พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบ้านที่ปลูกไ...
ReadyPlanet.com

Homeพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบ้านที่ปลูกได้ดีกับพื้นที่ว่ายน้ำขนาดใหญ่


 1. Longfin Zebra Danio (Danio rerio): สมาชิกของตระกูล Cyprinidae มีอายุ 5 ปีและเติบโตได้สูงสุด 3 นิ้ว Longfin Zebra Danio มีให้เลือกทั้งสีน้ำเงินม่วงขาวและเหลือง Longfin Zebra Danio เป็นชาวพื้นเมืองในภูมิภาคคงคาทางตะวันออกของอินเดียชอบพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบ้านที่ปลูกได้ดีกับพื้นที่ว่ายน้ำขนาดใหญ่ Longfin Zebra Danio มักจะเป็นอารมณ์ที่สงบ ดังนั้นการรักษาพวกเขาด้วยปลาที่มีใจเท่าเทียมกันในโรงเรียนขนาดเล็กจะดีที่สุดสำหรับพวกเขา พวกมันกินอะไรก็ได้ตั้งแต่เกล็ดที่มีคุณภาพสูงไปจนถึงอาหารแช่แข็งพร้อมกับอาหารอื่น ๆ ตัวผู้ Longfin Zebra Danios นั้นมักพบในรูปตอร์ปิโดมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับตัวเมียที่มีหน้าท้องใหญ่กว่า

 

2. Jack Dempsey (Rocio octofasciata): มันเป็นปลาสัตว์เลี้ยงที่เราชื่นชอบสำหรับพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีลักษณะที่โดดเด่นและลักษณะที่น่าสนใจจากตระกูลวงศ์ อายุการใช้งานของ Jack Dempsey คือ 5-7 ปีและเติบโตได้ถึง 8 นิ้ว มันเป็นถิ่นกำเนิดของกัวเตมาลาและฮอนดูรัส Jack Dempsey เป็นปลาที่ก้าวร้าวและมีใบหน้าที่แข็งแรงเมื่อเปรียบเทียบกับนักมวยชื่อดัง Jack Dempsey มันอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายในตู้ปลา ดังนั้นจึงขอแนะนำให้จัดสถานที่หลบซ่อนมากมายหรือเก็บหม้อดินหรือโครงสร้างคล้ายถ้ำที่ด้านข้างของมันตามที่มันชอบและยังใช้งานได้ดีกับปลานี้ ผู้กินที่แสนอร่อยนี้มักจะยอมรับกับเกล็ดอาหารผักและสิ่งมีชีวิตที่หลากหลายเช่นการกินหนอนแมลงกุ้งและปลาอื่น ๆ

สนับสนุนโดย allforbet

เว็บ สล็อตออนไลน์

 

 

3. Neon Tetra (Paracheirodon innesi): พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำปลาน้ำจืดตัวน้อยนี้มีชื่อเสียงในเรื่องสีสันอันน่าตื่นตาและพฤติกรรมที่กระฉับกระเฉง Neon Tetra ถือเป็นปลาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่นักตกปลา มันง่ายในการดูแล Neon Tetra และมักจะแนะนำให้เป็นหนึ่งในปลาตัวแรกสำหรับนักเลี้ยงมือใหม่ Neon Tetra เป็นถิ่นกำเนิดในอเมริกาใต้เป็นของตระกูล Characidae ปลาชุมชนที่สงบสุขที่สุดควรเก็บไว้ในโรงเรียนขนาดเล็กที่มีสมาชิก 3 ถึง 6 คน ขนาดของมันประมาณ 1 ถึง 1.5 นิ้วและสามารถอยู่ได้นานถึง 10 ปี ทุกอย่างนี้รับอาหารส่วนใหญ่เช่นเวิร์ม, กุ้ง, น้ำเกลือ, แมลงและพืช

 

4. Bettas (Bettasplendens): ผู้เริ่มต้นส่วนใหญ่เลือกสายพันธุ์ที่เรียบง่ายด้วยไวรัสสีสดใสที่สุดสำหรับการบำรุงรักษาที่ไม่ยุ่งยากและตู้ปลาไม่จำเป็นต้องมีตัวกรองหรือเครื่องทำความร้อน ดูแลรักษาง่ายและสามารถเก็บไว้ในตู้ปลาขนาดเล็กที่มีสายพันธุ์ปลาอื่น ๆ ได้อย่างปลอดภัย Bettas เป็นของตระกูล Gourami และมีอาณาเขตที่สูง Bettas มักจะมีชีวิตอยู่ 2 - 3 ปี แต่มันสามารถขยายออกไปอีกในบางกรณี พวกเขาเติบโตสูงสุด ขนาด 3 นิ้ว มันต้องมีอาหารทุกอย่างที่มีโปรตีนสูงและเส้นใยประกอบด้วยกุ้งน้ำเกลือ, bloodworms แห้งหรือ daphnia Bettas ชายเป็นนักสู้ที่มีชื่อเสียงมาก ดังนั้นควรเก็บ Betta เพศผู้ไว้ในถังเดียวเท่านั้นผู้ตั้งกระทู้ ดีแล้ว :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-19 22:49:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล