ศูนย์ข้อมูลโยเกิร์ต richesse
ReadyPlanet.com

Homeศูนย์ข้อมูลโยเกิร์ต richesse


ศูนย์ข้อมูล โยเกิร์ต richesse
โยเกิร์ตกรีนวัลเล่ย์เป็นโยเกิร์ตชนิดเดียวที่เหมาะกับฉัน ฉันต้องลองใช้วัฒนธรรมแบบผงบ้างแล้ว เวย์โปรตีนนั้นดีสำหรับคุณจริงๆ….มันมาจากนมวัว เป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นของร่างกาย ถูกย่อยและดูดซึมอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นโปรตีนที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด คุณสามารถใช้มันในสูตรอาหารที่คุณไม่สามารถลิ้มรสได้หากคุณจู้จี้จุกจิก เหตุผลที่ทำให้นมวัวร้อนจนใกล้เดือดคือเพื่อกำจัดแบคทีเรียที่ไม่ต้องการและยังทำให้โปรตีนนมเสียสภาพ เพื่อไม่ให้โยเกิร์ตออกมาเป็นเมือกหรือ "เชือก" สามชุดสุดท้ายล้มเหลวและฉันงงงันว่าทำไม โอ้ มันโต แต่มันเป็นน้ำ และฉันไม่สามารถเครียดพวกมันได้มากพอที่จะเพิ่มความหนาแบบ “กรีก” ได้ประมาณ 1/3 ของชุดทั้งหมด
สิ่งนี้สร้างโยเกิร์ตรสชาติสดใหม่ที่หนาและหวานอย่างน่าพอใจและช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินอย่างแท้จริงในทุกช้อนเต็ม โยเกิร์ตแช่แข็งเสิร์ฟในหลากหลายรสชาติและสไตล์ ร้านโยเกิร์ตแช่แข็งมักจะมีท็อปปิ้งมากมาย ตั้งแต่ผลไม้ไปจนถึงถั่ว คุกกี้แบรนด์ดัง และลูกอม บางบริษัทเสนอเวอร์ชันทาร์ตที่พิจารณาว่าใกล้เคียงกับสูตรดั้งเดิมมากขึ้น ในขณะที่บริษัทอื่นๆ ให้ความสำคัญกับการทำรสชาติของตัวเองให้เหมือนกับไอศกรีมมากขึ้น คาราจีแนนเป็นสารเติมแต่งที่ใช้ในการทำให้ข้น ทำให้เป็นอิมัลชัน และถนอมอาหารและเครื่องดื่ม เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่มาจากสาหร่ายสีแดง
นมไขมันต่ำเกรดเอ น้ำตาลอ้อย น้ำ แป้งดัดแปลงอาหาร มีโปรตีนนมเข้มข้นน้อยกว่า 1% เจลาตินแบบโคเชอร์ แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ วุ้นวุ้น กรดแลคติก วิตามินดี3 แคลเซียมในนม เขตทางแยกมีบทบาทสำคัญในกระบวนการก่อเจลของไฮโดรคอลลอยด์ พวกเขายังมีอิทธิพลอย่างมากต่อลักษณะและพฤติกรรมการทำงานของเจลชนิดใดชนิดหนึ่ง จำนวนโมเลกุลที่ก่อตัวเป็นโซนทางแยกเป็นตัวกำหนดคุณสมบัติของเจลที่สำคัญ ระหว่างเจลาติน บริเวณรอยต่อจะเกิดขึ้นจากโมเลกุลสามโมเลกุลผ่านพันธะไฮโดรเจน ใน κ-carrageenan โมเลกุลหกถึงสิบตัวก่อตัวเป็นเขตทางแยก ในขณะที่ ί-carrageenan มีเพียงสองโมเลกุลเท่านั้นที่เกี่ยวข้อง
โยเกิร์ตกรีกมีความหนาสม่ำเสมอและจำนวนโปรตีนที่สูงขึ้นผ่านกระบวนการรัดอย่างไรก็ตาม บางยี่ห้อข้ามการตึงเครียดและเพิ่มสารเพิ่มความข้นรวมทั้งส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มโปรตีนเพื่อเลียนแบบเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นและปริมาณโปรตีน ส่วนผสมเหล่านี้ไม่มีอะไรผิดปกติ แต่เบลล่าตั้งข้อสังเกตว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่โยเกิร์ตกรีก ง่ายที่จะหลีกเลี่ยงโยเกิร์ตที่ทำจากแป้งข้าวโพดหรือโปรตีนนมเข้มข้น ทั้งสองอย่างจะปรากฏบนฉลากส่วนผสม ผลข้างเคียงอย่างหนึ่งของการเพิ่มกัมอาหารคือปริมาณเส้นใยในอาหารที่เพิ่มขึ้น ดังนั้น คุณอาจเห็นคำกล่าวอ้างที่ดูแปลกๆ เช่น โยเกิร์ตที่โฆษณาตัวเองว่าเป็น “แหล่งของไฟเบอร์” หากคุณต้องการไฟเบอร์จริงๆ ให้กินผักสด ผลไม้ และธัญพืชไม่ขัดสีแทน
การทดสอบรสชาติเป็นลำดับอย่างชัดเจน ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจจำกัดให้แคบลงเหลือประเภทโยเกิร์ตพื้นฐานและไปจากที่นั่น ผู้บริโภคจะสามารถค้นหาข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้หลายวิธี พวกเขาสามารถเข้าถึง SmartLabel® โดยการค้นหาเว็บ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทหรือแบรนด์ที่เข้าร่วม; สแกน SmartLabel® QR หรือรหัสดิจิทัลบนแพ็คเกจ หรือใช้ SmartLabel® Product Search บนไซต์นี้ นอกจากนี้ยังมีแอปที่ผ่านการรับรองเพื่อเข้าถึงข้อมูล SmartLabel® ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้บนสมาร์ทโฟนของคุณ เพียงไปที่ App Store แล้วค้นหา "SmartLabel®" แอป SmartLabel® จะเป็นผลลัพธ์แรกที่ปรากฏขึ้น ผู้คนสามารถเข้าถึง SmartLabel® และข้อมูลของ SmartLabel® ได้ไม่ว่าจะอยู่ในร้าน ที่บ้าน หรือที่ทำงาน และโดยการใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป
โปรดทราบว่าร้านเบเกอรี่ของเราผลิตขนมปังแฮมเบอร์เกอร์ แป้งพิซซ่า และขนมอบบนอุปกรณ์ที่ใช้แปรรูปผลิตภัณฑ์จากถั่ว ใช้เป็นสารเพิ่มความข้นในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น ไอศกรีม เยลลี่ นมช็อกโกแลต นมผง นมผง คอทเทจชีส คุณคิดว่าเมอแรงค์ผงจะเป็นทางเลือกที่ดีแทนไข่ขาวสำหรับ ริชเชส โยเกิร์ต หรือไม่? ฉันพยายามใช้ผงครีมเทียมมะพร้าวที่ฉันมีอยู่และดูเหมือนว่าจะไม่ข้นขึ้น
อย่างไรก็ตาม โยเกิร์ตรสต่างๆ มักจะมีรายการส่วนผสมที่ยาวคู่มือที่ครอบคลุมนี้ครอบคลุมถึงสิ่งที่ควรมองหาในโยเกิร์ตที่ดีต่อสุขภาพและโยเกิร์ตที่ควรหลีกเลี่ยง ฉันรู้ว่ามันเป็นความโกรธ แต่ทำไมคนส่วนใหญ่ถึงอยู่ด้านบนสุดประมาณ 0%?
ในสหรัฐอเมริกา ผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่มีคาราจีแนนต้องระบุเป็นส่วนประกอบ บุคคลควรจะสามารถหลีกเลี่ยงคาราจีแนนได้โดยการตรวจสอบฉลากอย่างระมัดระวัง ผู้ผลิตบางรายใช้คาราจีแนนเป็นสารยึดเกาะในเนื้อสัตว์แปรรูป บางคนฉีดเข้าไปในเนื้อสัตว์ปีกที่ปรุงสุกแล้วเพื่อให้เนื้อนุ่มและคงความฉ่ำไว้ได้นานขึ้น นักวิจัยมักใช้เพื่อทดสอบยาต้านการอักเสบชนิดใหม่ ๆ ในห้องปฏิบัติการ
ฉันไม่คิดว่าจะมีปัญหาในการทำชีสจากมุมมองด้านความปลอดภัยของอาหาร แต่คุณอาจประสบปัญหาในการได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ฉันอยากจะเริ่มต้นใหม่อีกครั้งเมื่อคุณสามารถลงทุนในเทอร์โมมิเตอร์ได้ เป็นสิ่งที่จะใช้กันทั่วไปในโยเกิร์ตที่ซื้อจากร้านโดยเฉพาะสไตล์กรีก
การเลือกนมประเภทต่างๆ สำหรับทำโยเกิร์ต หรือการเลือกโยเกิร์ตสตาร์ทเตอร์ที่มีคุณสมบัติต่างกันเป็น 2 วิธีในการเพิ่มความหนาของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย หากคุณคิดว่าไขมันต่ำหมายถึงแคลอรี่ต่ำ อ่านต่อไป บ่อยครั้ง รายการที่มีไขมันลดลงจะเติมน้ำตาลมากขึ้นเพื่อเพิ่มรสชาติ ซึ่งให้แคลอรีในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย พวกเราหลายคนคิดว่าการกินอาหารที่มีไขมันต่ำจะทำให้เราสามารถกินได้มากขึ้น
เมื่อละลายหรือเติมลงในอาหาร จะทำให้เกิดความแข็ง ทำให้อิมัลชันคงตัวหรือสร้างเจล ส่วนประกอบส่วนใหญ่ที่ถูกละเลยแต่มีอิทธิพลมากมีอยู่ในอากาศและน้ำของไอศกรีม น้ำรักษาเฟสต่อเนื่องในไอศกรีมไม่ว่าจะโดยการเพิ่มในรูปของแข็งหรือของเหลว ผลิตภัณฑ์จากแหล่งกำเนิดจากนมก็มีปริมาณน้ำเช่นกัน น้ำที่มาจากแหล่งจ่ายจะต้องทำให้บริสุทธิ์ในขณะที่คาดว่าน้ำของแหล่งน้ำนมจะได้รับการทำความสะอาดแล้วในระหว่างการไหลและการขับออกจากต่อมหน่วยความจำ
 
 
 
ขอขอบคุณข้อความจาก กินโยเกิร์ตตอนเย็นอ้วนไหม

 
 


ผู้ตั้งกระทู้ nyla :: วันที่ลงประกาศ 2022-02-08 20:27:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล