9 สิ่งที่คุณไม่ควรทำความสะอาดด...
ReadyPlanet.com

Home9 สิ่งที่คุณไม่ควรทำความสะอาดด้วยน้ำส้มสายชู


9 สิ่งที่คุณไม่ควรทำความสะอาดด้วยน้ำส้มสายชู
ถัง แช่ ซักครั้งเดียวก็หอมสดชื่น แล้วค่อยกลับมาใหม่ ฉันคิดว่าเชื้อราอยู่ในซีลที่ประตูหน้า ฉันใช้เม็ดหอมที่คุณสามารถเพิ่มเพื่อทำให้เสื้อผ้าของคุณหอมสดชื่น
เครื่องซักผ้าครั้งต่อไปของฉันจะไม่ใช่เครื่องซักผ้าฝาหน้าที่ต้องการผงซักฟอก HE ฉันไม่เคยมีปัญหานี้กับตัวโหลดด้านบนแบบเก่าของฉัน และเนื่องจากเวลาในการทำให้แห้งของฉันนานขึ้น และฉันต้องใช้รอบการปั่นที่นานขึ้นและน้ำร้อน ค่าก๊าซ ค่าไฟฟ้า และค่าน้ำของฉันจึงได้รับผลกระทบทั้งหมด ฉันใช้เบกกิ้งโซดาหรือ OxiClean และน้ำส้มสายชูในการล้าง
ยังเป็นความคิดที่ดีที่จะทำความสะอาดเครื่องซักผ้าของคุณหากมีคนในบ้านของคุณป่วย หรือหลังจากซักผ้าที่มีเชื้อโรคมากเป็นพิเศษ น้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้าเหล่านี้เป็นรายการที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ หากมีคราบสกปรกฝังแน่นที่ต้องขัดถู ให้หยิบผ้าเช็ดทำความสะอาด ซึ่งเป็นตัวเลือกแบบครบวงจรในการทำความสะอาดเครื่องซักผ้าของคุณ เครื่องล้างอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ส่วนใหญ่เป็นเครื่องแกนนอน แต่อาจมีประตูหน้า ด้านข้าง หรือด้านบน เครื่องซักผ้าเชิงพาณิชย์จำนวนมากสร้างขึ้นสำหรับใช้งานโดยบุคคลทั่วไป และติดตั้งในเครื่องซักผ้าหรือเครื่องซักผ้าที่เข้าถึงได้โดยสาธารณะ ซึ่งดำเนินการโดยอุปกรณ์รับเงินหรือเครื่องอ่านบัตร
วาล์วลูกสูบป้องกันไม่ให้น้ำไหลออกจากสระเมื่อคุณต้องการถอดท่อออกเพื่อทำความสะอาดหรือเปลี่ยนไส้กรอง ไม้กายสิทธิ์ทำมาเพื่อฉีดน้ำไปด้านข้างแทนที่จะตั้งตรง ดังนั้นจะทำความสะอาดด้านข้างของถังได้เป็นอย่างดี ปล่อยให้วาล์วถังสีดำเปิดทิ้งไว้ขณะทำเช่นนี้ และฉีดพ่นต่อไปจนกว่าน้ำจะใสและไม่มีเศษขยะ
เช่นเดียวกับผู้คั่วกาแฟมือใหม่หลายๆ คน ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับที่มาของเมล็ดกาแฟและรสชาติที่มีลักษณะเฉพาะ ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับข้อบกพร่องของถั่วหรือผลกระทบต่อรสชาติสุดท้ายของกาแฟคั่วในถ้วยอย่างไร Good Vibes เป็นธุรกิจขนาดเล็กที่ผู้หญิงผิวสีเป็นเจ้าของซึ่งไม่มีอยู่ในฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ซึ่งผลิตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจากพืชมากมาย สูตรเข้มข้นมาก ดังนั้นควรเจือจางด้วยน้ำก่อนทำความสะอาด อย่าลืมล้างม่านอาบน้ำแยกกันตามคำแนะนำจากผู้ผลิต Bitz "n" Giggles มีขั้นตอนการล้างซับม่านอาบน้ำทีละขั้นตอน
ซึ่งหมายความว่าเป็นตัวเลือกที่ดีในการล้างเครื่องประดับ นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดอัลตราโซนิกเพื่อทำความสะอาดวัสดุพลาสติก เซรามิก และแก้ว นอกจากนี้ยังมีเครื่องอบผ้าแบบผสมที่รวมรอบการซักและรอบการอบแห้งแบบเต็มในถังซักเดียวกัน ขจัดความจำเป็นในการถ่ายโอนเสื้อผ้าที่เปียกจากเครื่องซักผ้าไปยังเครื่องอบผ้า
บัฟเฟอร์ TNE 50 มล. (10 มิลลิโมลาร์ Tris-HCl pH 8.0, 10 มิลลิโมลาร์ NaCl, 10 มิลลิโมลาร์ EDTA) ถูกเติมลงในถุงพลาสติกที่ปิดสนิทด้วยตัวอย่างฝ้ายและปั่นเป็นเวลา 10 นาที (Callewaert et al., 2014) บัฟเฟอร์ถูกถ่ายโอนไปในหลอดปฏิกิริยาปลอดเชื้อ 50 มล. DNA ถูกสกัดโดยใช้ MoBio UltraClean Water DNA Isolation Kit ตามโปรโตคอลของผู้ผลิต ตัวอย่าง DNA ถูกเก็บไว้ที่ –20°C จนกระทั่งผ่านการประมวลผลต่อไป
ฉันรู้ว่าหลายคนไม่ชอบใช้สารฟอกขาว หรือไม่สามารถใช้สารฟอกขาวได้เพราะมีถังบำบัดน้ำเสียหรือใช้ผ้าขนหนูสี แต่เช่นเดียวกับการดูแลบ้านทั่วไป การทำความ แอร์ ให้สะอาดในห้องน้ำเป็นประจำจะทำให้กระบวนการนี้ง่ายขึ้นในครั้งต่อไป การทำความสะอาดห้องน้ำเป็นประจำยังช่วยขจัดแบคทีเรียที่เป็นอันตรายและแร่ธาตุที่น่าเกลียดหรือการสะสมของดิน ด้วยประสบการณ์ขัดห้องน้ำมากกว่า 30 ปี ผู้เชี่ยวชาญของ Molly Maid พบว่าวิธีการทำความสะอาดห้องน้ำที่ดีที่สุดนั้นรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
ฉันใช้น้ำส้มสายชูกับสิ่งของเหล่านี้และเครื่องนอนทั้งหมดของเรา สบู่ซักผ้าผง Pursil มีราคาแพงมาก แต่ทำงานได้ดีขึ้น แต่ไม่ดี Fyi ฉันผสมน้ำส้มสายชูกับน้ำแล้วล้างบลูเบอร์รี่ของฉันก่อนที่จะใส่ในตู้เย็น พบว่าน้ำส้มสายชูมีประโยชน์มากในหลาย ๆ ด้าน ขอขอบคุณทุกท่านที่แบ่งปันประสบการณ์กับหลายๆ ท่าน น้ำส้มสายชูทำในสิ่งที่น้ำส้มสายชูทำได้ดีที่สุด และครีมนวดผมช่วยลดกลิ่นในขณะที่ทำงานร่วมกันเพื่อทำให้เสื้อผ้านุ่ม
ระบบประเภทนี้สามารถใช้เป็นถังแช่น้ำได้ มีการพัฒนาวิธีการใหม่ในการบำบัดน้ำเสียที่สามารถขจัดของเสียออกจากสารละลายได้อย่างแท้จริง โดยทั่วไปแล้ว น้ำจะสะอาดพอที่จะส่งกลับไปยังอุปกรณ์ทำความสะอาด นำกลับมาใช้ใหม่หรือทิ้งในท่อระบายน้ำ ของเสียที่ถูกกำจัดออกไปมักจะถูกฝังกลบ แม้ว่าวิธีการอื่นในการกำจัดอาจเหมาะสมกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสารเคมีที่เหลืออยู่
ถ้าฉันมีความคิดใด ๆ ว่าเครื่องซักผ้านี้จะเจ็บปวดเช่นนี้ แน่นอนฉันจะไม่ซื้อมัน คนส่วนใหญ่ที่มีเครื่อง HE ใช้ผงซักฟอกเหลวมากเกินไป เนื่องจากน้ำไม่สามารถย่อยได้ทั้งหมดจึงกลายเป็นสไลม์สีดำและยังคงอยู่ในเครื่อง คุณจะแปลกใจที่รู้ว่าผงซักฟอกหนึ่งช้อนโต๊ะเพียงพอสำหรับการบรรจุขนาดเล็กและปานกลาง คำแนะนำทั่วไป (บอแรกซ์, น้ำส้มสายชู, สารฟอกขาว, การทำความสะอาดปะเก็น, รอบการทำความสะอาดอ่างน้ำร้อนยิ่งยวด ฯลฯ) ไม่ได้ผล
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก เตาแก๊สปิคนิค

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ nyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-20 23:49:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล