การเปลี่ยนตู้ครัวของคุณมีค่าใช...
ReadyPlanet.com

Homeการเปลี่ยนตู้ครัวของคุณมีค่าใช้จ่ายเท่าไร?


 ในทางกลับกัน เครื่องมือช่าง ค่าใช้จ่ายของตู้ครัวใหม่อาจสูงขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ เมื่อเจ้าของรู้สึกว่าต้องการเปลี่ยนแปลงเพื่อเริ่มต้นในฤดูใบไม้ผลิ! ถามผู้รับเหมาของคุณเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงราคาตลอดทั้งปีและวางแผนโครงการปรับปรุงของคุณตามนั้น เพิ่มพื้นผิวให้กับตู้ครัวของคุณด้วยผ้า ใช้จิ๊กซอว์ตัดตรงกลางประตู จากนั้นใช้เราเตอร์สร้างขอบหรือหิ้งที่ประตูอีกครั้งเพื่อยึดวัสดุ พันวัสดุรอบๆ แผ่นไม้หนา 1/4 นิ้ว จากนั้นใช้ตะปูปูด้วยไม้ที่ด้านหลังของประตู ใช้ที่ม้วนผมโฟมทาให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ม้วนด้วยความเครียดที่เบาขึ้นเรื่อยๆ จนฟองอากาศหายไปเมื่อใช้ลูกกลิ้งโฟม ของคุณได้รับการทาสีแล้ว ดังนั้นการเตรียมงานจะน้อยที่สุด

 

 

ฉันมีแต่ต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลงในครัวของฉัน ดังนั้นจึงเป็นการดีที่จะมีใครสักคนที่อยู่ที่นั่นมาเทศนาให้ฉันฟังเกี่ยวกับข้อผิดพลาดของการไม่ทำตามลำไส้ของคุณ ฉันเองก็ต้องการตู้สีขาว และไอเดียที่แตกต่างกันเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ฉันต้องตอกย้ำมันก่อนเริ่มงาน ฉันคิดว่า ตามปกติ คุณทำให้ฉันหัวเราะคิกคักขณะศึกษาโพสต์ของคุณ! ในขณะที่ห้องครัวของคุณนั้นยอดเยี่ยมและใหม่ และคุณรู้สึกซาบซึ้งอย่างมากสำหรับห้องครัวนั้น ครัวในฝันของคุณนั้นไม่ใช่จินตนาการและความเข้าใจที่ถูกต้อง ฉันคิดว่าสองสามปีหลังการปรับปรุงใหม่ ทุกคนมีสิ่งที่พวกเขาสามารถทำได้ในวิธีที่ต่างออกไป และมันไม่สนุกเมื่อมันเป็นสินค้าราคาสูง
เขาจะออกไปที่ร้านฮาร์ดแวร์พื้นเมืองและซื้ออะไรก็ตาม ฉันรู้เกี่ยวกับตัวเองก่อนเริ่มงาน แต่ก็ยังยอมให้ตัวเองถูกพูดถึงในตอนเริ่มต้นก่อนที่ฉันจะพร้อมและทำทุกอย่างในคราวเดียว ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันภาพถ่ายและการเขียนของคุณ และขอขอบคุณ Maria สำหรับการรื้อฟื้นโพสต์ของคุณ ฉันไม่รู้จักผู้ผลิตรายนั้นโดยเฉพาะ แต่มีแผ่นกระดานชนวนมากมายทางออนไลน์และแม้แต่ใน Home Depot ของคุณ เฉดสีของกระเบื้องของเราเรียกว่า "Autumn Desert" ดังนั้นเมื่อคุณ google สิ่งหนึ่งเช่น "Autumn Desert Slate Tile" คุณจะค้นพบตัวเลือกต่างๆ มากมาย
 
 
 
เกลียดกลยุทธ์ที่เกินขอบเขตหรือไม่สามารถติดตั้งได้ เกาะห้องครัวเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและไม่ใช่แบบดั้งเดิมที่จะช่วยกันไมโครเวฟของคุณให้พ้นทางที่ดีที่สุด แต่ยังสะดวกสบาย มักจะเสนอใหม่เป็น "รถเข็นในครัว" วัตถุที่ดูเป็นมืออาชีพเหล่านี้แทบจะขอให้คุณทำอาหาร คุณรู้ไหมว่าโต๊ะทำงานในโรงรถที่ไม่มีใครใช้? ตัวที่กำลังติดบ้านอยู่แต่คุณไม่จำเป็นต้องกำจัดมันเพราะว่าคุณอาจจะได้ใช้มันสักวันหนึ่ง? [newline]เอาละ เดาสิ สักวันหนึ่งคุณจะใช้มัน ตัดแผ่นเหล็กให้พอดีกับโครงโดยใช้สนิปดีบุก จากนั้นยึดเข้ากับแถบไม้ด้วยกาวไม้ เมื่อคุณได้เลือกที่จะเปลี่ยนประตูตู้ครัวแล้ว ขายเหล็ก คุณจะต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการประตูแบบไหน ตัวเลือกของคุณรวมถึงทางเข้าที่กำหนดเอง กึ่งกำหนดเอง สต็อกหรือพร้อมประกอบ และคุณต้องการไม้ วีเนียร์ หรือลามิเนตหรือไม่ ทางเข้าออกแบบกำหนดเองได้รับการออกแบบโดยคุณและสร้างขึ้นตามข้อกำหนดของคุณ กึ่งกำหนดเองคือสิ่งที่พวกเขาระบุอย่างแม่นยำและมีองค์ประกอบสำเร็จรูปและชิ้นส่วนที่กำหนดเองบางส่วน อาจมีการผสมผสานของไม้รั้วคลาสสิกและกล่องโลหะที่หลากหลายเพื่อสร้าง "ตู้" ที่ไม่ธรรมดาซึ่งเข้าคู่กับห้องครัวที่ไม่ธรรมดาได้อย่างเหมาะสม ภาชนะที่มีสัดส่วนใกล้เคียงกันช่วยดึงลุคนี้ออก เปลี่ยนคอนเทนเนอร์ขนส่งไม้แบบคลาสสิกหรือตู้เก็บของในฟาร์มเพื่อสร้างห้องครัวที่อบอุ่นและเรียบง่าย เสริมลุคด้วยการใช้ลังผลไม้เก่าจัดวางสิ่งของบนชั้นวาง ชั้นวางแบบเปิดโล่งอาจช่วยสร้างสภาพแวดล้อมในครัวที่เข้าถึงได้ เหมาะที่สุดสำหรับชาวมินิมอลที่จัดเป็นระเบียบและเป็นเจ้าของจานที่เข้าชุดกันหรือเข้าชุดกัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชั้นวางถูกแขวนอย่างแน่นหนา สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือต้องเปลี่ยนจานที่แตกทั้งชุด ฉันจะจำไว้เสมอว่าถ้าฉันเคยทำครัวใหม่ ครั้งหนึ่งฉันนั่งเลี้ยงเด็กในบ้านด้วยพวยกาน้ำล่าสุด มีหลายคนที่รักครัวของคุณ มันเป็นของใหม่หลังจากที่เราซื้อมัน ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะจมเงินในการเปลี่ยนห้องครัวหรือห้องน้ำหรือพื้น แม้แต่ประตูมาตรฐานและงานตกแต่งรอบบ้านก็ทำให้เราแทบคลั่ง เพราะเราชอบการขึ้นรูปแบบดั้งเดิมและเนื้อมากกว่าที่คุณเห็นในคุณสมบัติตั้งแต่ช่วงทศวรรษที่ 20 เมื่อเราต้องการย้ายเข้าไปในเขตวิทยาลัยพิเศษ เราก็ไม่พบบ้านที่เหมาะกับความงามของเราเลย
 
 
 
ขอขอบคุณบทความคุณภาพจาก  : ร้านขายวัสดุก่อสร้าง


ผู้ตั้งกระทู้ muaymuay (pornpra-dot-ampo-at-bumail-dot-net) :: วันที่ลงประกาศ 2021-08-13 17:07:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล