ฉันคว้าลิ้มรสการเล่นกอล์ฟรอบบ๊...
ReadyPlanet.com

Homeฉันคว้าลิ้มรสการเล่นกอล์ฟรอบบ๊วยก่อนที่ชีพการเล่นกีฬาของฉันจะไม่ผิดพักเก็บ | เครื่องหมายวิก


|

F หรือช็อตสุดท้ายสรรพสิ่งฉันในสนามกอล์ฟเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือนดิฉันต้องเผชิญหน้ากับ 1C; Dennis Wise1D;.นี่เป็นถ้อยคำที่ดูแก่นแก้วแม้ว่าพัตต์สถานที่เผชิญหน้ากับดีฉันในวันที่ 18 th ฉันจะอธิบายได้อย่างไรโดยไม่ทำเอาแฟนเก่าสรรพสิ่งวิมเบิลดันและเชลซีไม่ชอบใจหรือจริงๆแล้วคุณฉลาดเองLet19; พูดแค่ว่ามันเป็นเรื่องยุ่งยากตงิดๆห้าส่วนด้านหลังสำหรับ no-one19 ฉันพลาดสิ่งนี้จากไปอย่างน่าประหลาดอารมณ์ทางใจ

|

ฉันอาจจะดึงดูดมันไปด้านซ้ายเล็กน้อย แต่เท่าที่ I19 ฉันรู้ว่าฉันไม่ได้ละเมิดกฎหมายใด ๆฉันบากบั่นที่จะจมพัตต์นี้ณวันพุธซึ่งเป็นวันสุดท้ายก่อนการล็อกร่างกายที่ขอโม่าร์ตมัวร์ที่ Okehampton Golf Clubที่นั่นการสะสมคว้าดึงดูดตัวเลขจดหมาย;อากาศหนาวเย็น เสียแต่ว่าดวงอาทิตย์ยังส่องแสงและนี่จะเป็นการออกนอกบ้านเฮือกสุดท้ายเป็นเวลาสี่สัปดาห์ทุกคนเครียดอย่างหนักที่จะร่าเริงแม้จักมีการปิดล็อก

|

โปรคลับเหมือนเดิมอารมณ์ดีแม้ว่านกเขาจะอยู่ณระหว่างการปิดร้านในเดือนหน้าตาก็ตามอย่าให้เขาประกอบด้วยรายได้จากอู่สำคัญนั้นนกเขาอธิบายว่า greenkeepers 13;ทั้งคู่ครึ่ง 13;จะไม่ถูกจัดมอบอยู่ในฐานะทุรนทุรายดังนั้นสนามควรอยู่ณสภาพที่เป็นเยี่ยมทุกครั้งที่เล่นกอล์ฟดามซึ่งในกรณีนี้ก็ย้อนกลับไปแห่งวันที่ 13 พฤษภาคมเมื่อสโมสรดึงขึ้นอีกครั้งหลังจากการปิดล็อกครั้งแรก

|

ในคราวนั้นฉันอยู่แห่งนั้นตามคำสั่งของโต๊ะกีฬาภายหลังการสนทนาแห่งผิดปกติโดยปกติเมื่อปราชญ์บนโต๊ะทำงานเชิงเปรียบเทียบดังขึ้นพร้อมกับความคิดที่สดใส I19 ได้ศึกษาที่จะระวัง 13;พวกเขาจักไม่ส่งฉันจรพลีมั ธ เพื่อรายงานเรื่องการดำน้ำสรรพสิ่ง Tom Daley อีกแล้วใช่ไหมฉันไม่ฉลาดอะไรเกี่ยวกับการดำน้ำมากจรกว่า Roddy Ricchแต่ในเดือนพฤษภาคมฉันได้มาคำสั่งให้จรเล่นกอล์ฟและสลักบางอย่างเกี่ยวกับกรณีนี้ดังนั้นดีฉันจึงมุ่งมั่นคร่ำเคร่งที่จะทำงานนี้จ่ายสำเร็จด้วยไดอารี่ชมรมของเราและกระตือรือร้นมากกว่าปกติ (ถ้าเป็นไปได้ 19)เมื่อไปถึงฆาตนั่นฉันคว้าค้นพบหลักสูตรแห่งสภาพบริสุทธิ์เพราะมีสมาชิกรีบเร่งกลับมาหลังจากที่งดเจ็ดสัปดาห์นี่เป็นการทำงานประเภทที่ดิฉันสามารถจัดการคว้า

| <กัน> || |

เมื่อวันพุธที่ผ่านมาฉันจากไปที่ Okehampton พร้อมด้วยข้อตกลงของตัวเองได้ผลพักผ่อนที่บริสุทธิ์ 13;หรือไม่ก็สิ่งล่อใจ 13;แห่งพาฉันไปแห่งนั้นพร้อมกับปัญญาที่ว่านี้จักเป็นไปไม่ได้อีกพ้นเป็นเวลาเอ็ดเดือนนักกอล์ฟหลายมนุษย์ไม่พอใจแห่งคำสั่งห้ามที่กำลังจะบังเกิดถามแหวอะไรตกว่าความแตกต่างระหว่างงานเดินเจียรรอบ ๆ สนามกับดักเพื่อนกับดักถุงกอล์ฟและก้าวออกไปพร้อมกับเพื่อนร่วมทางมนุษย์หนึ่งที่อาศัยห่างให้กำเนิดไปครึ่งไมล์บนทุ่งซึ่งได้รับอนุญาตI19; ฉันมิใช่ผู้เชี่ยวชาญและโดยทั่วไปค่อนข้างใช้ทัศนะที่เปล่าเป็นความนิยมในการให้ความเชื่อมั่นกับอันที่ผู้ชำนาญพิเศษพูด แต่จากการที่ฉันสำรวจคนที่ประกอบด้วยรูปร่างหน้าตาแปลกใหม่แหล่คนไต่ขึ้นไปจด 15 th สีเขียวอย่างรวดเร็วฉันอดไม่ไหวที่จะคิดตวาดสิ่งนี้ดูเหมือนจักไม่ทารุณใด ๆในความเป็นจริงมันทำให้ดีฉันทุกคนบริสุทธ์แม้จะมีภูตผีปิศาจสามเนื้อตัวที่ชอบกล แต่ดีฉันทุกคนแห่งจบรอบสิ่งของเราก็รู้มีสุขภาพดีและมีความสุขมากขึ้น

|

บางทีกอล์ฟอาจถูกแบนเพื่อที่จะความยุติธรรมย้อนกลับไปณเดือนเดือนกันยายนเป็นที่ยอมรับว่าการยิงจู้จี้ได้รับการเว้นจาก 1C นวชาตกฎ six1D;ข้อกำหนดและดีฉันเข้าใจคว้าว่าทำไมสิ่งตรงนี้จึงดูเหมือนจะเป็นการตัดสินใจที่สร้างความแตกแยกและยั่วยุเพราะเปิดรับข้อกล่าวหาว่าสถานประกอบการแห่งมีส้นดีกำลังกายดูแลตัวเองการเล่นกอล์ฟอาจดูเหมือนจะอยู่ในประเภทเดียวกันเสียแต่ว่านั่นจะไม่ใช่ความช่ำชองของอิฉันในข้างขอเลิการ์ตมัวร์สถานที่สมาชิกมาจากหลากหลายภูมิหลังI19; คว้าค้นพบคนอ่าน Guardian บางคนตรงนั้นแม้ว่าเลี่ยนอาจจะเสริมแต่งจริงจรสู่ชั้นที่ยอมรับไม่ได้แม้ติดตามมาตรฐานสรรพสิ่งปี 2020 เพื่อที่จะชี้ให้เห็นตวาดพวกเขาสิงสู่ในกลุ่มคนส่วนใหญ่ Roll up

|

19 กลับมาโจ้กีฬาอยู่ประจำการทางโทรทัศน์สำหรับหลายกอล์ฟมีเสน่ห์ของ Augusta บนหน้าจอของอิฉันในสัปดาห์นี้ด้วยกันดูเหมือนว่ากอล์ฟจักทำงานได้ดีอย่างน่าทึ่งบนบานโทรทัศน์เพราะว่าไม่มีกลุ่มคนทดสอบคริกเกเร็ตโดยเฉพาะความชำนาญเดียวสิ่งของฉันที่การพิศการถ่ายทอดสดงานเล่นกอล์ฟชั้นยอดคือในอาบูดาบีพออังกฤษ 19; มากไส่กำลังสัญจรไปที่นั่นในปี 2012 และเป็นที่น่าประทับใจดุนักกอล์ฟเป็นส่วนใหญ่สามารถปิดตัวเองขนมจากฝูงชนที่ค่อนข้างประมาณตัวตามพวกเขาไม่มีอย่างไรนอกจากช็อตถัดจากที่ทำให้พวกเขาเสื่อมโทรมสมาธิประกอบด้วยการสั่งสนทนากับแฉ้อโกงดี้ของเขาทั้งหลายและบางคราวก็มีคู่ต่อสู้ของพวกเขา แต่ไม่มีผู้ใดเลย

|

ข้อยกเว้นสั้น ๆ อย่างหนึ่งลงความว่า Rory Mcllroy ซึ่งจำได้ดุ Alastair Cook เฝ้าดูสิงสู่ด้านหลังสรรพสิ่งหนึ่งในเสื้อยืดเขายิ้มแป้นและรายงานทักทายกับดักคุกแล้วเขาก็ลูบลูกบอลจรไกลกว่า 300 หลาจากแฟร์เวย์ซึ่งทำให้ฉันประทับใจในแหล่ระดับตรงกันข้าม Tiger Woods 13;ไม่ใช่ครั้งแรก 13;ดูเหมือนจะไม่รู้จักนักกอล์ฟเปิดฉากที่สะอาดที่สุดมนุษย์หนึ่งสรรพสิ่ง England19

|

ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญที่มีหรือไม่ประกอบด้วยอาซาเลียจักช่วยปลอบประโลมนักกอล์ฟพวกนั้นที่โชคดีพอที่จะรับแลได้เสียแต่ว่าการนั่งลงอยู่จออื่นเป็นสิ่งชดเชยที่ห่วยสำหรับการออกไปนอกและเล่นเกมกับไม่มีการบริหารกายใด ๆ สถานที่สมมติแหวรีโมทคอนโทรลไม่ได้หายป่วยไปที่ไหนสักแห่งหนในเก้าอี้นวมยาว

|

ด้วยการแพร่ระบาดกับรัฐสภาปิดประตูเราประกอบด้วยความหรูหรานี้เรามีคำเตือนสถานที่น่าประทับใจอีกครั้งเกี่ยวกับการออกไปข้างนอกและการมีส่วนร่วมในที่กีฬาบางประเภทไม่สำคัญว่าอันไหน 13;ยกสถานภาพชีวิตและความเป็นอยู่แห่งหนดีสิ่งของเราสมบูรณ์กว่าแห่งหนเราเจนตระหนักไม่ว่าฉันจะงดงามหรือกลีแค่ไหนเราจะอายุโหรงเหรงหรือเต็มที่แค่ไรผู้ตั้งกระทู้ waggishupset99 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:53:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล