ความเสียหายมากที่สุดในบางกรณี
ReadyPlanet.com

Homeความเสียหายมากที่สุดในบางกรณี


 

ความเสียหายมากที่สุดในบางกรณี

พวกเขาดูเหมือนจะแสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวที่แข็งแกร่งที่สุด เงินจากการตั้งถิ่นฐานถูกนำไปใช้ในการฟื้นฟูเกาะ Queen Bess ของรัฐหลุยเซียนาในฐานะที่อยู่อาศัยของนก โครงการเสร็จสมบูรณ์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาและได้รับการยกย่องว่าเป็นนกกระทุงสีน้ำตาลที่ประสบความสำเร็จโดยมีประชากรถึง 20% ของรัฐที่ทำรังอยู่ที่นั่นพร้อมกับนกกระยางใหญ่ช้อนนกกระเต็นพระที่นั่งและนกกระสาสามสี อะไรคือรูปปั้นของนกที่กลายเป็นสิ่งชั่วคราวสำหรับปลาบางชนิด: 


นักวิทยาศาสตร์คิดว่าการขาดนกในท้องฟ้าเหนืออ่าวเม็กซิโกเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ปลาบางกลุ่มระเบิดหลังจากการรั่วไหล ยกตัวอย่างเช่นในอ่าว Menhaden มีสองเท่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหลังจากเกิดการรั่วไหลเมื่อสี่สิบปีก่อนน่าจะเป็นเพราะนกกินปลาจำนวนมากไม่อยู่ ปลาชนิดอื่นแสดงหลักฐานว่าเคยได้รับอันตรายจากน้ำมันรวมถึงเกือบสองในสามของปลาสเตอร์เจียนกัลฟ์ทั้งหมดซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ถูกคุกคาม จากการศึกษาเบาะที่นั่งที่มีคุณค่าทางเศรษฐกิจและกลองแดงพบว่าปลา


สนับสนุนบทความโดย  allforbet

เว็บ สล็อต ออนไลน์ ที่ติด TOP ของประเทศไทย

 

ในพื้นที่ที่มีน้ำมันมีการทำซ้ำลดลงและแม้กระทั่งหลังจากการรั่วไหลหลายปีน้ำมันที่เหลืออยู่ในสิ่งแวดล้อมก็ยังเป็นพิษต่อตัวอ่อนปลา (อ่านวิธีการที่ความผิดปกติของปลาเชื่อมโยงกับการรั่วไหล) การวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ทดสอบปลาที่แตกต่างกัน 2,500 ตัวทั่วทั้งอ่าวพบหลักฐานการสัมผัสน้ำมันในสัตว์ทั้ง 91 ชนิดที่แนะนำว่าผลกระทบของการรั่วไหลนั้นแพร่หลายและต่อเนื่อง มองไปข้างหน้า อาจต้องใช้เวลาหลายสิบปีกว่าจะเข้าใจว่าน้ำมันมีผลต่อปลาวาฬปะการังเต่าทะเลนกปลาและอื่น ๆ ได้อย่างไร สำหรับ


 และคนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการวิจัยการรั่วไหลเหตุการณ์นี้ได้กลายเป็นอาชีพที่ครอบคลุม งานวิจัยของพวกเขาจะทุ่มเทให้กับการเฝ้าระวังและทำความเข้าใจอ่าวมาเป็นเวลาหลายปีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากระบบนิเวศเหล่านี้ยังคงมีความเสี่ยง ในเดือนพฤษภาคมปี 2562 กระทรวงมหาดไทยของสหรัฐอเมริกาได้ประกาศข้อบังคับด้านความปลอดภัยเพื่อการขุดเจาะนอกชายฝั่งที่วางไว้เพื่อป้องกันการเกิดซ้ำของการรั่วไหลของ Deepwater Horizon ในขณะเดียวกันก็ได้มีการเสนอให้มีการขยายพื้นที่คุ้มครองของอ่าวเช่นเขตรักษาพันธุ์สัตว์น้ำแห่งชาติเขตสวนดอกไม้ (ภัยพิบัติน้ำลึกอีกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อ่านเรื่องราวของเราตั้งแต่เดือนตุลาคม 2010) ในขณะเดียวกัน 
ผู้ตั้งกระทู้ eooo :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-19 23:10:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล