ฟอร์ดมัสแตง SVT
ReadyPlanet.com

Homeฟอร์ดมัสแตง SVT


 ฟอร์ดมัสแตง SVT คอบร้าอาร์หากคุณเป็นเจ้าของมัสแตงที่สวมตรางูเห่า SVT ระหว่างปี 1993 ถึง 2004 แสดงว่าคุณมีมัสแตงที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในเวลานั้น SVT Cobras ดีขึ้นในเกือบทุกด้าน: การจัดการพลังงานและประสบการณ์การขับขี่โดยรวมที่ดีขึ้น แน่นอนที่สุดพวกเขาเหนือกว่า V8 Mustang ทั่วไปของคุณและนั่นคือก่อนที่คุณจะพิจารณารุ่นพิเศษของ Cobra R ที่มาพร้อมแทร็ก Cobra R สร้างขึ้นเพื่อการแสดงและนั่นคือสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีเยี่ยม คอบร้าอาร์เปิดตัวในปี 1993

มีขนาดกำลังแรงม้า 235 แรงม้า 5.0 ลิตร V8 ล้อที่ใหญ่กว่าระบบโช๊คอัพระบบระบายความร้อนพิเศษและเบรคที่ใหญ่กว่ามัสแตงของโรงเลื่อย รายการเช่นเครื่องปรับอากาศสเตอริโอและเบาะหลังถูกถอดออกเพื่อให้รถคันนี้เบาที่สุด ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Cobra R เป็นหนึ่งในมัสแตงที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในระหว่างการวิ่ง 2) Ford Mustang SVOก่อนการเปิดตัว SVO ในปี 1984 เครื่องยนต์สี่สูบเทอร์โบชาร์จเจอร์นั้นไม่มีอะไรใหม่ในมัสแตง อย่างไรก็ตามพลังของม้านั้นกลับลดลงเล็กน้อยในสมัยนั้น เมื่อ SVO เข้ามาพลังจะสูงถึง 175 แรงม้า เมื่อถึงเวลาที่ SVO เสร็จสิ้นเครื่องยนต์มัสแตงสามารถหมุนออกได้ 200 แรงม้าและบางครั้งก็ถึง 205 แรงม้า

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว็บบา  คา  ร่า  ออนไลน์

นอกเหนือจากเครื่องยนต์อันทรงพลังแล้ว SVO ยังมาพร้อมกับการอัพเกรดหลายอย่าง: ระบบกันสะเทือนเกียร์ระบบเบรกและพวงมาลัย ด้วยตัวถังแอโรไดนามิคและค่าสลิปแบบ จำกัด มาตรฐานที่ส่วนท้าย SVO ไม่เพียง แต่มีสไตล์และทรงพลังเท่านั้น แต่ยังเพิ่มมิติใหม่ของการจัดการและความปลอดภัยให้กับเกม 3) ฟอร์ดมัสแตง II คิงคอบร้ามัสแตง II เป็นเหยื่อของกาลเวลาเศร้า ในช่วงยุคที่มันถูกผลิตขึ้นราคาก๊าซก็พุ่งเข้าใส่สหรัฐอย่างหนักและไม่มีใครมีเงินที่จะขับรถประสิทธิภาพการทำงานด้วยแก๊สซด ฟอร์ดไม่ได้เป็น บริษัท ที่ต้องล้มตัวดังนั้นพวกเขาจึงผลิตมัสแตงรุ่นที่สองซึ่งดูคล้ายกับรถกล้ามเนื้อเมื่อหลายทศวรรษก่อน ตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของมัสแตงยุคที่สองคือคิงคอบร้า

สุนทรียศาสตร์ King Cobra ดูเหมือนรถกล้ามเนื้อที่มีความเอนเอียง อย่างไรก็ตาม V8 ใต้ฝากระโปรงสามารถทำได้แค่ 139 แรงม้าเท่านั้นและใช้เวลา 10 วินาทีเต็มในการเข้าถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมง แม้ว่ามัสแตง II ถือเป็นหนึ่งในมัสแตงที่เลวร้ายที่สุดตลอดกาล แต่คิงคอบร้าอนุญาตให้ผู้คนล่องเรืออย่างมีสไตล์โดยไม่ต้องทำลายธนาคารที่เติมถังน้ำมัน ด้วยเหตุผลนี้เองคิงคอบร้าจึงสมควรได้รับตำแหน่งในรายการนี้ผู้ตั้งกระทู้ winsmoek :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-22 22:37:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล