ปล่องภูเขาไฟ เป็นสถานที่ที่สว...
ReadyPlanet.com

Homeปล่องภูเขาไฟ เป็นสถานที่ที่สวยงามตระการตาและเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในแอฟริกาตะวันออกเพื่อชม


 

ปล่องภูเขาไฟ  เป็นสถานที่ที่สวยงามตระการตาและเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในแอฟริกาตะวันออกเพื่อชม Big Five มันเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นการผจญภัยซาฟารีแอฟริกาของคุณ อย่างไรก็ตามในฐานะที่เป็นหนึ่งในสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่น่าอัศจรรย์และโด่งดังที่สุดในโลก r ก็ยุ่งและบางครั้งก็ยุ่งมาก เนื่องจากฝูงชนเราขอแนะนำให้พักสองคืนที่นี่เท่านั้นจากนั้นเดินทางต่อไปยัง Serengeti เพื่อสัมผัสประสบการณ์ซาฟารีที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากกว่าซาฟารีแทนซาเนียตอนเหนือใด ๆ ควรรวมถึงการเยี่ยมชมปล่องภูเขาไฟ Ngorongoro: มันเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ซาฟารีสัตว์ป่าธรรมชาติที่สวยที่สุดในโลกและเป็นสถานที่พิเศษในการโต้ตอบกับผู้คนจากเผ่ามาไซ


ปล่องภูเขาไฟ Ngorongoro และพื้นที่สูงโดยรอบรวมกันเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยงามที่สุดของแอฟริกา หลุมอุกกาบาตภูเขาไฟก่อตัวเป็นฉากหลังที่น่าทึ่งให้กับทุ่งเลี้ยงสัตว์ที่อุดมสมบูรณ์และร่ำรวยที่สุดในแอฟริกา หลุมอุกกาบาตที่โด่งดังที่สุดนั้นไม่มีคำถาม Ngorongoro ซึ่งเป็นภูเขาไฟที่ยังคงสภาพสมบูรณ์และใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นที่ตั้งของเกมขนาดใหญ่ในแอฟริกา Ngorongoro เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางซาฟารีที่มีชื่อเสียงที่สุดของทวีป


สนับสนุนบทความโดย  psthai888   

เว็บ สล็อต   ออนไลน์  ที่ติด TOP ของประเทศไทย

 

การเดินทางไปยังปล่องภูเขาไฟ Ngorongoro Arusha ถึง Ngorongoro

ขับรถจากอารูชา ขึ้นอยู่กับขนาดปาร์ตี้ของคุณมันอาจจะถูกกว่าสำหรับคุณที่จะแบ่งปันยานพาหนะส่วนตัวและคำแนะนำเมื่อคุณมารับจากเที่ยวบินระหว่างประเทศของคุณที่สนามบินคิลิมันจาโรจนถึงสนามบินจนกว่าคุณจะเดินทางออกจากภูมิภาค Ngorongoro หากคุณกำลังขับรถมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องให้ทั้งคืนจากใบหน้าของคุณทั้งในค่ายบนขอบปล่องภูเขาไฟหรือขับรถไป 20 นาทีใน Ngorongoro Highlands หมายความว่าคุณสามารถไปที่ประตูได้เร็วเพื่อหลีกเลี่ยง


ฝูงชน!บินจากอารูชา หากคุณพักที่ค่าย“ บินเข้า” ซึ่งหมายถึงไกด์และยานพาหนะของคุณจัดหาให้โดยค่ายของคุณและไม่ใช่ผู้ดูแลภาคพื้นจาก Arusha คุณสามารถบินไปที่ลานบินทะเลสาบ Manyara และไปรับที่ค่าย นี่เป็นความคิดที่ดีถ้ามีคนในปาร์ตี้ของคุณน้อยลงทำให้การบินถูกกว่าการขับรถส่วนตัวจากอารูชา นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับค่ายบางแห่งซึ่งโดยปกติจะเป็นค่ายที่หรูหรากว่าที่เป็นเจ้าของโดย บริษัท ซาฟารีที่ยอดเยี่ยมเช่น
ผู้ตั้งกระทู้ สีเมือง :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 02:07:03


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล