รีวิว หนัง ใหม่
ReadyPlanet.com

Homeรีวิว หนัง ใหม่


 ดูหนังออนไลน์

"Bullet Train"

รีวิว เสน่ห์ของ แบรด พิตต์ ไม่อาจกอบกู้ "Bullet Train" จากการลืมหนังได้ภาพยนตร์สองประเภทมีแนวโน้มที่จะเข้าฉายในเดือนสิงหาคม  หนังเล็กที่คุ้มค่าและหนังใหญ่และแย่ ภาพยนตร์ขนาดเล็กได้รับการเผยแพร่ด้วยความหวังว่าการแข่งขันเพียงเล็กน้อยจะช่วยให้พวกเขาได้รับการแจ้งให้ทราบที่พวกเขาสมควรได้รับ และหนังใหญ่ก็ออกเพราะต้องไปทิ้งที่ไหนสักแห่งว่าการประชาสัมพันธ์ “รถไฟหัวกระสุน” ล่วงหน้าทำให้ดูเหมือนสนุกมากจนลืมเรื่องนั้นไปได้ง่ายๆ ในช่วง 10 นาทีแรก นั่นคือระยะเวลาที่ “Bullet Train” ใช้เวลานานในการเปิดเผยตัวเองว่าเป็นภาพยนต์ที่เทียบเท่ากับศพที่วางอยู่รอบๆ ตั้งแต่กลางทศวรรษ 1990

ไม่เหมือนทารันติโน่ที่ไม่ดี นั่นจะใจดีเกินไป มันเหมือนกับการลอกเลียนแบบ ทารันติโนที่ ไม่ดี — รุนแรง, ไร้ความรู้สึกและไร้เหตุผล, และเครียดจนต้องขบขัน ดูหนังออนไลน์

สิ่งนี้จะชัดเจนตั้งแต่เนิ่นๆ เมื่อดูโอ้มือสังหาร (ไบรอัน ไทรี เฮนรีและแอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน) โต้เถียงกันว่าพวกเขาเพิ่งฆ่าคนไป 16 หรือ 17 คนหรือไม่ เพื่อยุติข้อพิพาท พวกเขาประกาศให้เอนเกลเบิร์ต ฮัมเปอร์ดิงค์หยุดพัก ครั้นแล้วเราเห็นการฆ่าต่อเนื่องกัน กับฮัมเปอร์ดิงค์ร้องเพลง “I"m Forever Blowing Bubbles”มันน่าทึ่งในความแตกต่างระหว่างเรื่องตลกและไม่ตลก มาร์กอตร็อบบี้ในอ่างฟองสบู่พูดถึงหลักทรัพย์ค้ำประกัน ("The Big Short") เป็นเรื่องตลก นี่ไม่ใช่ อีกอย่าง ความจริงที่ว่าเพลงที่เลือกที่นี่มี "ฟองสบู่" ในชื่อโดยไม่รู้ตัวเผยให้เห็นแรงบันดาลใจสำหรับการพูดนอกเรื่องไร้สาระนี้ คำพูดของคนฉลาด: หากคุณกำลังจะลอกหนังเรื่องอื่น พยายามอย่าสารภาพที่มาของคุณโดยไม่รู้ตัว

Bullet Train” บอกเล่าเรื่องราวที่ค่อนข้างไม่ต่อเนื่องกันเกี่ยวกับนักฆ่าอาชีพและหัวขโมยมืออาชีพหลายคน ต่างแข่งขันกันเองบนรถไฟความเร็วสูงจากโตเกียวไปยังเกียวโต แบรด พิตต์ รับบทเป็นศิลปิน "ฉกและคว้า" ที่รู้จักกันในชื่อ Ladybug ซึ่งได้รับมอบหมายให้ขโมยกระเป๋าเดินทางและลงจากรถไฟ งานง่ายๆ ที่มีความซับซ้อน

พิตต์มั่นใจมากที่นี่ ในการบังคับตัวเองในฐานะนักแสดงตลก คล่องแคล่วว่องไว และมีความสุขที่ได้อยู่ใกล้ๆ ในช่วงเวลาที่กระจัดกระจาย เขาทำให้คุณเชื่อว่า “รถไฟหัวกระสุน” อาจกำลังมุ่งหน้าไปที่ใดที่หนึ่ง นอกเหนือจากการลืมภาพยนตร์ ในฐานะ Ladybug เขาเป็นคนที่มีอัธยาศัยดีและเป็นมิตรที่แพร่หลายในด้านจิตวิทยาป๊อปซึ่งมองว่าความน่าสะพรึงกลัวรอบตัวเขาไม่ได้น่ากลัว แต่เป็นตัวอย่างของความผิดพลาดทางจิตวิญญาณ เป็นตัวละครที่ตลกเกือบที่พิตต์สามารถสร้างความตลกได้ด้วยความสะดวกและการประดิษฐ์ของเขาเองดังนั้นคนเหล่านี้ทั้งหมดจึงอยู่บนรถไฟ พวกเขาทั้งหมดต้องการที่จะฆ่ากัน ครึ่งหลังเราไม่รู้ว่าทำไม และเราไม่ต้องการรู้จริงๆ ข้อมูลเรื่องราวจำเป็นต้องได้รับการถ่ายทอด ดังนั้นเราจึงได้รับคำอธิบายที่รวดเร็วซึ่งแทบจะไม่มีการลงทะเบียนและไม่สมเหตุสมผล เช่น บางอย่างในหนังแย่ๆ ของ Guy Ritchie

ชีวิตมนุษย์ไม่มีค่า และความตายก็เป็นหมัดเด็ด — ยกเว้นเมื่อผู้กำกับ David Leitch (“Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw”) พยายามใส่อารมณ์เข้าไปในกระบวนการโดยพลการ แต่การทำงานนอกสคริปต์โลหิตจางของ Zak Olkewicz ผลกระทบมักจะส่งผลกระทบทางอารมณ์และเท็จโดยพื้นฐานแล้ว “รถไฟหัวกระสุน” มาถึงในโรงภาพยนตร์ที่เตรียมไว้สำหรับการกำจัดขยะแล้ว แต่นอกจากพิตต์ ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่จะช่วยได้จากเตาเผาขยะ และนั่นคือการแสดงของโจอี้ คิงในฐานะหนึ่งในนักฆ่า บทบาทไม่มีอะไรหรือจะไม่มีอะไรกับคนอื่นในบทบาท แต่คิงนำความเฉลียวฉลาด ความโกรธ และความเจ็บปวด ความซับซ้อนของตัวตนที่แท้จริงยังไม่เห็นเธอที่นี่ แค่รอ คิงกำลังเดินทางไปสู่สิ่งที่ดีกว่า นั่นจะใจดีเกินไป มันเหมือนกับการลอกเลียนแบบ ทารันติโนที่ ไม่ดี — รุนแรง, ไร้ความรู้สึกและไร้เหตุผล, และเครียดจนต้องขบขัน

สิ่งนี้จะชัดเจนตั้งแต่เนิ่นๆ  รถไฟหัวกระสุน”:แอ็คชั่น นำแสดงโดย แบรด พิตต์ และ โจอี้ คิง กำกับการแสดงโดยเดวิด ลีทช์ (ร. 126 นาที) ในโรงภาพยนตร์วันศุกร์ที่ 5 ส.ค. ดูหนัง hd

 ผู้ตั้งกระทู้ bookep (teetad131-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-12-27 10:39:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล