สูตรลับโยเกิร์ต richesse
ReadyPlanet.com

Homeสูตรลับโยเกิร์ต richesse


โยเกิร์ต richesse ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นอย่างเท่าเทียมกันหรือไม่?

นั่นเป็นเพราะว่าไขมันที่ดีต่อสุขภาพไม่เพียงแต่ช่วยให้ร่างกายของคุณดูดซึมสารอาหารที่ละลายในไขมันได้ เช่น วิตามิน A, D, E และ K แต่ยังช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้นอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกไขมันต่ำ (2%) คุณจะต้องเลือกพันธุ์ที่มีน้ำตาลสูงกว่าจากบรรทัด "ผสม" หรือ "ผลไม้ที่ด้านล่าง" ผลลัพธ์ที่เกี่ยวข้องกับการวิเคราะห์ความเป็นกรดของโยเกิร์ตที่มีเหงือกดัดแปลงยังแสดงไว้ในรูปที่ 3 ข้อมูลที่เปิดเผยว่าการรักษา เวลาในการเก็บรักษา และผลเชิงโต้ตอบมีนัยสำคัญ การวิเคราะห์ทางสถิติอธิบายว่าค่าความเป็นกรดของตัวอย่างโยเกิร์ตทั้งหมดที่มีสารทำให้คงตัวเพิ่มขึ้นในช่วงระยะเวลาการเก็บรักษา
คุณอาจต้องการลองสิ่งนี้หากแบรนด์คือ COYO มีรสหวานแต่เพียงเล็กน้อยกับหญ้าหวาน หากคุณแพ้เคซีนอย่างฉัน โยเกิร์ตนี้ทำมาจากครีมมะพร้าวอ่อนสดของไทยถือเป็นของจริง มีความเรียบเนียนสม่ำเสมอของครีมโยเกิร์ตกรีก
โดยทั่วไปแล้วต้องการรสชาติที่ละเอียดอ่อนและอ่อนโยน ต้องตรวจจับรสชาติได้ง่ายและให้รสชาติที่สดชื่นในทุกสภาวะ ส่วนประกอบส่วนใหญ่ที่ถูกละเลยแต่มีอิทธิพลมากมีอยู่ในอากาศและน้ำของไอศกรีม
ใช้กระบวนการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันสามประเภทในตัวอย่างไอศกรีมที่มีปริมาณไขมัน 10% นอกจากการทดสอบการละลายแล้ว ยังระบุไขมันอิสระและขนาดของก้อนไขมันในตัวอย่างไอศกรีมที่หลอมละลายและผสม ในระยะซีรั่มที่ละลาย ขนาดของมวลรวมของไขมันส่งผลต่อการละลายของไอศกรีม ใช้สภาวะความดันที่แตกต่างกันในระหว่างการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันของส่วนผสมไอศกรีมและปรับระดับการเติมอากาศ 80% การเพิ่มขึ้นของความดันการทำให้เป็นเนื้อเดียวกันทำให้ขนาดของก้อนไขมันลดลงและในทางกลับกัน แรงเฉือนในระหว่างการแช่แข็งส่งผลให้เกิดความเสียหายของอนุภาคไขมัน ซึ่งจะทำให้เกิดการรวมตัวและปล่อยไขมันของเหลว
ฉันกำลังทำ richesse yoghurt ถั่วเหลืองคุณภาพดีโดยใช้วัฒนธรรมสืบทอดดั้งเดิมของฉันซึ่งทำโยเกิร์ตจากนมที่สวยงามเช่นนี้ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีจนถึงประมาณหนึ่งสัปดาห์ก่อนเมื่อจู่ๆ มันก็หยุดทำงาน และฉันคิดว่าด้วยเหตุผลบางอย่างวัฒนธรรมจึงตายไป อย่างไรก็ตาม ชุดที่สี่มีน้ำมูกไหลอีกครั้ง และกลายเป็นก้อน และสิ่งนี้เกิดขึ้น 2 ครั้งต่อมา การเขย่าโยเกิร์ตที่รีดแล้วจะผสมให้เข้ากันอีกครั้ง และฉันสามารถดื่มได้ แต่มันไม่ได้เซ็ตตัวเลย
ตัวอย่างเช่น แซนแทนกัมซึ่งผลิตโดยการหมักของจุลินทรีย์เป็นไฮโดรคอลลอยด์ที่ไม่ทำให้เกิดเจล มันให้ความชุ่มชื้นอย่างรวดเร็วในน้ำเย็นเพื่อให้มีความหนืดที่น่าเชื่อถือ โดยจะไหลไปไกลเล็กน้อย ความสามารถในการอุ้มน้ำที่สม่ำเสมอทำให้เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมการรวมตัวของน้ำ
คะแนนผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับคะแนนถ่วงน้ำหนักสำหรับข้อกังวลด้านโภชนาการ ส่วนผสม และกระบวนการผลิต โดยทั่วไปแล้ว คุณค่าทางโภชนาการมีความสำคัญมากที่สุด ส่วนประกอบสำคัญถัดไปและระดับของการประมวลผลน้อยที่สุด คะแนนถ่วงน้ำหนักจะถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อกำหนดคะแนนสุดท้าย อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับคะแนนที่นี่ โยเกิร์ตที่คุ้มค่าของเรามีวัฒนธรรมที่มีชีวิตและมีชีวิตชีวา แต่ไม่มีตรา LAC ประกอบด้วย Streptococcus thermophilus, Lactobacillus Bulgaricus และ Lactobacillus Acidophilus สินค้านี้มีรสชาติดีกว่าแบรนด์ระดับประเทศ
ฉันทำทั้งสองอย่างแล้วและทั้งคู่ก็ออกมาสวยงาม หากคุณเลือกใช้โยเกิร์ตสตาร์ทเตอร์ Yogourmet starter นี้เป็นที่ชื่นชอบที่สุดของฉัน ฉันใช้โปรไบโอติกที่มี 100 พันล้านต่อแคปซูล 34 สายพันธุ์ ฉันปรุงมันแค่ 11 ชั่วโมงเท่านั้นเพราะฉันต้องเข้านอนและฉันก็ทำมันได้ไม่ดีนัก หลังจากตักน้ำออก โยเกิร์ตมีลักษณะเป็นก้อนบางๆ บางจุดและคิดในส่วนอื่นๆ ฉันใช้เครื่องปั่นอิมัลชันเพื่อทำให้ทุกอย่างเรียบ
รับคำแนะนำเรื่องอาหารที่ดีที่สุดและคำแนะนำเรื่องอาหารทุกวัน Mudgil D, Barak S, Khatkar BS. การเลี้ยวเบนของรังสีเอกซ์, อินฟราเรดสเปกโตรสโคปี และการกำหนดลักษณะทางความร้อนของเหงือกกระทิงที่ไฮโดรไลซ์บางส่วน Nguyen PTM, Kravchuk O, Bhandari B, Prakash S. ผลของไฮโดรคอลลอยด์ที่แตกต่างกันต่อเนื้อสัมผัส รีโอโลยี ไทรโบโลยี และการรับรู้ทางประสาทสัมผัสของเนื้อสัมผัสและความรู้สึกปากของโยเกิร์ตชุดหม้อไขมันต่ำ
ฉันสนใจความคิดเห็นและผลลัพธ์ทั้งหมดที่ผู้คนได้รับเสมอ ฉันทำสูตรนี้มามากแล้วและได้ทำประมาณหกหรือเจ็ดชุด พวกเขาหลุดออกมาอย่างสม่ำเสมอ บางสูตรก็ออกมาเพื่อคนอื่นๆ แต่มันไม่ได้เป็นตัวแบ่งข้อตกลงเพราะพวกเขาทำสมูทตี้ที่ดี ฉันพยายามเปลี่ยนสูตรโดยเพิ่มแคปซูลโปรไบโอติกหลายแคปซูล
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก ริชเชส โยเกิร์ต


ผู้ตั้งกระทู้ nyla :: วันที่ลงประกาศ 2021-09-08 21:45:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล