การสร้างรายได้อาจไม่ใช่เหตุผลห...
ReadyPlanet.com

Homeการสร้างรายได้อาจไม่ใช่เหตุผลหลักที่คุณเริ่มต้นช่อง YouTube


คุณอาจสนุกกับการสร้างวิดีโอและโต้ตอบกับผู้ชมของคุณ แต่คุณยังสามารถสร้างรายได้ในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับกระบวนการทั้งหมดของการเป็นผู้ใช้ YouTube หลังจากที่คุณชัดเจนเกี่ยวกับช่อง ผู้ชม และเป้าหมายแล้ว ก็ถึงเวลาคิดไอเดียเกี่ยวกับเนื้อหา ส่วนที่ยากอย่างหนึ่งของการสอดคล้องกับ YouTube คือการคิดเนื้อหาใหม่ๆ เนื้อหาที่ได้รับการวิจัยอย่างดีสามารถแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าคุณให้ความสำคัญกับช่อง YouTube ของคุณอย่างจริงจัง ทำให้คุ้มค่าแก่การติดตาม การติดตามและจำนวนผู้ชมสูงเป็นกุญแจสู่อาชีพ YouTube ที่ประสบความสำเร็จ

ขายสินค้า สล็อต

การเป็น YouTuber ถือเป็นอาชีพในฝันของคนรุ่นใหม่หลายคน และหากคุณเป็นหนึ่งในนั้น ให้เข้าใจว่าการสร้างช่อง YouTube ต้องใช้เวลาและความอดทน การได้รับประสบการณ์จริงในการสร้างเนื้อหาและจัดการช่อง YouTube นั้นคุ้มค่า แม้ว่าคุณจะตัดสินใจว่าไม่ต้องการอาชีพเต็มเวลาบน YouTube แต่ก็ยังอาจเป็นเรื่องเร่งรีบ Agastay Chauhan ยูทูปเบอร์ชื่อดังชาวอินเดียและอินฟลูเอนเซอร์โซเชียลมีเดียเสียชีวิตหลังจากประสบอุบัติเหตุอันน่าสยดสยองขณะนั่งรถ Agra ไปยังเมืองเดลี ประเทศอินเดีย รายงานท้องถิ่นระบุว่าเขากำลังเดินทางด้วยความเร็วประมาณ 300 กม./ชม. มีการออกหมายจับสำหรับผู้ใช้ YouTube รายหนึ่งในข้อหาตกปลาอย่างผิดกฎหมายในอุทยานแห่งชาติของแคนาดา และคู่หูของเขาถูกปรับ 6,000 ดอลลาร์ หลังจากผู้พิพากษาประณามวิดีโอเอาชีวิตรอดกลางแจ้งของพวกเขาที่ “ประมาท” ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด ความสม่ำเสมอคือกุญแจสำคัญ ตั้งเป้าหมายที่จะอัปโหลดวิดีโอใหม่อย่างน้อยทุกสัปดาห์และใช้งานบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ นอก YouTube เพื่อให้คนอื่นรู้เกี่ยวกับช่องของคุณ หากคุณมีผู้ติดตามจำนวนมากบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่น ๆ อยู่แล้ว คุณสามารถสร้างฐานผู้ชมบน YouTube และกลายเป็นผู้มีอิทธิพลในช่วงเวลาสั้น ๆ ได้ง่ายขึ้น

ด้วยผู้ใช้งานมากกว่า 2 พันล้านคนในแต่ละเดือน YouTube จึงกลายเป็นมากกว่าที่สำหรับวิดีโอเกี่ยวกับแมว ตอนนี้อาชีพบน YouTube ที่ร่ำรวยเป็นไปได้แม้กระทั่งกับคนทั่วไป ลองดู YouTubers ชื่อดังอย่าง Pewdiepie, Shane Dawson, Jake Paul, Smosh และ Jimmy Donaldson หรือที่รู้จักในชื่อ MrBeast ดูสิ ไม่มีใครสมควรโดนยิง แต่ถ้าส่วนทั้งหมดของคุณเป็นเพียงการทำให้ผู้คนเป็นปรปักษ์กันในที่สาธารณะ แล้วหนึ่งในนั้นยิงคุณจริงๆ อาจถึงเวลาประเมินทางเลือกในชีวิตของคุณใหม่ คำถามสัมภาษณ์ช่างภาพวิดีโอ 5 อันดับแรกพร้อมคำแนะนำโดยละเอียดสำหรับทั้งผู้จัดการฝ่ายว่าจ้างและผู้สมัคร นอกเหนือจากการละเมิดของรัฐบาลกลางแล้ว Ovens ยังถูกตั้งข้อหาโดยรัฐบาลก่อนคริสต์ศักราชสำหรับการละเมิดที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์วิดีโอ ซึ่งรวมถึงการตัดต้นไม้ที่มีชีวิตและการยิงโกเฟอร์ เตาอบจ่ายค่าปรับ 1,200 ดอลลาร์แคนาดา ในวิดีโอหนึ่ง Ovens ค้นหาใต้ท่อนซุงเพื่อหาไส้เดือนสำหรับตกปลา “พวกมันดูเหมือนจะไม่กัดดีนักหากคุณไม่มีเหยื่อล่อ” เขากล่าว ในขณะที่ทั้งคู่ถ่ายทำวิดีโอส่วนใหญ่ใกล้กับเมืองคาแนลแฟลตซึ่งเป็นบ้านเกิดของ Ovens พวกเขาใช้เวลาช่วงต่อมาของซีรีส์นี้ในอัลเบอร์ตาที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งพวกเขาตั้งค่ายพักแรมและตกปลาที่ทะเลสาบ Leman ของ Banff

 

ร่วมเป็นพันธมิตรกับเราเพื่อเข้าถึงผู้ชมที่กระตือรือร้นของผู้สร้างวิดีโอออนไลน์ที่กระตือรือร้นและกระตือรือร้น คลิกที่นี่เพื่อติดต่อตัวแทนขายและขอชุดสื่อ การดำเนินการตรวจสอบโซเชียลมีเดียเป็นวิธีที่ดีในการประเมินประสิทธิภาพของกลยุทธ์โซเชียลมีเดียปัจจุบันของคุณและระบุจุดที่ต้องปรับปรุง ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ด้านโซเชียลมีเดียหรือมือโปรที่ช่ำชอง คู่มือนี้จะช่วยคุณเพิ่มประสิทธิภาพการแสดงตัวตนบนโซเชียลมีเดียและยกระดับไปอีกขั้น คุณยังสามารถใช้ YouTube เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณเอง หรือผลิตภัณฑ์ของผู้อื่นในฐานะพันธมิตร แพลตฟอร์มเหล่านี้จะช่วยเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และขยายการเข้าถึงของคุณ ทักษะอีกอย่างที่คุณต้องมีสำหรับการเป็นผู้ใช้ YouTube คือความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับแพลตฟอร์ม คุณต้องรู้ว่า YouTube ทำงานอย่างไร (เช่น "อัลกอริทึม" ลึกลับของ YouTube) และประเภทของวิดีโอที่ผู้ใช้ YouTube โดดเด่นชอบ รวมถึงวิธีดำเนินการ โปรดอ่านและทำความเข้าใจหลักเกณฑ์ของ YouTube อย่างถี่ถ้วน

ในขณะที่ผู้พิพากษาให้เครดิต Ovens สำหรับการสารภาพผิดตั้งแต่เนิ่นๆ รวมถึงความพยายามลบวิดีโอของเขา อย่างไรก็ตาม Tolppanen พบว่าการละเมิดกฎหมายอย่างร้ายแรง Tolppanen กล่าวเมื่อวันพุธว่า "ห้ามใช้เหยื่อประเภทนี้เนื่องจากเสี่ยงต่อการนำสัตว์ต่างถิ่นเข้าสู่ทะเลสาบรวมถึงปรสิตขนาดเล็กที่ก่อให้เกิดโรคหมุนวน" ซีรีส์นี้ได้รับการดูหลายล้านครั้ง แต่ฉากที่งดงามขัดแย้งกับกฎหมายของรัฐบาลกลางมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อชายเหล่านั้นย้ายไปทางตะวันออก ทั้งคู่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2019 สำหรับซีรีส์ YouTube ที่พวกเขาผลิตขึ้นเอง ซึ่งพวกเขาสอนแฟนๆ ถึงวิธีสร้างที่พัก ก่อกองไฟในเขตทุรกันดาร และการหาอาหาร ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในซีซันที่สามของ Alone ซึ่งเป็นรายการโทรทัศน์ยอดนิยมที่ผู้เข้าแข่งขันพยายามเอาชีวิตรอดในสภาพป่าที่ทรหดให้นานที่สุด ในปี 2558 Ovens รอดชีวิตมาได้กว่า 50 วันใน Patagonia ในที่สุดฟาวเลอร์ก็ชนะการแข่งขันหลังจากอยู่ในป่านานเกือบ 90 วัน คู่มือสำหรับผู้สร้างมักจะมองหานักเขียนที่มีความสามารถและมีคุณสมบัติเหมาะสม หากคุณมีแนวคิดดีๆ ที่ต้องการแบ่งปันกับผู้อ่านของเรา โปรดส่งมาที่

อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่จุด 47 ไมล์ ซึ่งอยู่ใต้พื้นที่สถานีตำรวจ Tappal ในเมืองอลิการ์ห์

ผู้กำกับอาวุโสของตำรวจ Kalanidhi Naithani กล่าวถึงอุบัติเหตุครั้งนี้ว่า พวกเขาพบกล้องแอคชั่นที่ Agastay ใช้บันทึกการวิ่งด้วยความเร็วสูงของเขาได้แล้ว David Dobrik ผู้มีชื่อเสียงของ YouTube ได้สร้างชื่อให้ตัวเองด้วยการแสวงหาผลประโยชน์จากการบาดเจ็บของผู้อื่น เมื่อปีที่แล้ว Jeff Wittek เพื่อนร่วม YouTube ได้ฟ้องร้อง Dobrik หลังจากการแสดงผาดโผนที่เกี่ยวข้องกับรถขุดที่คุกคามชีวิต กระแสความนิยมของเยาวชนที่เล่นตลกกับคนแปลกหน้าอย่างโหดร้ายเพราะเห็นแก่ชื่อเสียงในโลกออนไลน์เพิ่มมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยยูทูบเบอร์วัย 19 ปีคนหนึ่งถูกตั้งข้อหา "ขู่ว่าจะก่อการร้าย" หลังจากเกิดเหตุเล่นตลกโดยใช้มีดที่สนามบินเมื่อต้นปีนี้ ที่เลวร้ายที่สุดคือ Tanner Cook วัย 21 ปีบอกกับสถานีว่าเขาพร้อมที่จะกลับมาก่อกวนประชาชนทันทีหลังจากที่เขาฟื้นตัว ซึ่งในขณะที่เราชื่นชม chutzpah ของเขาอาจไม่ใช่การซื้อกลับบ้านที่เหมาะสมนัก นักเล่นพิเรนทร์บน YouTube ที่ชอบก่อกวนพนักงานค่าแรงขั้นต่ำในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด แสร้งทำเป็นอาเจียนใส่คนขับ Uber และโกรธคนแปลกหน้าโดยไม่ทราบสาเหตุ ถูกยิงเข้าที่หน้าท้องที่ห้างสรรพสินค้าเวอร์จิเนีย รายงานของ CBS News ในเครือ WUSA หลังจาก คนแปลกหน้าไม่ยินดีกับการเล่นตลกครั้งล่าสุดของเขา คำถามสัมภาษณ์ YouTuber 5 อันดับแรกพร้อมเคล็ดลับโดยละเอียดสำหรับทั้งผู้จัดการฝ่ายว่าจ้างและผู้สมัคร

หากต้องการขายสินค้าบน YouTube คุณสามารถสร้างวิดีโอผลิตภัณฑ์ โพสต์บทวิจารณ์ของลูกค้า หรืออัปโหลดวิดีโอแนะนำวิธีการ กุญแจสำคัญคือการเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากขึ้นและช่วยให้พวกเขาคุ้นเคยกับแบรนด์ของคุณมากขึ้น ตอนนี้วิดีโอของคุณเริ่มทำงานแล้ว ก็ถึงเวลาโปรโมตแล้ว อย่าอาย โปรโมตวิดีโอของคุณทุกที่ – ใช้ประโยชน์จากช่องทางโซเชียลมีเดีย และแม้แต่ลองใช้การตลาดผ่านอีเมล สร้างแผนการจัดวางเนื้อหา YouTube ของคุณสำหรับสัปดาห์หรือเดือน วิธีนี้จะทำให้คุณได้รับการจัดระเบียบและสามารถอยู่ก่อนเวลาได้ วิธีนี้จะทำให้คุณมีเวลาทำงานในด้านอื่นๆ ในการสร้างผู้ชม YouTube ของคุณ เช่น การโปรโมตบนโซเชียลมีเดีย เว้นแต่คุณจะเต็มใจและสามารถจ้างโปรแกรมตัดต่อวิดีโอได้ คุณต้องมีทักษะพื้นฐานด้านวิดีโอ คุณสามารถสร้างความประทับใจด้วยการตัดต่อวิดีโอที่ยอดเยี่ยม ทักษะการตัดต่อเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างเนื้อหาวิดีโอที่ดูเป็นมืออาชีพและมีคุณภาพสูง ไม่ว่าคุณจะสร้างวิดีโอบล็อกประจำวันหรือวิดีโออธิบายเพื่อการศึกษาก็ตาม เพียงแค่ติดตามเทรนด์ฮอตบนแพลตฟอร์มเท่านั้นที่จะทำให้วิดีโอของคุณหายไปจากฝูงชน เมื่อคุณเสนอสิ่งที่แปลกใหม่ให้กับผู้ชมและสร้างเนื้อหาวิดีโอต้นฉบับ มักจะจุดประกายความอยากรู้อยากเห็นและทำให้เกิดการคลิกบนวิดีโอ Youtube ของคุณ ตามรายงาน YouTuber เป็นนักขี่จักรยานมืออาชีพ เขากำลังถ่ายทำวิดีโอสำหรับช่อง YouTube ของเขาโดยทำความเร็วได้ตามที่กล่าวไว้ในซูเปอร์ไบค์ ZX10R Ninja เมื่อเหตุการณ์เกิดขึ้น ขณะที่พยายามทำเช่นนั้น ผู้ขับขี่เสียการควบคุมและจักรยานยนต์ชนกับแผงกั้นบนทางด่วนยมุนาผู้ตั้งกระทู้ riri (ufogotohaven-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-11 10:13:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล