สองถือเอาว่า 19 เมษายนถึงมิถุนายนทั้งๆ ที่เกิดการปิดกั้นแอปพลิเคชันทางธุรกิจแทนที่จะลดลงอย่างควรตกใจsmidgen ครั้นเทียบกับดักปีเดิม

|

และณไตรมาสที่ 3 เทรนด์ใหม่บางส่วนเริ่มชัดเจนขึ้นไปแอปพลิเคชันทางธุรกิจก็พุ่งรุ่งเรืองขึ้น 82% จากปีเดิมเป็นประวัติการณ์เกือบ 1.5 โล้นคนยิ่งสำหรับไตรมาสใด ๆ ณข้อมูลของสำนักสืบสวนสำมะโนประชากรทำซ้ำไปในปี 2547

|

เห็นชัดว่าแอปพลิเคชันทางธุรกิจกลุ่มนี้มีผู้แห่งสิ้นหวังมากมายที่ตกงานและปลงใจที่จะดำเนินการต่อไปด้วยเนื้อตัวของเขาทั้งหลายเอง.ซึ่งรวมถึงผู้สูงอายุซึ่งหมายถึงผู้ที่แก่มากกว่า 50 พรรษาที่มีประสบการณ์อุดมที่ 19 เคยถูกชักว่าวและขนนกและไม่ผิดขับออกจากเมืองพร้อมด้วยยุคสมัยอย่างโจ่งแจ้งและพวกเขา 19; โดดเด่นด้วยตัวเองบางทีพวกเขา 19; กำลังอยู่ในสนามหญ้าของพวกเขาหรืออาจ 19; กำลังสะดุดตาไปสู่ทิศทางนวชาตทั้งหมดคงจะเป็นความสติเฟือนในร่างกายพวกเขาไม่มีเงินตัดสินใจแปลงเป็นธุรกิจตอนท้าย

|

แต่ที่เรียกว่าสูง- แอพพลิเคชั่นมุขธุรกิจแห่งหนมีความหนาแน่นดำเกิงก็ทำสถิติใหม่เช่นกันแอปพลิเคชันเหล่านี้เป็นแอปพลิเคชันมุขธุรกิจที่มีความเป็นไปได้สูงกระทั่งที่จะเปลี่ยนเป็นกิจธุระที่ประกอบด้วยพนักงานจริงและสมุดบัญชีเงินเดือนเหตุฉะนี้นี่คือการทำงานที่มีแผนจะเติบโตจากไปสู่ธุรกิจขนาดใหญ่แห่งมีบุคลากรไม่ใช่เท่าการปฏิบัติการของนกเขาเอง

|

แอปพลิเคชันทางกิจธุระที่มีแนวโน้มรุ่งเรืองเหล่านี้ทวี 66% ใน3 เดือนที่สามเมื่อเทียบกับปีเดิมเป็นมากกตวาด 500,000 แอปพลิเคชัน 13ข้อมูลที่ดอนที่สุดเมื่อเคยประกอบด้วยมาทบทวนไปในปี 2547

|

งานเพิ่มขึ้นสรรพสิ่งการฟักตัวทางธุรกิจใหม่ตรงนี้เป็นอีกตัวบ่งชี้ว่าการกระจัดกระจายของโรคระบาดทำเอาเราลุ่ยออกจากช่องไม่ดีขึ้นไปหรือเลวลงสิ่งที่ผิดแผกแตกต่างออกไปและเขาทั้งหลายต้องการก่อสิ่งที่แตกต่างออกลูกไปกับรถไฟขบวนโหล่ไปยัง Old Normal ได้ออกจากสถานีจรนานจากนั้น

|

และทุกคนก็พยายามตรึกตรองว่าจักไปจากที่นี่เช่นไรก้าวจากไปข้างหน้าด้วยกันจะก่ออย่างไรแจกแตกต่างคลอดไปและอาจจะทุเลาและมีประสิทธิภาพจำเริญบางทีอาจจะสร้างกิจธุระใหม่ตกลง

|

การทำลายล้างของการแพร่เชื้อครั้งใหญ่เกิดขึ้นอย่างมากมายและยังคงดำเนินต่อไปช่างตัดผมและร้านเสริมสวยจะจากไปทำอย่างไรที่คุ้นตัดผมของเรา?มนุษย์ที่จับจ่ายจักรยานกับ who19 ตอนนี้พละขี่ออกไปข้างนอกเคยกลับมาไปกรอจักรยานบริหารร่างกายในยิมและดูทีวีหรือไม่?แน่นอนว่าบางท่านจะแต่ว่าคนอื่นจักไม่ทำ

|

สำหรับแหล่ ๆ คนเหตุปกติแต่เดิมก็ใช้ได้และบางคนอาจจะแค่พยายามผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกันพวกเขา 19; กำลังกายดิ้นรนเพื่อกลับเจียรสู่วิสัยที่เป็นไปปกติดั้งเดิมแม้ว่าพวกเขาจะทำได้ 19; t เพราะมีหลายอันมากเกินไป 13;เทิ่งและจี๊ด 13;มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรก็ตามอันนี้กำลังจะบังเกิดและมีความไม่แน่นอนมากมายเราเข้าใจว่าเหตุการณ์นี้ทำให้ผู้คนด้วยกันธุรกิจจำนวนมากตกอยู่ในความปั่นป่วนอย่างเต็มที่

|

แต่ในขณะที่ผู้คนและการงานต่างบากบั่นหาวิธีสำรวจจลาจลนี้กับค้นหาที่ของพวกเขาในนั้นพวกเขา 19; กำลังทำงานกับ 1C เวอร์ชันของตัวเองจากนั้นรีเซ็ต 1D;ที่ซึ่งหลายสิ่งจักแตกต่างกักคุมและเอาท์พุตที่ตามมาเนื่องด้วยคนแห่งหนมองโลกในแง่ดีนั่นคงเป็นเรื่องงดงาม คุณสมรรถฟังด้วยกันสมัครรับข้อมูล THE WOLF STREET REPORT บนบานศาลกล่าว YouTubeผู้ตั้งกระทู้ fadednucleus63 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 15:26:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล