รีวิวเจ้าของรถสกู๊ตเตอร์กระแสไ...
ReadyPlanet.com

Homeรีวิวเจ้าของรถสกู๊ตเตอร์กระแสไฟฟ้า Ather 450 หลังจากใช้งานมา 1 ปี [Video]


ยานยนต์ไฟฟ้ากำลังจะเป็นอนาคตกาลแห่งความคล่องเพศชายผลิตรถยนต์รายใหญ่เหลือแหล่รายได้เข้ามาที่พื้นที่นี้จากนั้นและได้เปิดฉากผลิตภัณฑ์ของรูปด้วยความตระหนักจรดศักยภาพสตาร์ทอัพหลายรายก็มีรถยนต์กระแสไฟเช่นกันผู้ผลิตเช่น Tata, MG และ Hyundai ได้เปิดฉากรถยนต์ไฟฟ้าในขณะที่ Ather, TVS และ Bajaj มีสกู๊ตเโคนร์ไฟฟ้าหนึ่งที่สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าสถานที่ดูดีที่สุดมาจาก Ather ด้วยกันที่นี่เราประกอบด้วยวิดีโอของเจ้าของแห่งหนใช้สกู๊ตเตอร์กระแสไฟ Ather 450 มาเกือบเอ็ดปีเพื่อค้ำจุนประสบการณ์ของนกเขา

|

|

วิดีโอมีอัปโหลดโดย Talking Cars บนช่อง YouTube ของพวกเขาในที่วิดีโอนี้พิธีกรทั้งสองคนขี่สกู๊ตเตอร์หนึ่งในตรงนั้นคือเวสป้าซีกอีกรุ่นคือเอเธอร์ 450 ทั้งคู่ขี่แห่งเขตเมืองและทางหลวงด้วยกันพูดคุยเกี่ยวกับความช่ำชองโดยรวมในการเป็นเจ้าสรรพสิ่งสกู๊ตเตอร์เอเธอร์ 450ผู้นำเสนอที่ถือครอง Ather 450 ได้ซื้อสกู๊ตเโคนร์รุ่นนี้เมื่อประมาณปีที่แล้วและเขาก็ใช้เป็นประจำเขาค่อนข้างจะมีความสุขกับผลิตภัณฑ์นี้และเริ่มสนทนาเกี่ยวกับคุณสมบัติด้วยกันประโยชน์ทั้งหมดแห่งหนเขาเพลิดเพลินภายหลังซื้อสกู๊ตเตอร์

|

อ่านเสริม: สตาร์ทอัพในอินเดียสร้าง Renault Kwid hybrid ที่ให้การเขียมน้ำมันสูง

|

เขาเริ่มต้นด้วยรูปลักษณ์สิ่งของเอเธอร์ 450ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในที่สกู๊ตเตอร์ที่งามตาที่สุดในกลุ่มนี้มีงานออกแบบที่สปอร์ตและมีระยะการขับขี่เพียงพอที่จะเป็นสกู๊ตเตอร์เหตุด้วยเมืองAther 450 มีระยะทาง 75 กม. แต่เจ้าของพากเพียรที่จะบีบออกเจียรกว่า 80 กม. เพราะว่าทำการเปลี่ยนแปลงหนทางการขี่ไม่มีข้อตำหนิเกี่ยวกับความพอดีด้วยกันความสมบูรณ์ของผลิตผลและเขาก็มีความสุขกับการบริการเช่นกัน

|

เป็นสมาร์ทสกู๊ตเตอร์และเจ้าของสามารถจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดสิ่งของเขาเช่นสำเนาประทานบัตร RC ประกันหมดด้วยกันที่เก็บวางในแผงหน้าปัดหน้าจอสัมผัสนอกจากนี้อีกทั้งแสดงขั้นรถด้วยกันมีแผนที่แห่งตัวและคุณสมบัติอื่น ๆ เพื่อจะความสะดวกแม้มีข้อตำหนิเกิดขึ้นระบบจะตรวจสอบพบด้วยกันแสดงบนบานศาลกล่าวหน้าจอซึ่งเจ้าของสามารถเผื่อแผ่กับ Ather ได้โดยตรงเจ้าของตอบกลับอย่างรวดเร็วมารับสารภาพสกู๊ตเตอร์และส่งคืนพอซ่อมบำรุงเสร็จ สกูตเตอร์ไฟฟ้า

|

|

เมื่อเขาซื้อสกู๊ตเโคนร์ที่นกเขาเลือกใช้คืนแผนณแผนตรงนี้รวมเปอร์เซ็นต์แล้วเอเธอร์ยังเกดเงินฝากบัญชีของนกเขาทุกตรีเดือนขึ้นสิงสู่กับคณะที่นกเขาใช้ที่การชาร์จสกู๊ตเตอร์ในทางเทคนิคนกเขาไม่มีค่าใช้สอยในการวิ่งสำหรับสกู๊ตเตอร์เจ้าของก่อสกูตเตอร์ไปเฉียดฉิว 80 กม. และยังมีน้ำผลไม้ในแบตเตอรี่พอเพียงที่จะไปจดสถานีชาร์จแห่งหนใกล้ที่สุดซึ่ง Ather ได้ตั้งค่าวางการชาร์จขนมจากเครื่องชาร์จ Ather19; s ให้เปล่าและครอบครองเครื่องชาร์จสถานที่เร็วพร้อมด้วยโดยถึงเวลาเขาทั้งหลายกลับมาขนมจากอาหารกลางวันสกูตเตอร์ถูกเรียกเก็บเงินจนหมดเจ้าของบอกว่าแรกเริ่มที่นกเขาซื้อสกู๊ตเโคนร์เขามีความวิตกกังวลเป็นระยะ ๆ แม้ว่าหลังจากที่นกเขาเริ่มใช้คืนสกู๊ตเตอร์ปกติเขาก็สามารถเอาชนะมันได้

|

หลังจากนั้นเขาก็เอ่ยถึงสิ่งแห่งเขาเปล่าชอบเกี่ยวกับสกู๊ตเโคนร์สิ่งแรกคือกระจกส่องนั่นเองไม่กว้างไกลพอที่จักแสดงสิ่งของได้อย่างถูกต้องระบบกันสะเทือนค่อนข้างแข็งกระทั่งและเจ้าของต้องการแยกออกมันนุ่มนวลกว่านี้เอเธอร์บ่งบอกเขาตวาดพวกเขาตั้งใจที่จะให้เลี่ยนมีรูปพรรณสปอร์ตยางแห่งเป็นปัญหาอื่นพวกเขามักคลายแรงดันเป็นประจำนอกเหนือจากโจทย์เล็ก ๆ กลุ่มนี้แล้วนกเขายังค่อนข้างพอใจกับดัก Ather 450 โดยรวมผู้ตั้งกระทู้ nebulouscatcall :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:28:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล