ที่เก็บถุง ซิป ล็อค
ReadyPlanet.com

Homeที่เก็บถุง ซิป ล็อค


ถุง เก็บ น้ำนมหากสิ่งนี้ใช้ได้กับคุณ พูดคุยกับที่ปรึกษาด้านการให้นมที่ผ่านการรับรองหรือผู้ให้บริการดูแลลูกน้อยของคุณสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ไม่ว่าคุณจะเก็บน้ำนมด้วยวิธีใดก็ตาม คุณควรทิ้งนมที่เหลือจากการให้นมภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากที่ลูกกินเสร็จ ผลิตจากซิลิโคนแพลตตินั่ม 100% ไม่ชะล้างสารเคมีอันตราย เช่น กระป๋องพลาสติก
พวกเขาสามารถทิ้งสารพิษไว้ได้ ถุง Ziploc ทำจากพลาสติกบาง จึงไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ในระยะยาว ยิ่งไปกว่านั้น ครอบครัวชาวอเมริกันโดยเฉลี่ยใช้ถุง Ziploc 500 ถุงทุกปี ถ้าคุณมีถุงพลาสติก Ziploc อยู่แล้วที่บ้าน การทิ้งมันทิ้งไปจะน่าเสียดาย Zero Waste คือการใช้สิ่งที่คุณมีอยู่แล้วก่อน เป่าถุงซิลิโคนให้แห้งโดยเปิดถุงไว้บนเหยือก
ถุงหิ้วทั้งหมดที่จำหน่ายโดยผู้ค้าปลีกให้กับลูกค้า ณ จุดขายจะต้องเป็นถุงแบบใช้ซ้ำได้หรือถุงกระดาษรีไซเคิล นอกจากนี้ สถานประกอบการขายปลีกต้องเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอย่างน้อย 5 เซ็นต์ต่อถุงนำติดตัว สถานประกอบการเหล่านี้บางแห่งได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียม 5 เซ็นต์
ล้างมือให้สะอาดด้วยน้ำสบู่อุ่นๆ ก่อนหยิบจับอุปกรณ์สูบน้ำและน้ำนมแม่ ถ้าคุณหาสบู่ไม่เจอ ให้ใช้เจลทำความสะอาดมือที่มีแอลกอฮอล์อย่างน้อย 60 เปอร์เซ็นต์ นมสดสามารถเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องได้สักพักหลังจากปั๊มนม หากคุณวางแผนที่จะใช้หรือเก็บไว้หลังจากนั้นไม่นาน หลังจากนั้น คุณจะต้องนำใส่ตู้เย็นหรือช่องแช่แข็งเพื่อเก็บไว้เป็นเวลานาน
แต่ถ้าคุณกำลังทำงานในบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วยล่ะ ตรวจสอบแนวคิดเหล่านี้ในการแช่แข็งอาหารโดยไม่ใช้พลาสติก ฉันชอบสิ่งเหล่านี้ที่เป็นพลาสติกที่เป็นกลางเพราะฉันเกลียดขยะที่ถุงอื่นทำ แต่อย่างอื่นไม่ชอบ พวกเขาไม่เปิดที่ด้านล่างเหมือนถุงส่วนใหญ่ ดังนั้นคุณไม่มีทางใส่ 8 ออนซ์ในนั้นได้ คำพูดนั้นน่ารัก แต่หนึ่งในนั้นกระตุ้นได้เล็กน้อยในฐานะแม่ที่มีอุปทานต่ำก่อนหน้านี้ - "ความสุขวัดเป็นออนซ์และรอยยิ้มไร้ฟัน"
เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นจะมีคุณภาพและความน่าเชื่อถือที่ดีกว่า หากคุณกำลังอุ่นนม ให้แน่ใจว่าได้ปิดฝาภาชนะไว้ในระหว่างกระบวนการ ถือไว้ใต้น้ำอุ่นจากก๊อกน้ำของคุณ หรือคุณอาจวางลงในชามน้ำอุ่น นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการรักษาความสดของนมและปลอดภัยสำหรับลูกน้อยของคุณเมื่อไม่ได้มาจากแหล่งที่มาโดยตรง ด้วยการให้อาหารจำนวนมากในปีแรกและปีต่อๆ ไป คุณอาจตัดสินใจปั๊มและเก็บน้ำนมไว้สำหรับป้อนอาหารเมื่อคุณอยู่ที่ทำงาน เพลิดเพลินกับการเที่ยวกลางคืน หรือเพียงแค่ต้องการทางเลือกอื่น
มีพื้นเสริมที่ป้องกันการรั่วซึมและซีลซิปล็อคสองอันขนาดที่ด้านหน้าของกระเป๋าเพิ่มได้ถึง 6 ออนซ์ แต่ถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่จะแช่แข็งกระเป๋า คุณสามารถเติมจนเต็มได้ หลังจากลองแช่แข็งและละลายแล้ว 50 อัน พบว่ามีรอยรั่ว 2 ครั้งซึ่งถือว่าได้ผลดี
กรอบเวลาการจัดส่งอาจแตกต่างกันไปตามจำนวนและขนาดของผลิตภัณฑ์ในคำสั่งซื้อและที่อยู่ในการจัดส่งของคุณ โยเกิร์ตและพุดดิ้งสามารถใส่ลงในถุงได้อย่างปลอดภัย ระวังขนาดที่คุณกำลังซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ให้ขนาดที่เหมาะสมแก่ลูกน้อยของคุณ ด้วยช่วงตั้งแต่ 3.5 ถึง 16 ออนซ์ จึงสามารถป้อนอาหารมากหรือน้อยไปได้อย่างง่ายดาย พิจารณาว่าลูกของคุณกินมากแค่ไหนในการนั่งครั้งเดียว และสิ่งที่คุณวางแผนจะนำเสนอในกระเป๋า กระเป๋าแต่ละชุดมาพร้อมกับกรวยสำหรับการเติมที่แม่นยำและไร้ระเบียบ
ฉันจะมีลูกในอีกไม่กี่เดือน ดังนั้นฉันจึงพยายามคิดว่าฉันจะเก็บอาหารทารกและปั๊มนมในช่องแช่แข็งได้อย่างไรโดยไม่ใช้พลาสติก ฉันไม่มีอะไรจะแนะนำมากนักเพราะฉันเพิ่งเริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ ฉันยังใช้เครื่องซีลอาหารของฉันด้วย แต่พยายามอย่าทำให้พลาสติกเสียโดยการตัดถุงให้ใหญ่เป็นพิเศษสำหรับการใช้งานหลายๆ อย่าง จากนั้นจึงล้างและนำกลับมาใช้ใหม่ การพูดทางเคมีแม้ว่าฉันไม่รู้ว่านั่นเป็นคำตอบที่ถูกต้องหรือไม่ หากคุณเป็นผู้ปกครองของทารกและทำอาหารทารกของคุณเอง ดีใจ!
นอกจากนี้ จะต้องเรียกเก็บค่าธรรมเนียมขั้นต่ำ 5 เซ็นต์ต่อถุง รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระเป๋าที่ยอมรับได้ ค่าธรรมเนียม 5 เซ็นต์ และคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อยอื่นๆ สามารถพบได้ในคำถามที่พบบ่อย นำถุงนมสะอาดไปขายในร้านขายของชำและใช้สำหรับผลิตผลเล็กๆ เช่น ผักชีฝรั่งและผักชี หัวหอมสีเขียว ถั่วลันเตา และมะนาว
คุณมีเวลา 24 ชั่วโมงในการใช้นมแช่แข็งที่ละลายแล้วซึ่งไม่ได้ผสมกับน้ำลาย จะช่วยประหยัดนมเมื่อคุณให้ลูกดื่มออนซ์น้อยลงในคราวเดียว และให้มากขึ้นตามต้องการ ช่องแช่แข็งอาจเป็นที่ที่น่ารังเกียจ เว้นแต่คุณจะเป็นคนทำความสะอาดที่ต้องทำความสะอาด แม้ว่าจะเป็นเพียงกระเป๋า แต่บางรุ่นก็มีฟีเจอร์ที่ทำให้ดีกว่ารุ่นอื่นๆ นี่คือเหตุผลที่คุณควรพิจารณาเลือกถุงเก็บของคุณภาพสูงเหนือแบรนด์ที่ราคาถูกและด้อยกว่า
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก ถุงเก็บน้ำนม

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ืัnyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-12-17 16:23:54


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล