เสือ
ReadyPlanet.com

Homeเสือ


 เสือ ( เสือไทกริส ) เป็นที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่มีอยู่ ของแมว สายพันธุ์และเป็นสมาชิกของสกุล เสือ มันเป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับลายเส้นแนวตั้งสีดำบนขนสีน้ำตาลส้มที่มีด้านล่างเบา มันเป็นยอดนักล่าส่วนใหญ่ล่าสัตว์กีบเช่นกวางและหมูป่า มันเป็นดินแดนและโดยทั่วไปแล้วเป็นนักล่าสังคม แต่ต้องการพื้นที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ที่ต่อเนื่องกันซึ่งรองรับข้อกำหนดของเหยื่อและเลี้ยงลูกหลานของมัน

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว็บบา  คา  ร่า  ออนไลน์ที่ดีที่สุด

ลูกเสืออยู่กับแม่ของพวกเขาประมาณสองปีก่อนที่พวกเขาจะเป็นอิสระและออกจากบ้านของแม่เพื่อสร้างของตัวเอง เสือครั้งเดียวตั้งแต่การยอมรับอย่างกว้างขวางจากนาโตเลียตะวันออกภาคทางตะวันตกไปที่แม่น้ำอามูร์ลุ่มน้ำและในภาคใต้จากบริเวณเชิงเขาของที่เทือกเขาหิมาลัยไปบาหลีในเกาะซุนดา ตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20 ที่มีประชากรเสือโคร่งได้หายไปอย่างน้อย 93% ของช่วงประวัติศาสตร์ของพวกเขาและได้ถูกกำจัดไปในทางทิศตะวันตกและเอเชียกลางจากเกาะชวาและบาหลีและในพื้นที่ขนาดใหญ่ของตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศจีน

ช่วงเสือวันนี้มีการแยกส่วนยืดจากป่าเขตร้อนของไซบีเรีย ไปยังเขตกึ่งร้อนและป่าเขตร้อนในอนุทวีปอินเดียและเกาะสุมาตรา เสือถูกระบุว่าเป็นอันตรายในบัญชีแดงของ IUCN ในปี 2558 ประชากรเสือโคร่งทั่วโลกประเมินว่ามีจำนวนประชากรระหว่างผู้ใหญ่ 3,062 ถึง 3,948 คนลดลงจากประมาณ 100,000 คนในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 โดยประชากรส่วนใหญ่ที่เหลืออยู่ในกระเป๋าเล็ก ๆ แยกออกจากกัน เหตุผลสำคัญสำหรับประชากรลดลงรวมถึงการทำลายแหล่งที่อยู่อาศัย 

การกระจายตัวของที่อยู่อาศัยและการรุกล้ำ นี้ควบคู่กับความจริงที่ว่ามันอาศัยอยู่ในบางส่วนของอื่น ๆสถานที่ที่มีประชากรหนาแน่นบนโลกได้ก่อให้เกิดอย่างมีนัยสำคัญความขัดแย้งกับมนุษย์ เสือเป็นหนึ่งในที่สุดที่รู้จักและเป็นที่นิยมของโลกที่เมกามีเสน่ห์ มันเป็นจุดเด่นอย่างเด่นชัดในสมัยโบราณตำนานและชาวบ้านและยังคงเป็นที่ปรากฎในภาพยนตร์ที่ทันสมัยและวรรณกรรมที่ปรากฏในหลายธง , เสื้อแขนและเป็นสัญลักษณ์สำหรับทีมกีฬา เสือเป็นสัตว์ประจำชาติของประเทศอินเดีย , บังคลาเทศ , มาเลเซียและเกาหลีใต้ผู้ตั้งกระทู้ winsmoek :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 00:07:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล