ดูหนังออนไลน์ All the Beauty a...
ReadyPlanet.com

Homeดูหนังออนไลน์ All the Beauty and the Bloodshed


 

All the Beauty and the Bloodshed

สุภาษิตที่ถือเอาว่า ดูหนังออนไลน์  “เรื่องส่วนตัวเป็นเรื่องการเมือง” ได้รับการโต้เถียงกันมานานหลายทศวรรษ และแน่นอนว่าเป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การพิจารณาหลังจากมีการล้มล้างคดี Roe v. Wade ของศาลฎีกาสหรัฐเมื่อเร็ว ๆ นี้ แน่นอนว่าไม่ใช่ความรู้สึกที่ยอมรับในระดับสากล นักวิจารณ์ผู้ล่วงลับ Terry Teachout คัดค้านอย่างรุนแรง: "ทุกอย่างย้อนกลับไปที่วลีที่ฉันเกลียดในครั้งแรกที่ได้ยิน - เรื่องส่วนตัวเป็นเรื่องการเมือง  ไม่ ส่วนบุคคลก็คือ  ส่วนบุคคล ” เขาเขียนย้อนกลับไปในปี 2547 หลังจากนั้นเขาก็เป็นคนอนุรักษ์นิยม 

 

นักทำสารคดีLaura Poitras (“ Citizenfour ,”ดูหนังออนไลน์   “ Risk ”) ซึ่งร่วมมือกับเรื่องของเธออย่างNan Goldinครอบคลุมเนื้อหามากมายเกี่ยวกับวิธีที่เงินส่งผลกระทบต่อทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องการเมือง ไม่ว่าคุณจะเลือกแยกออกจากกันหรือไม่ก็ตาม หรือไม่ในสารคดีที่น่าประหลาดใจและสะเทือนใจนี้ “All the Beauty and the Bloodshed” บันทึกเรื่องราวชีวิตในงานศิลปะของโกลดิน โดยแสดงภาพถ่ายบางส่วนที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวา ซึ่งเธอได้จัดแสดงในปี 1985 ในรูปแบบสไลด์โชว์พร้อมเพลงชื่อThe Ballad of Sexual Dependencyซึ่งทำให้ชื่อของเธอ ตั้งแต่นั้นมาผลงานของเธอได้รับการจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียง ในอดีตเธอเคยทำงานด้านโปรตีนในฐานะนักรณรงค์ต่อต้านโรคเอดส์ และการได้รับยาแก้ปวดเกินขนาด—ไม่ต้องพูดถึงการตายและการเสพติดซ้ำเติมของเพื่อนหลายคน—ทำให้เธอต้องพิจารณาข้อเท็จจริงที่น่าสลดใจ

 

นั่นคือ พิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงหลายแห่งที่จัดแสดงผลงานของ Goldin ยอมรับการสนับสนุนจำนวนมากจากตระกูล Sackler ครอบครัว Sackler เดียวกันที่ได้รับเงินจากการร่วมมือกับ Big Pharma (ความสัมพันธ์ในองค์กรเป็นเช่นนั้น ซึ่งคำนี้ต้องทำหน้าที่เป็นชวเลขที่นี่) ในการสร้างวิกฤตการติดฝิ่นทั่วโลก เหนือสิ่งอื่นใด การพูดเกินจริงถึงคุณสมบัติที่น่าดึงดูดใจของยา OxyContin ที่น่าพิศวงของมัน

 

ดังนั้น ในขณะที่โกลดินไม่เคยแขวนป้ายกิจกรรมของเธอเลย (งานของเธอ เป็นเรื่องส่วนตัวและอัตชีวประวัติอย่างที่มันเป็น ในหลาย ๆ แง่มุมเป็นการแถลงที่ทรงพลังเกี่ยวกับการทำให้ผู้หญิงและบุคคล LGBTQ เป็นชายขอบทางสังคม) เธอพบว่าตัวเองมีความเขินอายในขั้นต้น ตรึงมันไว้ข้างหลัง และจัดกิจกรรมประท้วงในสถาบันที่สนับสนุนการดำรงชีวิตของเธอไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

 

เมื่อมันเกิดขึ้น เธอเลือกเวลาที่เหมาะดูหนัง hd  สมในการทำเช่นนั้น การเคลื่อนไหวเล็กๆ น้อยๆ ของเธอสอดคล้องกับความอยากรู้อยากเห็นของนักข่าวเกี่ยวกับเงินของแซคเลอร์ส แพทริก แรดเดน คีฟ ซึ่งกำลังทำงานสืบสวนเกี่ยวกับ Sacklers for the  New Yorkerเล่าที่นี่อย่างเขินอายว่าในการติดต่อกับโกลดินครั้งแรก เขาไม่สนใจเธอเล็กน้อย โดยขอให้เธอโชคดีกับโปรเจ็กต์ของเธอ แต่ความพยายามร่วมกันของพวกเขาสร้างการขยาย คดีในศาลแพ่งที่ตามมากำหนดให้ Sacklers ต้องจ่ายค่าปรับอย่างมหันต์ (ซึ่งไม่มีการประชดประชันเล็กน้อยในตอนจบ แทบไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อทรัพย์สินส่วนบุคคลที่เหลืออยู่ของสมาชิกในครอบครัว) และใช่ พิพิธภัณฑ์กำลังถอดชื่อครอบครัวออก ของห้องบางห้องซึ่งก่อนหน้านี้ได้อุทิศให้/โดยพวกเขา

 

แต่ “All the Beauty and the Bloodshed” แทบจะไม่ใช่เรื่องราวเชียร์ลีดเดอร์ง่ายๆ เป็นเรื่องราวของการเมืองและสังคมวิทยา เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตโดยรวมของโกลดิน เธอเติบโตมาอย่างไรในช่วงปี 1950 ที่ถูกกดขี่ และสภาพแวดล้อมที่ถาโถมเข้าใส่พี่สาวที่เธอรัก ซึ่งเมื่อรู้ว่าเธอมีรสนิยมทางเพศก็ไม่มีใครเข้าใจ เรื่องราวชะตากรรมของเธอแสดงให้เห็นถึงแรงกำหนดในชีวิตของโกลดินและชีวิตของประเทศนี้ ไม่ต้องอธิบายรายละเอียดมากกว่านี้เพราะภาพยนตร์มีผลกระทบสูงสุดในฐานะเรื่องเล่าที่ยังไม่ถูกทำลาย ความเห็นอกเห็นใจที่แสดงออก ณ ที่นี้ และความซับซ้อนมากมายของทุกสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้นำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปัวตราสเรื่องนี้

 

 สนับสนุนบทความคุณภาพโดย https://ihdmovie.com 

 เว็บหนังออนไลน์อันดับหนึ่งในไทย
ผู้ตั้งกระทู้ prammika :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-24 11:49:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล