Star Wars: The Rise of Skywalk...
ReadyPlanet.com

HomeStar Wars: The Rise of Skywalker


 

Star Wars: The Rise of Skywalker

 ต่อไปนี้เป็นภัยคุกคามของการแก้แค้นโดยฟื้นขึ้นมาจักรพรรดิ Palpatine , Kylo RenรับSith Wayfinder เขานำไปดาวเคราะห์จดที่แผนที่Exegol ที่นั่นเขาพบ Palpatine ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาสร้างSnokeเป็นหุ่นเชิดเพื่อควบคุมลำดับแรกและล่อ Kylo ไปทางด้านมืด Palpatine เปิดตัวการสั่งซื้อเป็นครั้งสุดท้ายกองเรือรบความลับของดาวมุ่งมั่นและอื่นบอก Kylo เพื่อค้นหาและฆ่าเรย์ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการต่อไปของเธอเจไดฝึกอบรมภายใต้ความต้านทานผู้นำLeia Organa ฟินน์และโพดาเมรอนส่งหน่วยสืบราชการลับจากสายลับที่ Palpatine อยู่บน Exegol; เรย์ได้เรียนรู้จากบันทึกของลุคสกายวอล์คเกอร์ว่านักสำรวจบนเวทย์ของ Sith สามารถพาพวกเขาไปที่นั่นได้ เรย์ฟินน์โพChewbacca , BB-8และC-3POออกเดินทางในมิลเลนเนียมฟอลคอนจะPasaanaที่มีเงื่อนงำที่จะ Wayfinder ถูกซ่อนอยู่ Kylo เริ่มต้นกองทัพตราสารหนี้ที่มีเรย์ที่จะค้นพบสถานที่ตั้งของเธอ เขาเดินทางไป Pasaana กับผู้ใต้บังคับบัญชานักรบของเขาคือ Knights of Ren ด้วยความช่วยเหลือของLando Calrissianเรย์และเพื่อน ๆ ของเธอพบเบาะแส - กริชที่จารึกด้วยข้อความ Sith ซึ่งการเขียนโปรแกรมของ C-3POห้ามเขาจากการตีความ - และส่วนที่เหลือของนักล่าเจไดชื่อOchiและเรือของเขา รู้สึกว่า Kylo อยู่ใกล้เรย์จึงไปเผชิญหน้ากับเขา

                                                                   สนับสนุนบทความโดย allforbet

                                                       เว็บคา  สิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด

ออร์เดอร์แรกจับเหยี่ยวนกชิวแบ็กก้าและกริช; ความพยายามที่จะประหยัดชิวแบคคาเรย์ตั้งใจทำลายการขนส่งการสั่งซื้อครั้งแรกกับกองทัพฟ้าผ่า เชื่อว่าชิวแบ็กก้าจะตายกลุ่มหนีไปบนเรือของโอชิ กลุ่มเดินทางไปยังKijimiซึ่งนักทำศัลยกรรมกระดูกจะแยกข้อความ Sith ออกจากหน่วยความจำของ C-3POเผยให้เห็นพิกัดไปยังเครื่องเบิกทาง เรย์สัมผัสชิวแบ็กก้ายังมีชีวิตอยู่และกลุ่มก็ติดภารกิจช่วยเหลือเพื่อพิฆาตดาวของ Kylo เรย์ฟื้นกริชและมีวิสัยทัศน์ของโอจิที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอด้วย Kylo บอกเธอว่าเธอเป็นหลานสาวของ Palpatine; ลอร์ด Sith สั่งให้ Ochi กู้เรย์ตั้งแต่ยังเป็นเด็ก แต่พ่อแม่ของเธอซ่อนเธอไว้ที่Jakkuเพื่อปกป้องเธอ นายพล Huxช่วย Poe, Finn และ Chewbacca จากการประหารเปิดเผยว่าตัวเองเป็นสายลับ เขาอนุญาตให้กลุ่มที่จะหลบหนีในเหยี่ยวแต่ถูกค้นพบและถูกฆ่าโดยเฉียบขาดทั่วไปไพรด์ กลุ่มบินเหยี่ยวไปตามพิกัดของผู้เบิกทางบนดวงจันทร์ในระบบ เอนเดอร์ เรย์ดึงตัวสำรวจออกจากซากดาวมรณะตัวที่สองแต่เธอได้พบกับคีโลผู้ทำลายทางเดินและดวลเธอ เลอาเรียก Kylo ผ่านกองทัพทำให้เขาเสียสมาธิเมื่อเรย์บังคับเขา ตาย Sensing เลอาร์เรย์เยียวยา Kylo และใช้เรือของเขาถูกเนรเทศตัวเองAhch การ ที่นั่นวิญญาณของลุคสนับสนุนให้เรย์เผชิญหน้ากับปาล์พาไทน์และมอบกระบี่ไลท์เซเรียของเธอ เรย์ออกจากสนามเอ็กโกลในเครื่องบินรบ X-wingของลุคโดยใช้เครื่องมือสำรวจจากเรือของ Kylo ในขณะเดียวกัน Kylo คุยกับความทรงจำของฮันโซโลพ่อของเขา;

เขาทิ้งกระบี่ของเขาออกมาและยกย่องตัวตนของเขาในฐานะเบ็นโซโล รู้สึกถึงความตายของเลอาและการกลับมาของเบ็นsuperlaserครบครันดาวมุ่งมั่นที่จะลบล้าง Kijimi เป็นแสดงพลัง การต่อต้านนำโดย Poe และ Finn เตรียมพร้อมที่จะโจมตีกองยานสั่งสุดท้าย เรย์ส่งพิกัดของเธอไปที่R2-D2ทำให้กลุ่มต่อต้านสามารถติดตามเธอไปยัง Exegol ได้ ที่นั่นเธอเผชิญหน้ากับพัลพาทีน เขาต้องการให้เธอฆ่าเขาเพื่อให้วิญญาณของเขาผ่านเข้ามา Lando นำกำลังเสริมจากทั่วจักรวาลเข้าร่วมการต่อสู้ เบ็นมีอำนาจเหนืออัศวินของเรนและเข้าร่วมกับเรย์ แต่พัลพาไทน์ดูดพลังงานเพื่อฟื้นฟูตัวเอง เขาโจมตีกองกำลังต่อต้านด้วยพลังสายฟ้าและทำให้เบนไร้ความสามารถ อ่อนแอเรย์ได้ยินเสียงของเจไดที่ผ่านมาซึ่งให้ความแข็งแกร่งแก่เธอ พัลพาทีนโจมตีเธอด้วยสายฟ้า แต่เรย์หันเหความสนใจไปโดยใช้แสงไฟจากลุคและเลอา[c]ฆ่า Palpatine และตัวเธอเอง เบ็นใช้พลังฟื้นชีวิตของเธอในราคาของชีวิตของเขาเอง เรย์จูบเบ็นก่อนที่เขาจะตาย ความต้านทานเอาชนะกองเรือของ Palpatine ในขณะที่ผู้คนทั่วกาแลคซีก็ลุกขึ้นต่อสู้กับลำดับที่หนึ่ง ความต้านทานกลับไปที่ฐานเพื่อฉลอง หลังจากการเฉลิมฉลองเรย์ไปเยี่ยมบ้านในวัยเด็กที่ถูกทิ้งร้างของลุคบนทาทูอีนและฝังไฟกระบี่ของเขาและเลอาด้วยการสร้างของเธอเอง คนเดินผ่านถามชื่อเธอ เมื่อวิญญาณของลุคและเลอาดูเธอตอบว่า "เรย์สกายวอล์คเกอร์"

                                                                         สนับสนุนบทความโดย allforbet

                                                           เว็บคา  สิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด

 ผู้ตั้งกระทู้ ลีซูโฮ (fan90316zaza37-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-19 17:15:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล