โอกาสอันควรในที่การชิงดีชิงเด่...
ReadyPlanet.com

Homeโอกาสอันควรในที่การชิงดีชิงเด่น u0027: XC Championships จะกลับมาอดัมไวท์เจ้าภาพเสนอ


<บทความ>

XC Championships ชนะ 19; ไม่ใช่การชิงดีชิงเด่นครั้งโดดเดี่ยวเนื่องจากการแพร่ระบาดฝืดเคืองัมไวท์ผู้จัดกับผู้อำนวยการรวมการแข่งขันกล่าวว่าจะกลับมาซ้ำ

1C; คุณสามารถฝากเงินในการแข่งขันชิงแชมป์ข้างหลังฤดูกาลร่างคละชั้นได้รวมหมดในชั้นมัธยมศึกษากับมัธยมปลายโรงเรียนในอีกมากมายปีข้างหน้า 1D;White of ShaZam Racing ซึ่งเป็น กงสี จัดงานและจับเวลาซึ่งอยู่ในสภาพในอ้วนพีโอเรียกับลาฟาแยตบ้านเมืองอินเดียนากล่าว

ไวท์ใช้เวลาอรุณรุ่งวันวันศุกร์ลัดเลาะจากไปตามดินแดนสวนสาธารณะ Three Sisters Park ในรถเข็นทั้งปวงพื้นที่โดยรูดซิปจากสนญ.ที่พานพบโรงนาสีแดงเข้าไปเส้นชัยกับไปที่ไหนก็ได้แห่งเขามุ่งหมายไม่ว่าจะครอบครองที่หมู่บ้านนักกีฬาในระบบเสียงประกาศทั่วไปหรือกระทำพิธีมอบรางวัล

การแข่งขัน XC Championships ซึ่งจ้าขึ้นในที่สองสุดสัปดาห์ในที่เวลาสามนาฬิกาSisters Park ในเมืองชิลลิโคตะแคงถูกก่อสร้างขึ้นพอรัฐ 19; หน่วยงานที่ดูแลดูแลกิจกรรม interscholastic กล่าวว่าเขาทั้งหลายจะไม่จัดการชิงชัยชิงแชมป์ชั้นรัฐท่ามกลางการแพร่ระบาด

ShaZam Racing กับวิ่งเว็บไซต์ข่าว MileSplit Illinois สมรู้ร่วมคิดในงานจัดทำซีรีส์ชวนแผนกโรงเรียนมัธยมดำเนินการณวันวันศุกร์วันดาวเสาร์และวันอาทิตย์โดยกระจายและทำในแปดเที่ยวบินในแต่ละวันเพื่อให้เป็นไปตามข้อจำกัดที่ขีดคั่นโดยองค์การสาธารณสุขในท้องที่และสิ่งของรัฐงานตัดสินโดยที่จอดรถผู้เข้าร่วมกิจธุระดูแข็งแกร่ง

ระบบลานจอดรถ

1C; การทำนี้จะดำเนินต่อไปแห่งรูปแบบใหม่เล็กน้อยในปีแห่งหนไม่ใช่ COVID 1D;ไวท์กล่าว1C; แต่ใช่หมู่เรา 19 กำลังจะเปิดโอกาสแจกเด็ก ๆ เหล่านั้นแข่งกันเองแต่พ้นไปคลาส 14;เช่นเดียวกับกิจธุระคือ 1D;

clincher คืออันที่จริงที่ว่านักวิ่งชั้นยอดของรัฐ 19 จำนวนมากยินยอมพร้อมใจที่จะลงประชันเที่ยวบิน Division I เมื่อเวลากลางวันศุกร์ที่ผ่านมามีผู้เข้าจุดหมายปลายทางมากแรงกล้าจากสัปดาห์ที่แล้ว 19 เป็นต้นว่า การแข่งขันระดับโรงเรียนขนาดเล็กและสโมสรในเครือชั้นนำแหล่แห่งรวมถึงการป้องกัน Winnebago แชมป์หญิงของชาติด้วย

White กล่าวว่าพวกเขาอาศัยงานจัดอันดับสิ่งของ MileSplit19 ตลอดทั้งฤดูกาลด้วยกันยังวิเคราะห์ผู้สมัคร 19;การแสดง1C; อิฉันดูเนื้อหาของแอปพลิเคชันด้วยกันผลลัพธ์โดยรวมแน่นอนว่าเรามีสิ่งแห่งดีเต็มที่อยู่ตรงนั้น 1D;

แน่นอนตวาดรูปแบบสรรพสิ่งสนามแห่งหน Three Sisters Park นั้นตรงกันข้ามกับ Peoria19; s Detweillerสวนสาธารณะซึ่งเป็นที่ตั้งของการแข่งขันชิงแชมป์โรงเรียนมัธยมศึกษาของประเทศชาติมายาเวียนานด้วยการวัดใด ๆ Detweiller เป็นหลักสูตรความรวดเร็วการวิ่งระยะทาง 5,000 เมตรสรรพสิ่ง Three Sisters นั้นผิดแผกแตกต่างกันซึ่งต้องคดีท้าทายด้วยเหตุที่การเลี้ยวและภูมิประเทศที่เปลี่ยนแปลงทุกเวลา

White กล่าวว่าเป็นการวิ่งข้ามประเทศ 1C ที่ความหมายสถานที่บริสุทธิ์สุดขอบ 1D;

1C; คุณประกอบด้วยหญ้าเรือแพ็คคุใน 19 มีตฤณชาติสนามคุณมีทรายคุณมีดินคุณมีกรวดคุณประกอบด้วยเนินคุณเลี้ยวคุณประกอบด้วยพื้นที่โล่งโจ้ง 1D;White กล่าวเพราะว่าแสดงรายการคุณสมบัติทั้งผองของวงจรเอกพจน์เส้นทางเริ่มต้นแห่งแฟลตที่หันหน้าเจียรทาง Illinois Route 29 แล้วเริ่มปัดกวาดไปทางทิศใต้ยาวสรรพสิ่งโรงนาสีแดงขนาดใหญ่เลี่ยนล้อมรอบทุ่งโล่งข้างหลังก่อนที่จะเลี้ยวกับคดเคี้ยวเปลี่ยนป่ามันกลับลงมาจากห้องเช่าเพื่อเข้าไปเส้นชัยผู้ตั้งกระทู้ accurateparish6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-01 17:38:27


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล