กิจกรรม 5 อันดับแรกของครอบครัว...
ReadyPlanet.com

Homeกิจกรรม 5 อันดับแรกของครอบครัวที่นำพ่อและลูก ๆ มาอยู่ด้วยกันในช่วงที่ถูกล็อค


 

กิจกรรม 5 อันดับแรกของครอบครัวที่นำพ่อและลูก ๆ มาอยู่ด้วยกันในช่วงที่ถูกล็อค


1. พักการใช้งานและเล่นกีฬา

พ่อผู้โชคดีที่อยู่บ้านกับเด็ก ๆ ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาได้ทำคำว่า "mens sana in corpore sano" จากผลการสำรวจพบว่าพ่อให้ความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ใกล้กับการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาร่วมกับครอบครัวมากขึ้นกว่าเดิมในขณะที่พ่อสองในห้าสารภาพว่ากีฬาและการออกกำลังกายช่วยให้พวกเขาผูกพันกับเด็ก ๆ 


ด้วยการทิ้งการเดินทางประจำวันและการมีเวลาอยู่ในมือพ่อร่างทั่วประเทศอย่างกล้าหาญสวมบทบาทใหม่: หนึ่งในสิบพ่อเล่นโค้ชกีฬาให้ลูก ๆ ของพวกเขาและหนึ่งในห้ากลายเป็นพ่อครัวบ้านที่ประกาศตัวเอง 


พ่อหลายคนพยายามรักษาสุขภาพด้วยหนึ่งในห้าของพ่อที่ประกาศว่าพวกเขาเริ่มกินเพื่อสุขภาพและหนึ่งในสิบก็เริ่มฝึกเล่นกีฬาใหม่ตามการสำรวจ

 

 

 

สนันสนุนบทความโดย  psthai888

เว็บ  สล็อต  ออน  ไลน์

 


2. การเล่นเกม

การเล่นเกมทั้งแบบออนไลน์และแบบดั้งเดิมเป็นกิจกรรมที่ต้องทำเพื่อให้ครอบครัวได้ใช้เวลาและให้ความบันเทิงระหว่างการล็อค แต่ผลบวกของการเล่นเกมไปไกลกว่านั้นโดยมากกว่าหนึ่งในสามของพ่อพูดว่าวิดีโอเกมควบคู่ไปกับเกมกระดานเกมไพ่และปริศนาเป็นกิจกรรมครอบครัวยอดนิยมที่ช่วยให้พวกเขาผูกพันกับเด็ก ๆ 


และจากการศึกษาของผู้เชี่ยวชาญแสดงให้เห็นถึงแง่บวกของการเล่นเกมเพื่อสุขภาพสมองหรือความทรงจำดูเหมือนว่าครอบครัวในสหราชอาณาจักรจะได้รับประโยชน์ทั้งหมด ในความเป็นจริงเกือบครึ่งหนึ่งของพ่อระบุว่า“ เต้นเด็ก ๆ ที่วิดีโอเกม” เป็นความสุขที่ไม่คาดคิดสูงสุดของพวกเขากับครอบครัวในขณะที่หนึ่งในห้าสารภาพตอนนี้พวกเขาแบ่งปันความรักการเล่นเกมของเด็ก ๆ และกระตือรือร้นที่จะเล่นวิดีโอเกมร่วมกัน การปิดพื้นที่.


3. ทำ DIY

จากการสำรวจใหม่ทำให้เด็ก ๆ มีส่วนร่วมได้รับการจัดอันดับให้เป็นความท้าทายอันดับต้น ๆ ของการปลดล็อคโดยพ่อคนที่สี่ เป็นผลให้พ่อได้รับความคิดสร้างสรรค์และก้าวขึ้นเกม DIY สอนเด็ก ๆ เกี่ยวกับวิธีการใช้เครื่องมือสร้างสิ่งต่าง ๆ ด้วยกันและเริ่มโครงการศิลปะและงานฝีมือ พ่อครึ่งหนึ่งของสหราชอาณาจักรรายงานว่าโครงการ DIY เป็นหนึ่งในกิจกรรมการล็อคยอดนิยมที่พวกเขามีส่วนร่วมมากกว่าเดิม 


ใช้เวลาอยู่ที่บ้านกับเด็ก ๆ ทำให้พ่อสนุกกับความสุขเวลาครอบครัวและมีส่วนร่วมในกิจกรรมครอบครัวที่พวกเขาโปรดปราน กลุ่มคนเหล่านี้โครงการ DIY ศิลปะและงานฝีมือมีผลในเชิงบวกต่อความสัมพันธ์ระหว่างพ่อ - ลูกกับพ่อโดยแสดงรายการเหล่านี้ไว้ในสิบกิจกรรมครอบครัวที่ช่วยให้พวกเขาผูกพันกับลูก ๆ ของพวกเขา


ที่สำคัญกว่านั้นพ่อพบความสะดวกสบายในการทำโครงการ DIY กับครอบครัวมากกว่าหนึ่งในสามกล่าวว่า DIY ช่วยให้พวกเขาเอาชนะความท้าทายในการล็อคและกิจกรรม DIY โหวตครั้งที่ห้าเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของครอบครัว


4. การปรุงอาหารและการอบ

ไม่เพียง แต่พ่อจะกลายเป็นพ่อครัวประจำบ้านในช่วงที่ถูกคุมขังตามที่สารภาพโดยหนึ่งในห้าของร่างพ่อของสหราชอาณาจักรพวกเขายังพัฒนาความชอบในการกินและทำอาหารเพื่อสุขภาพ พ่อหนึ่งในห้ากล่าวถึงนิสัยที่ดีต่อสุขภาพของพวกเขาในการมีเวลาเตรียมอาหาร 


เมื่อการอบที่บ้านกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ นับตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของการล็อคดูเหมือนว่าพ่อชาวอังกฤษจะโอบกอดเทรนด์นักชิมอาหารใหม่อย่างมีความสุขโดยมีมากกว่าครึ่งที่สารภาพว่าพวกเขาปรุงสุกและอบมากกว่าก่อนปิดตัว


5. โซเชียลมีเดียและเทคโนโลยี

ในขณะที่เวลาบนหน้าจอที่มากเกินไปไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นความกังวลสำหรับผู้ปกครองในระหว่างการล็อก - หนึ่งในสามของ dads ที่ระบุไว้ในความท้าทายสูงสุดของการใช้เวลาในการล็อกกับเด็ก ๆ เทคโนโลยีและโซเชียลมีเดีย ติดตามงานและงานอดิเรกของพวกเขาและทำงานสำคัญอื่น ๆ ออนไลน์ 


ในความเป็นจริงจากการค้นพบใหม่พ่ออังกฤษสองในห้าคนยอมรับว่าการใช้วิดีโอแชทกับครอบครัวและเพื่อน ๆ เป็นเครื่องมือช่วยให้พวกเขาเอาชนะความท้าทายของช่วงเวลาแห่งความเหงาเมื่อไม่นานมานี้ เด็ก 
ผู้ตั้งกระทู้ 9999 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-26 01:20:10


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล