#รีวิว หนัง
ReadyPlanet.com

Home#รีวิว หนัง


 

ดูหนังออนไลน์ "Bad Axe"

รู้สึกเหมือนฉันทามติทั่วไปเกี่ยวกับเทศกาลภาพยนตร์ South by Southwest ในปีนี้คือส่วนที่ไม่ใช่นิยายของรายการนั้นแข็งแกร่งกว่าปกติ ฉันโชคดีกว่าในด้านนั้นของบัญชีแยกประเภทโดยชื่นชอบเอกสารเพลง "This Much I Know to Be True" และ "การกลับมาของ Tanya Tucker" และรายงานฉบับสุดท้ายของฉันจากเทศกาลเสมือนจริงในปีนี้รวมถึงเอกสารอีกสามฉบับที่ควรค่าแก่การค้นหาเมื่อพวกเขามาในพื้นที่ของคุณ ในความเป็นจริงฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเห็นว่าผู้คนตกหลุมรักสิ่งที่ดีที่สุดของพวกเขาอย่างไรนั่นจะเป็น "Bad Axe" ที่ใกล้ชิดและเคลื่อนไหวของDavid Siev" มองไปที่ครอบครัวทั่วไปที่พยายามรักษาธุรกิจและความเป็นอยู่ที่ดีทางจิตใจของพวกเขาไม่ให้ล่มสลายในปี 2020 เนื่องจากการระบาดใหญ่ข้อ จํากัด ที่ถกเถียงกันและแม้แต่ Black Lives Matter ก็มาถึงเมืองเล็ก ๆ ในมิชิแกนของพวกเขา ในตอนต้นของวิกฤต Covid-19 ในเดือนมีนาคม 2020 Siev ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเอเชีย-อเมริกัน ออกจากบ้านของเขาในนิวยอร์กซิตี้เพื่อกลับไปที่ Bad Axe, MI และบันทึกครอบครัวของเขาในขณะที่พวกเขาต่อสู้กับความกลัวต่อการสูญเสียชีวิต ผลที่ได้คือภาพยนตร์ส่วนตัวที่ลึกซึ้งซึ่งรู้สึกว่าจําเป็นเมื่อเราบอกเล่าเรื่องราวว่าปี 2020 หล่อหลอมประเทศนี้อย่างไรเผยให้เห็นทั้งจุดแข็งและจุดอ่อนในเมืองเล็ก ๆ ทั่วสหรัฐอเมริกา ชื่อภาพยนตร์ของ Siev ทําให้ดูเหมือนจดหมายรักถึงเมืองที่เขาถูกเลี้ยงดูมา แต่มันเป็นจดหมายรักถึงครอบครัวของเขามากกว่า และอีกหลายคนที่ชอบมันที่นั่นชุนพ่อของซีฟหนีออกจากทุ่งสังหารกัมพูชาเมื่อเขายังเด็กมาก แต่เขามีความบอบช้ําจากประสบการณ์นั้นในรูปแบบที่บางครั้งออกมาในอารมณ์ที่รวดเร็วและความขัดแย้งที่ร้อนแรงกับ Jacyln ลูกสาวของเขา เธอสร้างสมดุลให้กับสิ่งต่าง ๆ มากมายรวมถึงอาชีพและการแต่งงานของเธอเอง แต่เธอย้ายจาก Ann Arbor กลับไปที่ Bad Axe เมื่อเห็นได้ชัดว่าเธอจะต้องการที่ร้านอาหารของครอบครัว Rachel"s เมื่อการระบาดใหญ่เริ่มต้นขึ้นเด็ก ๆ ก็กลัวว่าชุนจะไปเปิดเผยในร้านอาหารจริงดังนั้น Jaclyn จึงเข้าควบคุม จากนั้นปี 2020 ก็บ้าคลั่งมากขึ้นเมื่อเธอตัดสินใจโพสต์การสนับสนุน BLM บนหน้าโซเชียลของพวกเขาและไปชุมนุม BLM ในส่วนหนึ่งของประเทศที่ไปอย่างหนักเพื่อทรัมป์ ดูหนังออนไลน์

เรามีนิสัยชอบคิดว่าสหรัฐอเมริกาแบ่งออกเป็นรัฐสีน้ําเงินและรัฐสีแดง แต่ "ขวานไม่ดี" เป็นเครื่องเตือนใจว่าผู้คนที่มีภูมิหลังและความเชื่อต่างกันไม่เพียง แต่อยู่เคียงข้างกันโดยทํางานร่วมกันและสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นเช่นราเชล ความรักที่ซีฟมีต่อครอบครัวของเขานั้นติดต่อได้อย่างไม่น่าเชื่อ ฉันพบว่าตัวเองลงทุนอย่างลึกซึ้งกับเรื่องราวที่ฉันต้องค้นหาร้านอาหารบน Yelp เพื่อให้แน่ใจว่ามันยังคงอยู่ที่นั่น และในขณะที่ Siev ปฏิเสธไม่ได้ว่าสามารถเข้าถึงครอบครัวของเขาในแบบที่คนอื่นจะไม่ทํา แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงภาพยนตร์ที่บ้านเท่านั้น เขามีสายตาของบรรณาธิการที่คล่องแคล่วประกอบฟุตเทจในลักษณะที่ไหลจากเหตุการณ์สําคัญไปสู่เหตุการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตของ Siev ไม่เพียง แต่เปิดประตูของเขา แต่หัวใจของเขามีความสนิทสนมที่กล้าหาญคล้ายกับ "Master of Light" ของ Rosa Ruth Boesten" ซึ่งเป็นหนึ่งในสารคดีที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดของเทศกาลในปีนี้และเป็นผู้ชนะรางวัล Grand Jury Prize ในหมวดหมู่นี้ ฉันสามารถดูว่าทําไมมันชนะ มันเป็นการศึกษาตัวละครที่ละเอียดอ่อนการตรวจสอบที่ไม่บังคับของศิลปินที่เห็นด้วยกับต้นไม้ครอบครัวที่แตกหักอย่างลึกซึ้งของเขา Boesten ใช้แนวทางบทกวีมากกว่าผู้สร้างภาพยนตร์ verité คนอื่น ๆ แต่ทรัพย์สินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอคือความอ่อนแอของเรื่องของเธอซึ่งทําให้เธอเข้ามาในชีวิตของเขาในลักษณะที่ส่องสว่างถึงความสําคัญของการรักษาจิตวิญญาณแห่งความคิดสร้างสรรค์นั้นแม้ในขณะที่โลกกําลังล่มสลายรอบตัวคุณ

"Master of Light" บอกเล่าเรื่องราวของ George Anthony Morton จิตรกรคลาสสิกที่อยู่เบื้องหลังลูกกรงเป็นเวลาสิบปีในการซื้อขายยาเสพติด เขาทําให้งานฝีมือของเขาสมบูรณ์แบบหลังลูกกรงและยังคงวาดภาพต่อไปเมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวแล้วกลับไปที่บ้านเกิดของเขาในแคนซัสซิตี้ ละครส่วนใหญ่ในชีวิตของจอร์จตอนนี้มุ่งเน้นไปที่แม่ของเขาซึ่งทําเวลาด้วยตัวเอง แม้จะมีรากฐานที่มั่นคงในแอตแลนตากับคู่หูและลูก แต่เขาก็สนใจอดีตของเขาพยายามคืนดีกับคําถามจากมันเช่นศิลปินที่กําลังมองหาพู่กันครั้งสุดท้าย

"ปรมาจารย์แห่งแสง" อาจผิดพลาดได้หลายวิธี แต่ Boesten ยังคงรักษาสัมผัสที่เบาและเกือบจะเป็นบทกวีไม่เคยรู้สึกว่าเธอกําลังบังคับภาพยนตร์เล่าเรื่องทางอารมณ์หรือเปลี่ยนเรื่องราวส่วนตัวนี้ให้เป็นข้อความ มอร์ตันกําลังจะมาถึงอย่างไม่น่าเชื่อแม้จะอนุญาตให้เราเข้าสู่การบําบัดของเขาและเราใช้เวลากับงานศิลปะของเขาเช่นเมื่อเขาวาดภาพเหมือนของแม่ของเขา เขาได้เรียนรู้เทคนิคคลาสสิกทั้งหมดเพื่อทําให้ภาพวาดนี้สวยงาม แต่มีสัมผัสส่วนตัวที่ไม่มีใครสามารถจับภาพได้ ภาพยนตร์ของ Boesten ช่วยให้ผ่านความเงียบไปได้นาน แต่เราสามารถสัมผัสได้ถึงการพูดคนเดียวภายในศิลปินคนนี้เสมอ และรู้สึกเหมือนเป็นของขวัญที่ได้เห็นเขาแสดงออก ดูหนัง hd ผู้ตั้งกระทู้ bookep (bookep10-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-08 12:12:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล