บทสนทนาเขียนเอง
ReadyPlanet.com

Homeบทสนทนาเขียนเอง


 

บทสนทนาเขียนเอง

 การเล่าเรื่องอยู่ใน DNA ของดับลิน โลกรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการฉลองดับลิน - จอร์จเบอร์นาร์ดชอว์วิลเลียมบัตเลอร์ยีทส์และซามูเอลเบ็คเค็ตต์ - ผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาวรรณกรรม แต่ความมหัศจรรย์ของการเล่าเรื่องของเมืองนั้นอยู่ในพื้นที่และใบหน้าของมัน โจแลนดี้จะบอกคุณว่าในการเยี่ยมชมไม่นานมานี้ฉันได้นัดพบชาวนาที่เกษียณแล้วซึ่งเป็นอาสาสมัครกับโครงการ 


ต้อนรับ" ของ Little Museum ในดับลินที่บาร์ Porterhouse แม้ว่างานของพวกเขาจะหยุดชั่วคราว แต่ตอนนี้เอกอัครราชทูตอย่าง Landy พานักท่องเที่ยวไปดื่มไพน์หรือคัปป้าเพื่อตอบคำถาม (“ เกิดอะไรขึ้นในปี 1916?”) และแชท “ ฉันอยู่กับคู่หนึ่งและชายคนนั้นบอกฉันว่า:“ ฉันต้องการที่จะเกษียณประเทศนี้” แลนดี้บอกฉัน “ ฉันพูดว่า: ‘คุณเคยใช้เวลาฤดูหนาวที่นี่หรือไม่?" ผู้ชายคนนั้นพูดว่าเขามี แต่มันไม่เกี่ยวกับสภาพอากาศ ฉันพูดว่า: "งั้นแล้วมันเป็นไง?" เขากล่าวว่า: "ผู้คน" การเผชิญหน้ากับ 


สนับสนุนบทความโดย  allforbet   

เว็บ สล็อต ออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทย


 ทำให้ฉันนึกถึงสโลแกนหนึ่งในเสื้อยืดของพิพิธภัณฑ์ -“ Dublin: หมู่บ้านที่ใหญ่ที่สุดของยุโรป” มันเป็นความจริง. การเดินของฉันได้พาฉันจากจตุรัสจอร์เจียไปยังสำนักงานใหญ่ในยุโรปของ Facebook และ Google แต่ถนนมักจะรู้สึกคุ้นเคยและทับซ้อนกันเหมือนเส้นในมือ มีประชากร 1.3 ล้านคนอาศัยอยู่ในเมืองนี้ แต่ฉันก็พบคนที่ฉันรู้จักอยู่เสมอ ก่อนที่จะพบ Landy นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง เดินจากสถานีรถไฟไปยังเมืองเส้นทางที่ฉันพาไปพันครั้งฉันชนเข้ากับเพื่อนร่วมงาน เขาอยู่ในอารมณ์ 


 โดยมีกระเป๋าสะพายหนังทับเสื้อยืดสีชมพูรองเท้าผ้าใบสีส้มและกางเกงขาสั้นสีกากีเวลา 4:30 น. ในวันพุธ ฉันถูกล่อลวงอย่างมาก ย้อนกลับไปในวันนั้นฉันจะไม่คิดสองครั้ง Kehoes กระต่ายแสนรู้บาร์และห้องนั่งเล่นที่ถูกยัดเข้าไปในบ้านวิคตอเรียเป็นโพรงกระต่าย ลงไปที่นั่นและคุณจะไม่มีทางรู้ว่าคุณจะออกมาเมื่อไหร่ แต่ฉันมีงานต้องทำ “ ขอโทษ” ฉันพูดพร้อมรับฝน “ คุณยิ่งใหญ่” ยิ่งใหญ่ 
ผู้ตั้งกระทู้ DKDK :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-21 23:29:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล