richesse โยเกิร์ตที่ดีที่สุด
ReadyPlanet.com

Homerichesse โยเกิร์ตที่ดีที่สุด


richesse โยเกิร์ตที่ดีที่สุด
richesse โยเกิร์ต ที่ดีที่สุดส่วนใหญ่ที่หาซื้อได้ตามซุปเปอร์มาร์เก็ตมาจากวัวที่เลี้ยงด้วยข้าวโพด ถั่วเหลือง และเศษอาหาร ซึ่งอาศัยอยู่ในโรงงานแปรรูปผลิตภัณฑ์จากนมที่อัดแน่นอย่างแน่นหนา ซึ่งพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เดินเตร่อย่างอิสระบนพื้นหญ้า ผลิตภัณฑ์จากนมจากโคที่เลี้ยงในโรงงานอุตสาหกรรมมีคุณค่าทางโภชนาการต่ำ เนื่องจากโคมักได้รับอาหารที่ไม่เป็นธรรมชาติและถูกเลี้ยงไว้ภายในอาคารตลอดชีวิต แม้ว่านม/โยเกิร์ตไม่มีวิตามินดีตามธรรมชาติ แต่ผลิตภัณฑ์จากนมจำนวนมากได้เพิ่ม/เสริมวิตามินดี ซึ่งไม่พบในอาหารหลายชนิด (ผิวของเราสร้างขึ้นเมื่อเราโดนแสงแดด) เนื่องจากคนจำนวนมากขาดวิตามินดี จำเป็นต้องได้รับมากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้จากอาหารที่มีให้
ฉันเป็นแฟนตัวยงของวากาเมะ ดัลเซ่ โนริ โมซึกุ หรือฮิจิกิ ใส่อาหารเรียกน้ำย่อยในชามขนาดกลางแล้วเติมนมอุ่นประมาณ 1/2 ถ้วยตวง ตีจนเนียน แล้วเทนมใส่ลงไป แล้วตีให้เข้ากัน
ซาเลปถูกเติมเป็นสารทำให้คงตัวและตัวอย่างไอศกรีมที่เตรียมซึ่งปรับองค์ประกอบของพวกมันตามความเข้มข้นของซาเลปเป็น 0.4, 0.62, 0.78 และ 1% การเปลี่ยนแปลงความหนืดตามอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลงถูกวัดด้วยเครื่องวัดความหนืดที่ 10-50ºC โดยมีความแตกต่าง 10ºC ตัวอย่างไอศกรีมที่อุดมด้วย Salep แสดงคุณสมบัติการทำให้ผอมบางโดยแรงเฉือนที่อุณหภูมิทั้งหมด เนื้อหา Salep ช่วยเพิ่มความหนืดในขณะที่ viscometer ที่เพิ่มขึ้นรอบต่อนาทีลดลง อินนูลินที่เติมนมปราศจากไขมันถูกใช้สำหรับการเพาะเลี้ยงแบคทีเรียโปรไบโอติก (เพาะเชื้อเริ่มต้น 0.03%) และบ่มเป็นเวลา 12 ชั่วโมงที่37ºC นมพร่องมันเนยมีอินนูลิน 1-2% และใช้นมหมัก 10% ในแต่ละตัวอย่างไอศกรีม
เจลของคัปปาและไอโอตา-คาราจีแนนมีความคงตัวที่ pH 3.5 ถึง 4.0 ทำให้มีประโยชน์ในโยเกิร์ต/ผลไม้ผสม Isik, Boyacioglu ผลิตโยเกิร์ตแช่แข็งที่มีปริมาณไขมันต่ำและไม่เติมน้ำตาล ข้อมูลที่ได้รับแสดงให้เห็นว่าการรวมตัวของอินนูลินและไอโซมอลต์ส่งผลให้มีความหนืดเพิ่มขึ้น 19 ถึง 52% เมื่อเทียบกับการควบคุมไขมันต่ำ ค่าแคลอรี่เฉลี่ยของตัวอย่างโยเกิร์ตที่ถูกแทนที่ด้วยสารให้ความหวานนั้นต่ำกว่าตัวอย่างโยเกิร์ตดั้งเดิมประมาณ 43% ตัวอย่างโยเกิร์ตแช่แข็งที่มีแคลอรีต่ำจะละลายช้ากว่าตัวอย่างควบคุมไขมันต่ำประมาณ 33 ถึง 48% ที่ 45 นาที จากผลการทดสอบโปรไฟล์คำคุณศัพท์เชิงปริมาณ ตรวจพบความแปรปรวนที่มีนัยสำคัญทางสถิติระหว่างผลิตภัณฑ์สำหรับคุณสมบัติความแข็ง การแยกเวย์ ความเป็นน้ำแข็ง การหลอมเหลวเป็นฟอง และความหวาน
เนื่องจากไม่มีสารเพิ่มความหนืดหรืออิมัลซิไฟเออร์เพิ่มลงในโยเกิร์ต เป็นเพียงนมและวัฒนธรรม โยเกิร์ตสมัยใหม่พึ่งพาอิมัลซิไฟเออร์เหล่านี้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการแยกตัว บัตเตอร์มัสลิน $4.45 บัตเตอร์มัสลินใช้สำหรับระบายชีส โยเกิร์ต และผลิตภัณฑ์นมอื่นๆ ผ้าที่ทนทานนี้เป็นผ้าฝ้าย 100% สามารถใช้ซ้ำได้และซักด้วยเครื่องได้ โยเกิร์ตเพื่อสุขภาพที่อุดมด้วยโปรไบโอติกทำได้ง่ายและรวดเร็วที่บ้าน หากต้องการ โยเกิร์ตสำเร็จรูปสามารถระบายออกเพื่อทำโยเกิร์ตสไตล์กรีกแบบหนาได้
สารก่อเจลยังทำหน้าที่เป็นสารทำให้คงตัวและสารเพิ่มความข้นเพื่อให้เกิดความหนาโดยไม่แข็งตัวผ่านการก่อตัวของเจลในเยลลี่ แยม ของหวาน โยเกิร์ต และลูกอม เหงือก แป้ง เพคติน วุ้นวุ้นและเจลาตินเป็นสารก่อเจลทั่วไป ในระหว่างการผลิตไอศกรีม จะมีการเติมอิมัลซิไฟเออร์เพื่อทำให้เนื้อสัมผัสเรียบขึ้นและกระจายเซลล์อากาศอย่างทั่วถึง โมโนและได-กลีเซอไรด์เป็นอิมัลซิไฟเออร์ทั่วไปส่วนใหญ่ที่ใช้ในโรงงานไอศกรีม ไม่ใช้อิมัลซิไฟเออร์เกิน 0.2% ตามน้ำหนัก อนุญาตให้ใช้โพลีซอร์เบตและซอร์บิแทน ไตรสเตียเรตได้ถึง 0.1% ในผลิตภัณฑ์นมว่าปลอดภัยแล้ว
สำหรับหลายๆ คน ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าคุณลักษณะที่ละลายในปากของเจลาติน ซึ่งทำให้เจลาตินเป็นที่นิยมอย่างมากในโยเกิร์ต ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลอัปเดตทางอีเมล การแจ้งเตือนการดำเนินการ เคล็ดลับการกินเพื่อสุขภาพ โปรโมชั่นเพื่อสนับสนุนการทำงานของเรา และอีกมากมายจาก EWG! ประโยชน์ต่อสุขภาพของกรีกโยเกิร์ต ได้แก่ การให้จุลินทรีย์ที่เป็นมิตรต่อลำไส้ที่เรียกว่าโปรไบโอติก ช่วยในการย่อยอาหาร สนับสนุนความดันโลหิตที่ดีต่อสุขภาพ และช่วยในเรื่องสุขภาพของกระดูก อีกทางเลือกหนึ่งคือการพิจารณาดื่มนมแพะและซื้อโยเกิร์ตนมแพะ ซึ่งมักจะทำให้หลายคนรู้สึกไม่สบายทางเดินอาหารน้อยกว่านมวัว โยเกิร์ตที่ทำจากนมวัวที่เลี้ยงด้วยหญ้าที่เลี้ยงในทุ่งหญ้าจะดีที่สุด
ข้อมูลที่เราให้ไว้ใน alphagalinformation.org จัดทำขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น อาจมีข้อผิดพลาดและควรได้รับการยืนยันจากแพทย์ ข้อมูลที่ให้ไว้ในที่นี้ไม่ใช่คำแนะนำทางการแพทย์และไม่สามารถใช้แทนคำแนะนำของแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์อื่นๆ
เรากำลังพยายามรวบรวมฐานข้อมูลของผลิตภัณฑ์ที่มีคาราจีแนน แต่จำเป็นต้องมีอาสาสมัคร ดูฐานข้อมูล Skin Deep ของคณะทำงานด้านสิ่งแวดล้อมสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลที่มีคาราจีแนน ฐานข้อมูลอาหารเสริมที่มีคาราจีแนนสามารถพบได้ในฐานข้อมูลฉลากอาหารเสริม ข้อมูลที่สามารถใช้ในการประเมินความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับรูปแบบต่างๆ และปริมาณของคาราจีแนนในผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เมื่อใช้คาราจีแนนเป็นตัวแทนในการแปรรูป เช่น เมื่อใช้เพื่อทำให้เบียร์และน้ำผลไม้ใสขึ้น เป็นสเปรย์บนผลไม้สดตัดหรือบนปลาเพื่อช่วยกักเก็บความชื้น องค์การอาหารและยาไม่ได้กำหนดให้มีการระบุไว้บนฉลาก คราวหน้าฉันใช้สูตรผสมน้ำผึ้งดิบกับเจลาติน
นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความสม่ำเสมอของผลไม้ที่ผสมในโยเกิร์ตตามความเหมาะสม เม็ดแป้งดูดซับน้ำและบวมขึ้นหลายเท่าของขนาดเดิม ส่งผลให้ความหนืดของสารละลายเพิ่มขึ้น ส่วนผสมที่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์จากนม เช่น พอลิแซ็กคาไรด์ เช่น แป้ง สามารถใช้ในการผลิตโยเกิร์ตร่วมกับส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์นมหรือทำด้วยตัวเองเพื่อปรับคุณสมบัติทางรีโอโลยี โยเกิร์ตที่ผลิตจากแป้งหลายชนิดมีอัตราความหนืดต่างกัน แป้งข้าวสาลีมีความสม่ำเสมอในการเฉือนสูงสุดเมื่อเทียบกับพันธุ์อื่นๆ แป้งดัดแปลงสามารถละลายได้ในนมทั้งหมด จึงทำให้โยเกิร์ตมีความหนืดและเนียน
และคุณยังสามารถแบ่งปันสูตรอาหารสำหรับใส่ผลไม้ลงในโยเกิร์ตธรรมดาด้วยแคลอรี่ขั้นต่ำได้อีกด้วย เมื่อเอียนกำลังค้นหาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตที่ดี ฉันพบว่าบล็อกนี้ให้ข้อมูล/น่าสนใจ และหยุดที่นี่ ร้านขายของชำ ALDI มีแบรนด์ร้านค้าที่ดีของโยเกิร์ตกรีกไขมันต่ำที่บรรจุภายใต้ฉลาก Friendly Farms โดยทั่วไปแล้วผักทะเลเป็นส่วนเสริมที่ดีในอาหาร
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก กินโยเกิร์ตตอนเย็นอ้วนไหม

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ ืัnyla :: วันที่ลงประกาศ 2022-03-23 21:35:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล