ถังแช่ที่มีคุณภาพที่ดี 2564
ReadyPlanet.com

Homeถังแช่ที่มีคุณภาพที่ดี 2564


 ถัง แช่ ที่มีคุณภาพที่ดี 2564

หลังจากระบายน้ำออก ให้ดึงตะกร้ากรองออก ยังคงสงสัยว่าน้ำยาทำความสะอาดเครื่องซักผ้าชนิดใดดีที่สุดสำหรับคุณ หรือจะใช้อย่างไร? อ่านต่อไปเพื่อหาคำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อย เช็ดด้านนอกของเครื่องซักผ้า ฝุ่นและผ้าสำลีจะสะสมอย่างรวดเร็วในห้องซักผ้า และผ้าไมโครไฟเบอร์สามารถขจัดออกจากพื้นผิวได้
การทำความสะอาดเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานและมีราคาแพงสำหรับผู้สร้างใหม่ส่วนใหญ่ ตามโปรไฟล์ตลาด Machine Shop ล่าสุดของ Engine Builder ผู้สร้างใหม่กล่าวว่าพวกเขาใช้เวลามากกว่า 15 เปอร์เซ็นต์ของเวลาในการผลิตทั้งหมดในการทำความสะอาด วิธีการที่ปลอดภัยกว่าและเป็นพิษน้อยกว่ายังคงได้รับการตั้งหลักในร้านค้ามืออาชีพในปัจจุบัน มีสิ่งสกปรกมากมายรอบตัวเรา แต่คุณรู้ไหมว่าอะไรที่น่ารำคาญที่สุด? เมื่อมีคราบบนเสื้อผ้าหรือผ้าของสิ่งรอบข้าง ดังนั้น วันนี้เราจึงมาพร้อมกับน้ำยาขจัดคราบที่ดีที่สุดสำหรับเสื้อผ้า
ฉันได้กล่าวถึงการถอดเครื่องจ่ายผงซักฟอกเพื่อทำความสะอาด แต่คุณไม่ได้ถอดออกอย่างถาวร เราใช้งาน LG ล่วงหน้ามาประมาณสี่ปีแล้ว และเราจะไม่ซื้อเครื่องอื่นอีกเลย มันทำความสะอาดเสื้อผ้าไม่ดีและมีเสียงดังมาก
ฉันใช้น้ำส้มสายชูกับสิ่งของเหล่านี้และเครื่องนอนทั้งหมดของเรา สำหรับผู้ที่ผสมน้ำส้มสายชูกับเบกกิ้งโซดา โปรดจำไว้ว่าชั้นเรียนเคมีในโรงเรียนมัธยมปลายของคุณ น้ำส้มสายชูเป็นกรดและเบกกิ้งโซดาเป็นเบสที่ทำให้ผลกระทบของกรดเป็นกลาง คุณอาจจะลดคุณสมบัติที่เป็นกรดของน้ำส้มสายชูที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียด้วยเบกกิ้งโซดา ฉันขอแนะนำให้ใช้แยกกัน ดังนั้นจึงได้ประโยชน์จากคุณสมบัติในการต่อสู้กับแบคทีเรียของทั้งคู่ ฉันใช้อาหารสุนัขขนาด 40 ปอนด์วางบนเครื่องซักผ้าเพื่อ "กันไม่ให้เครื่องบินขึ้น"/ เครื่องซักผ้าแบบสั่น ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเครื่องซักผ้า HE และหลังจากอ่านความคิดเห็นของคุณแล้ว อย่าคิดว่าฉันจะซื้อซักอันเลย
มีขนาดเล็กเกินไปและไม่มีกำลังที่จะดันน้ำทั้งหมดออกจากท่อระบายน้ำ เมื่อฉันถอดท่อระบายน้ำออกจากปั๊มน้ำ น้ำมีกลิ่นเหม็นจำนวนมากไหลออกทุกที่ ปั๊มน้ำมีขนาดเล็กมาก และต้องสูบน้ำขึ้นเนินถึงจะพูดได้ มันไม่ได้ออกมาทั้งหมดและน้ำเปรี้ยวหรืออะไรก็ตามที่คุณเรียกมันว่า
มันจะทำให้เสื้อผ้าของคุณมีกลิ่นหอมและนุ่มขึ้น ฉันชอบใช้น้ำมันหอมระเหยจากมะนาว ส้ม ยูคาลิปตัส ต้นชา และน้ำมันหอมระเหยวินเทอร์กรีน เติมน้ำส้มสายชู 4 ถ้วยในการซักด้วยน้ำร้อนเป็นเวลานานโดยไม่ใส่เสื้อผ้าและปล่อยให้เสร็จสิ้น เนื่องจากน้ำกระด้างและการใช้ แอร์ อย่างต่อเนื่อง จึงจำเป็นต้องทำขั้นตอนนี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้ผ้าสะอาดอยู่เสมอ
ทำการตรวจสอบท่อและดรัมของคุณเป็นประจำ ตรวจสอบท่อสำหรับส่วนนูน ข้อต่อหลวม รอยแตกและรอยรั่ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปลี่ยนสายยางทุกสามถึงห้าปี หรือเร็วกว่านี้หากคุณสังเกตเห็นความเสียหายใดๆ เนื่องจากถังซักอาจเกิดการกัดกร่อนได้ง่าย ให้มองหาโลหะที่สัมผัสหรือเสียหาย โยนน้ำมะนาวสองถ้วยลงในเครื่องซักผ้าแล้ววิ่งอีกรอบในสภาพที่ร้อนที่สุด หากคุณไม่สามารถขจัดสนิมได้ อาจถึงเวลาสำหรับเครื่องใหม่
เมื่อ 4 ปีที่แล้ว มันเลิกกับผมแล้วซื้อใหม่ ของใหม่มักมีปัญหาเรื่องกลิ่นในเสื้อผ้า เริ่มทดลองใช้ผงซักฟอกต่างๆ และพบว่า Gain ดีที่สุด แต่อันที่ถูกกว่าก็ดูเหมือนจะทำความสะอาดได้ดีกว่าและไม่มีกลิ่นหลัง
หากคุณรีบร้อน ให้ใช้รอบการล้างด้วยความเร็ว น้ำส้มสายชูบางครั้งใช้เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มหรือสำหรับกำจัดคราบและกลิ่นในการซักผ้า แต่เช่นเดียวกับเครื่องล้างจาน อาจทำให้ซีลยางและท่ออ่อนในเครื่องซักผ้าบางเครื่องเสียหายจนเกิดการรั่วซึมได้ เป็นปัญหาที่ Steven Grayson เจ้าของ Foothills Appliance Service ใน Wilkesboro, NC เห็นค่อนข้างบ่อย
ฉันยังคงพอใจกับโมเดลอายุ 5 ขวบของฉัน (หรืออายุหกขวบ?) ฉันแค่อยากให้เครดิตคุณสำหรับบล็อกของคุณเกี่ยวกับการทำความสะอาดปะเก็นยางที่เปื้อนรา Samsung ถามฉันว่าต้องการทำความสะอาดดรัมทุกๆ 50 โหลดหรือไม่ ฉันใส่น้ำส้มสายชูลงไป 2 ถ้วยแล้วบอกว่าใช่
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก เตาแก๊สปิคนิค

 ผู้ตั้งกระทู้ nyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-02 15:53:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล