นาฬิกา Citizen
ReadyPlanet.com

Homeนาฬิกา Citizen


 นาฬิกา Citizen จำกัด( シチズン時計株式会社 , Shichizun Tokei Kabushiki-gaisha )เป็น บริษัท อิเล็กทรอนิกส์ที่รู้จักมากที่สุดสำหรับนาฬิกาของตนและเป็น บริษัท แกนของญี่ปุ่นทั่วโลกของ บริษัทในกลุ่มที่อยู่ในโตเกียว นอกเหนือจากนาฬิกาแบรนด์ Citizen แล้วยังเป็น บริษัท แม่ของ บริษัท นาฬิกาอเมริกันBulovaและเป็นที่รู้จักกันดีในการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กเช่นเครื่องคิดเลข สารบัญ 1 ประวัติศาสตร์ 2 ผลิตภัณฑ์ 2.1 การจับเวลาด้วยอะตอม 2.2 การเคลื่อนไหวของ Bulova UHF 2.3 Chronomaster 2.4 นาฬิการ่วมสมัย 2.5 เข็มกลัด DCP 2.6 Eco-Drive 2.7 Q&Q SmileSolar 2.8 ผลิตภัณฑ์อื่น 3 ฝ่ายองค์กร 4 ผู้ให้การสนับสนุน 5 ดูสิ่งนี้ด้วย 6 อ้างอิง 7 ลิงก์ภายนอก ประวัติ บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2473 โดยนักลงทุนชาวญี่ปุ่นและชาวสวิส สถาบันวิจัยนาฬิกาโชโคซา (ก่อตั้งขึ้นในปี 2461) เข้ารับตำแหน่งและโรงงานบางส่วนของโรงงานประกอบเปิดในโยโกฮาม่าในปี 2455 โดยนายโรโดลฟีชมิดผู้ ผลิตนาฬิกาชาวสวิส Citizen แบรนด์ดังกล่าวจดทะเบียนครั้งแรกในประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดย Schmid ในปี 1918 สำหรับนาฬิกาที่เขาขายในญี่ปุ่น การพัฒนาของแบรนด์นี้ได้รับการสนับสนุนในทศวรรษที่ 1920 โดย Count Gotō Shinpeiด้วยความหวังว่านาฬิกาจะกลายเป็นราคาที่ไม่แพงสำหรับประชาชนทั่วไป

 

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว๊ปสล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก

 

การเติบโตของพลเมืองจนกระทั่งสงครามโลกครั้งที่สองขึ้นอยู่กับการถ่ายทอดเทคโนโลยีจากสวิตเซอร์แลนด์  Citizen Attesa Eco-Drive ATV53-3023 โครโนกราฟดิจิตอลอนาล็อกพร้อม 3 พื้นที่รับสัญญาณวิทยุที่ควบคุมได้ (อเมริกาเหนือยุโรปญี่ปุ่น) ผลิตภัณฑ์ การจับเวลาด้วยปรมาณู Citizen เปิดตัวนาฬิกาจับเวลาจับเวลาอะตอมหลายวงครั้งแรกของโลกในปี 1993 และยังคงเป็นผู้บุกเบิกด้านนี้ ทำข้อมูลให้ตรงกันกับนาฬิกาอะตอมนาฬิกาเหล่านี้มีความแม่นยำถึงหนึ่งวินาทีในหนึ่งแสนปี  สาย Skyhawk AT มีการบอกเวลาที่ควบคุมด้วยวิทยุ นาฬิกาสามารถซิงโครไนซ์กับนาฬิกาวิทยุในญี่ปุ่นอเมริกาเหนือและยุโรปโดยเลือกความถี่ที่ถูกต้องตามตำแหน่ง นาฬิกาติดตามสองโซนเวลา - ที่บ้านและโลก - แต่ซิงโครไนซ์กับโซน "โฮม" เมื่อเดินทางผู้ใช้อาจสลับโซน "บ้าน" และ "โลก" เพื่อเปิดใช้งานการรับสัญญาณเวลาที่เหมาะสมในทวีปอื่นในขณะที่ยังคงรักษาเวลาอื่นไว้ การตั้งค่าวันที่วันที่และเวลาออมแสงถูกตั้งค่าโดยอัตโนมัติเมื่อซิงโครไนซ์นาฬิกา คุณสมบัติเหล่านี้เปรียบได้กับการประสานกับนาฬิกาอะตอมที่พบในคาสิโอ Ceptor เวฟนาฬิกา Perpetual Chrono AT ประสานกับนาฬิกาอะตอมในโคโลราโดหรือเยอรมนีขึ้นอยู่กับความแรงของสัญญาณและตำแหน่งและรวมเอาเทคโนโลยี Eco-Drive

 

 

 

ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ Bulova UHF Movement ในปี 2010 Miyota (Citizen Watch) ของญี่ปุ่นเปิดตัวขบวนการที่พัฒนาขึ้นใหม่ (UHF 262 kHz) ซึ่งใช้คริสตัลควอตซ์สามขาสำหรับสาย Precisionist หรือ Accutron II ซึ่งเป็นนาฬิกาควอทซ์ชนิดใหม่ที่มีความถี่สูงพิเศษ (262.144 kHz) ) ซึ่งอ้างว่ามีความแม่นยำถึง +/− 10 วินาทีต่อปีและมีเข็มวินาทีที่ราบเรียบมากกว่าหนึ่งอันที่ข้ามในแต่ละวินาที Chronomaster แม่นยำถึงห้าวินาทีต่อปีไลน์ Chronomaster เป็นนาฬิกาคริสตัลควอตซ์ที่แม่นยำที่สุดที่ไม่เคยมีมาก่อน บันวางจำหน่ายเฉพาะในตลาดภายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่สามารถรับได้ในระดับสากลหากสั่งซื้อออนไลน์ นาฬิการ่วมสมัย Citizen ยังผลิตสายนาฬิกาอิสระซึ่งมีการออกแบบที่ทันสมัยและร่วมสมัยมากกว่าฉลาก Citizen แบบดั้งเดิม นาฬิกาเหล่านี้อาจมีชื่อแบรนด์ว่า "Secret", "Lighthouse"ผู้ตั้งกระทู้ แอนนี่ :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 02:01:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล