ร้านอาหารที่น่าสนใจ
ReadyPlanet.com

Homeร้านอาหารที่น่าสนใจ


 ร้านอาหาร บางนา ที่น่าดึงดูดใจของ Neal และ Amy Fraser ซึ่งตั้งอยู่ในสถานที่ให้บริการย่านดาวน์ทาวน์แอลเอที่มีพื้นที่หลายเอเคอร์อันเก่าแก่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารในร่มไม่ใช่ตัวเลือก นอกจากพื้นที่ลานหลังคาเปิดโล่งที่ติดกับห้องอาหารหลักแล้วพวกเขายังสร้างพื้นที่รับประทานอาหารจากลานกลางแจ้งและสวนเขียวชอุ่ม เมนูนี้จะทำให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติที่แท้จริงของฟาร์มในครัว (หรือสวน!) - เพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโต๊ะพร้อมกับรายการเพิ่มเติมใหม่ ๆ ถึงเวลากลับมาหาทาโก้เอนชิลาดาสเบอร์ริโตสและแน่นอนว่ามาร์กชื่อดังเหล่านั้น ผ่านกระบวนการวิเคราะห์รายการอาหาร TellSpec อ้างว่าระบุสารที่อาจเป็นอันตรายในผลิตภัณฑ์อาหาร นอกจากสารอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับผู้บริโภคเช่นสารก่อภูมิแพ้ TellSpec ยังระบุแคลอรี่ธาตุอาหารหลักและข้อมูลทางโภชนาการบางอย่าง ด้วยการใช้อัลกอริทึมเครื่องสแกน TellSpec จะส่องไฟไปที่รายการอาหารโดยตรง โฟตอนแสงอ่านสารประกอบทางเคมีซึ่งจะอัปโหลดและประมวลผลผ่านระบบวิเคราะห์ของ TellSpec ผลสุดท้ายข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับองค์ประกอบของอาหารจะถูกประมวลผลผ่านบลูทู ธ และดาวน์โหลดไปยังสมาร์ทโฟนของผู้ใช้ในเวลาต่อมา สภาคองเกรสได้ส่งมอบแพคเกจบรรเทาทุกข์มูลค่า 900 พันล้านดอลลาร์ซึ่งมีหลายรายการเพื่อช่วยเหลืออุตสาหกรรมร้านอาหาร บริการใหม่เปิดตัวในวันที่ 1 มีนาคมทันเวลาสำหรับแฟนบาสเก็ตบอลหลายพันคนที่มาเยือนอินเดียแนโพลิส ปฏิบัติตามแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยของอาหารที่กำหนดไว้สำหรับการควบคุมเวลา / อุณหภูมิป้องกันการปนเปื้อนข้ามทำความสะอาดมือไม่มีคนป่วยและการเก็บรักษาอาหาร ฯลฯ

 

 

พีทเวลส์นักวิจารณ์ร้านอาหารของเรา Ligaya Mishan ผู้เขียนคอลัมน์ Hungry City; และนักวิจารณ์คนอื่น ๆ ของ New York Times ให้ความเห็นเกี่ยวกับร้านอาหารในนิวยอร์กตั้งแต่ห้องอาหารระดับ 4 ดาวไปจนถึงร้านอาหารย่าน Google Maps กำลังออกแบบแท็บ "สำรวจ" ใหม่ในช่วงฤดูร้อนนี้เพื่อปรับปรุงคำแนะนำสำหรับร้านอาหารกิจกรรมและกิจกรรมต่างๆ ในบรรดาคุณสมบัติหลัก ๆ จะเป็นคะแนนส่วนบุคคลที่ระบุว่า Google คิดว่าคุณจะชอบร้านอาหารหรือบาร์มากแค่ไหน (อย่างน้อยก็บนพื้นผิวเทียบได้กับเปอร์เซ็นต์ของ Netflix ที่บอกคุณว่าคุณอาจชอบภาพยนตร์มากแค่ไหน) มีทาโก้ที่ยอดเยี่ยมมากมายในเมืองกุหลาบ แกงนี้ใกล้เคียงกับ Chicken Tikka Masala ฉันเห็นคน 3 คนสั่งอาหาร 2 จานและอาหารเรียกน้ำย่อยหรือ 2 คนแบ่งมันทั้งหมดและทานอาหารอร่อย ๆ นานยังดีมากและเหมาะสำหรับการจุ่มใน tikka masala ขอห่ออาหารครึ่งหนึ่งของคุณก่อนที่อาหารจะถูกนำมาที่โต๊ะ ไม่ว่าคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับตัวเลือกการรักษารับคำแนะนำในการรับมือกับผลข้างเคียงหรือมีคำถามเกี่ยวกับประกันสุขภาพเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ ของกิน บางนา มีอะไรใหม่อีกแล้วและไม่มีที่ไหนพิสูจน์ได้มากไปกว่าโบชอนแบบดั้งเดิมนี้ล่าสุดจากเชฟ Jamie Mammano ไม่มีเอิกเกริกหรือแฟลชที่นี่มีเพียงอาหารฝรั่งเศสแบบเรียบง่ายตามกาลเวลาซึ่งรวมถึงขนมเควแนลเดอโบรเชต์รสเลิศเกี๊ยวหอกเมากับกุ้งก้ามกรามvelouté ทั้งหมดนี้เสิร์ฟพร้อมกับการต้อนรับแบบ Gallic ที่เหนือกาลเวลาซึ่งเห็นได้จากแสงเทียนที่ระยิบระยับการบริการที่อบอุ่นและฉากบาร์ที่สนุกสนานซึ่งมีการม้วน“ Bon Temps” (นั่นคือวิสกี้ค็อกเทล) ความสามัคคีเป็นกุญแจสำคัญในความสุขที่ได้รับจากนิกิริที่ไม่มีใครเทียบได้ของ O Ya และเป็นความสุขที่ยั่งยืนของการต้อนรับ อนุญาตให้ใช้ที่นั่งแบบเคาน์เตอร์ได้ในพื้นที่อื่น ๆ ร้านนั่งชิว บางนา ของสถานประกอบการเช่นบาร์ซูชิและเคาน์เตอร์อาหารกลางวันตราบใดที่มีระยะห่างทางกายภาพ 6 ฟุตระหว่างลูกค้าจากฝ่ายต่างๆและจากพนักงานทำอาหาร Tasting Room เปิดให้ชิมไวน์และซื้อไวน์ อาหารชาติพันธุ์ที่ได้รับความนิยมและดีต่อสุขภาพที่สุดชนิดหนึ่งของอเมริกาอาหารจีนสามารถมีเกลือเป็นจำนวนมาก โปรดจำไว้ว่าข้าวสวยเป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพมากกว่าข้าวผัดและส่วนใหญ่มักมีขนาดค่อนข้างใหญ่ดังนั้นลองแบ่งปัน! เลือกอาหารทะเลไก่หรือเต้าหู้มากกว่าเนื้อวัวและเนื้อหมูและหลีกเลี่ยงเนื้อสัตว์ที่ชุบเกล็ดขนมปังและทอด ชาวอิตาเลียนมักกินพาสต้าขนมปังถั่วผักผลไม้และน้ำมันมะกอกเป็นส่วนใหญ่ อาหารเมดิเตอร์เรเนียนนี้ได้รับการอธิบายว่าเป็นวิธีหนึ่งในการหลีกเลี่ยงโรคหัวใจ
 
 
 
ตลาดนัดกลางคืน อันดับแรกเนื่องจากโหนดแต่ละประเภทอาจมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันเราจึงจำเป็นต้องเพิ่มเลเยอร์การฉายภาพเพิ่มเติมใน GNN เลเยอร์นี้จะแสดงคุณลักษณะการป้อนข้อมูลเป็นเวกเตอร์ที่มีขนาดเท่ากันขึ้นอยู่กับประเภทของโหนดอินพุต ตัวอย่างรูปแบบการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นประจำที่โมเดลสามารถเรียนรู้การจับภาพ ได้แก่ การสั่งอาหารบางประเภทในบางวันของสัปดาห์หรืออาหารประเภทต่างๆสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ องค์ประกอบการสร้างผู้สมัครจะสร้างผู้สมัครที่เกี่ยวข้องกล่าวคืออาหารและร้านอาหารในรูปแบบที่ปรับขนาดได้ Flippy ถูกติดตั้งครั้งแรกในสถานที่ Pasadena แคลิฟอร์เนียและภายในปี 2019 CaliBurger มีรายงานว่าจะขยาย Flippy ไปกว่า 50 แห่งทั่วโลก หุ่นยนต์ - ร้านอาหารใช้หุ่นยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและความเร็วในการเตรียมและจัดส่งอาหาร ตลาด แถวบางนา สร้างรายได้หลายพันล้านดอลลาร์ต่อปีและคิดเป็น 2.1 เปอร์เซ็นต์ของเทคโนโลยีของสหรัฐอเมริกาทำให้การสั่งอาหารตามความต้องการเป็นไปได้และอุตสาหกรรมกำลังมุ่งไปสู่แนวทางใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองและเกินความคาดหวังของลูกค้า ด้วยเหตุนี้แอปพลิเคชันปัญญาประดิษฐ์จึงเข้าสู่อุตสาหกรรมบริการอาหารอย่างต่อเนื่อง Kumba เป็นนักวิเคราะห์ AI ที่ Emerj ซึ่งครอบคลุมบริการทางการเงินและแนวโน้ม AI ด้านการดูแลสุขภาพ
 
 
 
ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก : https://www.foodiebangna.com/


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-24 23:25:12


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล