อุปกรณ์ก่อสร้างสีเขียว 11 ชนิด...
ReadyPlanet.com

Homeอุปกรณ์ก่อสร้างสีเขียว 11 ชนิดซึ่งเป็นวิธีที่ดีกว่าคอนกรีต


          ถัง แช่อย่างไรก็ตาม ข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งที่อุปกรณ์ก่อสร้างทั่วไปเหล่านี้ได้นำมาคือ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ความเป็นไปได้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง เนื่องจากสารเคมีที่ใช้ในการสร้างสารเหล่านี้เป็นองค์ประกอบของของเสียและมลพิษทางอากาศ บริษัทต่างๆ สามารถใช้เทคนิคทุกประเภทเพื่อออกแบบโครงสร้างสีเขียวได้อย่างคุ้มค่า ตัวอย่างเช่น โครงสร้างที่ยาวและเพรียวบางช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติและการระบายอากาศสำหรับผู้ปฏิบัติงานเช่นเดียวกับทราย คุณต้องล้างมันถ้าจำเป็น (ดูส่วนที่ 3.สาม วรรค 8) คอนกรีตของคุณมีความแข็งแกร่งเพียงเพราะพลังของมวลรวมที่หยาบ ดังนั้นคุณต้องค้นหากรวดและหินที่หนักแน่นและแข็งแรง ณ ตอนนี้ โดยรวมแล้ว มีคนไม่มากที่รู้เรื่องนี้เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อร่างกฎหมายฟาร์มได้ประกาศใช้แล้ว ก็จะเริ่มระเบิดขึ้น ข้อจำกัดหลักในตอนนี้คือการขาดการรับรองจากรหัสอาคารระดับท้องถิ่นและระดับประเทศ และการขาดการวิเคราะห์ที่หาได้จากสถานประกอบการของอเมริกา

มีวัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนมากมายสำหรับผู้รับเหมาที่ทันสมัยให้เลือก ความสามารถในการนำเสนอทางเลือกอื่นให้กับธุรกิจโดยใช้คำแนะนำส่วนตัวของคุณอาจส่งผลให้มีงานอาคารสีเขียว ส่วนลดของเสีย และประหยัดต้นทุน มันสมเหตุสมผลแล้วที่ไม้ไผ่สำหรับสร้างนั้นสัมพันธ์กับพื้นที่ที่เหมือนกันเหล่านี้ ใช้ในการสร้างบางสิ่งตั้งแต่คุณสมบัติทั้งหมดไปจนถึงอาคารขนาดเล็ก วัสดุก่อสร้างแบบยั่งยืนนี้กำลังมุ่งสู่อเมริกาเหนือ การระบุอุปกรณ์ก่อสร้างที่ยั่งยืนอาจดูเหมือนง่าย แต่ถ้าคุณลองคิดดูแล้วว่ามันง่ายแค่ไหน? หลายปีที่ผ่านมา อาคารของเราประกอบด้วยคอนกรีต เหล็ก แก้ว และอิฐเป็นหลัก
เตาแก๊สปิคนิคนอกจากนี้ยังใช้แป้งและเจลาตินเนื่องจากวัสดุโพลีเมอร์และสารตัวเติมจากธรรมชาติคล้ายกับชานอ้อย เปลือกแอปเปิ้ล เส้นใยข้าวโพด แป้งสาลี ฟางข้าวสาลี และเปลือกส้มที่ใช้ Kimeng และคณะ ยังตั้งข้อสังเกตอีกว่าแผ่นคอนกรีตแข็งที่ใช้เปลือกถั่วลิสงแทนการรวมกันไม่สามารถใช้ในหน้าที่โครงสร้างหนักได้เนื่องจากพลังงานอัดลดลง เบลายาจิและคณะ ยังรายงานด้วยว่าการสร้างวัสดุผสมฉนวนที่พัฒนาโดยใช้เส้นใยฟางข้าวสาลีและข้าวบาร์เลย์นั้นมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษในธรรมชาติ ดังนั้น ในการตรวจสอบการใช้งานวัสดุเสริมแรงจากขยะเกษตร เป้าหมายหลักจึงเปลี่ยนไปเป็นการวิจัยที่แสดงให้เห็นว่ามีการใช้ขยะเกษตรประเภทต่างๆ ในการเสริมแรงอย่างไร นักวิจัยคนอื่นๆ ขยายการวิจัยโดยสำรวจความประทับใจของการรวมขยะเกษตรต่างๆ เข้ากับวัสดุผสมซีเมนต์/ฟาง ตัวอย่างเช่น Bakatovich และ Gaspar ได้ตรวจสอบการใช้ Sphagnum moss เป็นเส้นใยในแผงฉนวนกันความร้อน
แอร์โดยสรุป ไม้บริสุทธิ์มีราคาวงจรชีวิตที่ต่ำกว่าวัสดุที่แตกต่างกัน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา พื้นไม้ก๊อกเป็นที่แพร่หลายมากขึ้นในบ้านและพื้นที่เชิงพาณิชย์ อาจเป็นวัสดุก่อสร้างที่ยั่งยืนที่สุดอย่างหนึ่ง การเก็บเกี่ยวไม้ก๊อกไม่เป็นอันตรายต่อต้นไม้ และเปลือกของต้นไม้ทุกต้นสามารถลอกออกได้ถึง 20 ครั้งในช่วงวงจรชีวิตของมันปูนซีเมนต์เป็นส่วนผสมของทราย ซีเมนต์และน้ำในสัดส่วนที่เหมาะสม ใช้เป็นหลักในการประสานและพื้นผิวที่สอดคล้องกับหินอิฐและบล็อกซีเมนต์ เนื่องจากความกังวลเรื่องสิ่งแวดล้อมกำลังเป็นปัญหาทั่วโลก วัสดุก่อสร้างที่บริสุทธิ์อย่างไม้จึงมีอยู่อย่างจำกัดสถาปนิกออกแบบอาคารและโครงสร้างที่ล้อมรอบเราและร่างสภาพแวดล้อมทางกายภาพของเรา สถาปัตยกรรมไม่ได้มีเพียงที่พักพิงเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อสภาวะทางอารมณ์ของเราและมีอิทธิพลต่อเราในหลาย ๆ ด้าน เนื่องจากอาคารหลายหลังสามารถอยู่รอดมาเป็นเวลาหลายพันปี โครงสร้างจึงเชื่อมโยงเราเข้ากับอดีตทางประวัติศาสตร์ของเรา และช่วยให้เราเข้าใจวัฒนธรรมในอดีตและที่ห่างไกลออกไปความยั่งยืนช่วยให้มั่นใจได้ว่าการพัฒนาในปัจจุบันจะบรรลุเป้าหมายในขณะเดียวกันก็รับฟังสิ่งที่คนรุ่นหลังจะได้รับมรดก แนวทางปฏิบัติด้านโครงสร้างที่ยั่งยืนใช้แนวทางแบบองค์รวมหรือครอบคลุมทั้งหมดเพื่อให้แน่ใจว่าหนึ่งในอุปกรณ์ก่อสร้างที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดจะดีที่สุด สิ่งเหล่านี้ยังรวมถึงกระบวนการประชุมที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดตลอดวงจรชีวิตของอาคาร
 
 
 
ขอขอบคุณความจาก:ร้านขายวัสดุก่อสร้าง


ผู้ตั้งกระทู้ M_JA :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-08 21:31:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล