Our Services-การเพิ่มผมหนา เป็นวิธีสำหรับแก้ปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน ซึ่งคุณจะมีเสมือนเส้นผมขึ้นใหม่ดูเนียนเป็นธรรมชาติ
ReadyPlanet.com

Home


 

ปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน(หัวล้าน)
สถาบันแอนเดอร์สัน แฮร์ซิสเต็มส์ สามารถช่วยแก้ปัญหา ผมบาง ศีรษะล้าน(หัวล้าน) ได้ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย เรียกความมั่นใจกลับมาอีกครั้งด้วยบุคลิกที่สง่างาม โดยไม่มีรู้สึกความแตกต่างหรือเกิดความเปลี่ยนแปลงจนผิดธรรมชาติ
นวัตกรรมการเพิ่มผมหนา เป็นวิธีสำหรับแก้ปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน  ซึ่งคุณจะมีเสมือนเส้นผมขึ้นใหม่ดูเนียนเป็นธรรมชาติ  คุณสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้เหมือนเส้นผมของคุณเอง
"บริการให้คุณได้มั่นใจได้ด้วยทีมงานคุณภาพ"
Hairsystemthailand by Anderson (แอนเดอร์สันแฮร์ซิสเต็มส์) เป็นสถาบันในการแก้ปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน เพิ่มเส้นผมและเสริมสร้างเส้นผมใหม่ ให้คุณมีบุคลิกที่ดูดี  และรวมไปถึงการให้ความรู้และคำปรึกษาถึงวิธีแก้ปัญหาการรักษาศีรษะล้าน(หัวล้าน) ปัญหาการรักษาผมบาง ด้วยความซื่อสัตย์ และความเข้าใจที่เป็นมาตรฐานระดับสากล "แอนเดอร์สัน แฮร์ซิสเต็มส์" จึงเน้นคุณภาพของสินค้าและบริการเป็นที่หนึ่ง

Our services

1.    Hair Replacement System (Hair addition) หรือ เพิ่มผมหนา ทอผมหนา
      1.1       Hair Replacement for Men

เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ช่วยแก้ปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน สำหรับผู้ที่กลัวการผ่าตัดและกลัวผลข้างเคียงของยา  ช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้หนุ่มหล่อทันใจ วิธีนี้กำลังมาแรง เป็นที่ใช้กันทั่วไปในญี่ปุ่น ยุโรปและอเมริกา เพราะฝรั่งส่วนใหญ่หัวล้านเร็วและมาก สมัยก่อนใช้วิก ปัจจุบันได้มีการพัฒนามาเป็น Hair replacement system เพื่อทดแทนเส้นผม เฉพาะส่วนที่บกพร่องและได้มีการพัฒนาเรื่อยๆ ทั้งวัสดุที่ใช้ design รูปแบบ และวิธีการติดยึดบนศีรษะ เพื่อให้ความรู้สึกสบาย ดูแลง่าย สวย เบา แข็งแรงทนทาน และแลดูเป็นธรรมชาติ
มีรูปชิ้นงาน
โครงสร้างตาม Catalog hairpiece

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

 

       1.2   Hair replacement for Women
ปัญหาผมบาง ศีรษะล้านเป็นใหญ่อีกปัญหาสำหรับผู้หญิงในยุคปัจจุบันนี้ แอนเดอร์สันสามารถช่วยแก้ปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน ให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้กลับมามีบุคลลิกภาพที่ดี และมั่นใจอีกครั้ง
สถาบันแอนเดอร์สัน แฮร์ซิสเต็มส์ บริการเพิ่มผมหนา ทอผมหนา เสริมความงามด้านเส้นผมแก่คุณผู้หญิงมีปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน และนอกจากนี้ สมัยนี้ความสวยเนี๊ยบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิงทำงานทุกคน ด้วยความเร่งรีบ ในตอนเช้าของวันทำงาน และบางครั้งก็เพื่อแฟชั่นล้ำสมัย คนทั่วไปก็เริ่มนิยมใช้ hair system เข้ามาเสริมกับผมจริงเพื่อความสวยเนี๊ยบตลอดเวลาอย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลา ทำผมทุกเช้า ไม่ต้องเสียเวลาเข้าร้านทำผมบ่อย
รูปภาพวิกผมผู้หญิง และ แฮร์พีชสำหรับผู้หญิง

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

 


       1.3     Hair replacement for Kids.

ปัญหาผมบาง ศีรษะล้านสำหรับเด็ก ในกรณีที่เด็กบางคนมีโรคประจำตัวกลายเป็นสาเหตุให้ผมบาง หรือศีรษะล้าน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงต้องยอมให้ลูกของเราไม่มีผม สถาบันแอนเดอร์สัน ยินดีให้คำปรึกษาและช่วยให้ลูกของท่านมีบุคลิกภาพที่ดีและมั่นใจมากยิ่งขึ้น ด้วยการใส่ Hair system เพิ่มผมหนา เสมือนมีผมขึ้นจากหนังศีรษะจริงๆ
รูปของชื้นงาน

2.      Toppik: Hair fiber building
คือผงไฟเบอร์ เคราติน ได้ทำการอัดประจุไฟฟ้าที่ผงไฟเบอร์และเส้นผม ผสมผสานเข้ากันแลดูผมหนาขึ้นอย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติ สามารถโดนน้ำได้และหวีผมได้เสมือนเส้นผมจริงของคุณ
มีหลายสีให้เลือก ตามสภาพสีผมของแต่ละคน

3.     Hair Extenstion for lady
เป็นการเพิ่มผมหนาและทำให้ยาวขึ้นทันที ด้วยวิธีการต่อเป็นจุดโดยใช้กาว
และมีแบบทันสมัยเป็นที่นิยมในยุโรป ด้วยวิธีการต่อผมโดยไม่ใช้กาว

4.     บริการซ่อม และแก้ไขชิ้นงาน
4.1  เติมผม
4.2  เปลี่ยนชิ้นแสก หรือ ชิ้นขอบ Lace ด้านหน้า
4.3  ซ่อมแซมโครงสร้าง ให้เหมือนใหม่อีกครั้ง
4.4  เคลือบเส้นผมให้เงางาม

ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่านไม่ว่าจะเคยใช้บริการจากสถาบันไหนก็ตามค่ะ

"ทางเลือกใหม่เพื่อบุคลิกดีขึ้นอย่างสง่างาม"
วิธี แก้ปัญหาและรักษาผมบาง รักษาศีรษะล้าน ได้รับการเลือกสรรให้เหมาะสมรับกับใบหน้า และดีไซน์ ด้วยความพิถีพิถันของผู้มีประสบการณ์เฉพาะด้านการแก้ปัญหาผมบางและศีรษะ ล้าน (หัวล้าน) แก้ปัญหาเส้นผมบาง จึงมั่นใจได้ว่าทรงผมของคุณจะกลับมาดูดีอีกครั้ง อย่างภาคภูมิใจ

                            "เชิญปรึกษาวิธีแก้ปัญหาและรักษาผมบาง ศีรษะล้าน ได้ฟรี! เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมแนะนำเพื่อบุคลิกที่สง่างามของคุณ"


เพียงคุณโทรมาปรึกษาเรา 02-714-0118 หรือ สาย081-750-5287

 

 หน้า 1/1
1
[Go to top]
Home About Anderson Our Clients Our Services Hairpiece Catalog Store Webboard Contact Us